more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Maguire vẫn là đội trưởng của Mu ở mùa giải mới

[soccer] [18:00 07/13]

Ten Hag: Maguire là đội trưởng mới

 

Cuộc họp báo đầu tiên của Ten Hag với tư cách là huấn luyện viên trưởng của MU đã thu hút quá nhiều phóng viên và phương tiện truyền thông.

 

Xét cho cùng, với tư cách là một đội bóng kcọpng lồ, MU có rất nhiều tiêu điểm đáng được quan tâm, và mọi động thái của Ten Hag sau khi nhiệm chức cũng nằm trong tầm ngắm của giới truyền thông. Việc ký hợp đồng là một quá trình dài của MU trong suốt mùa hè.

 

Vấn đề trước mắt cần xử lý đó là Ronaldo rời đội hay không, và ứng cử viên cho vị trí đội trưởng mới của MU.

 

TenHag

 

Hơi ngạc nhiên, Ten Hag thông báo Maguire cũng sẽ là đội trưởng của đội cho mùa giải mới, người hâm mộ có vẻ khó hiểu về việc bổ nhậm Maguire, xét cho cùng, Maguire mùa trước xét về khả năng kỹ thuật và giúp đỡ đội, và sự trợ giúp trong phòng thay đồ đều có các khiếm khuyết nhất định, và giờ Ten Hag một lần nữa giúp Maguire tạo lập được uy tín của mình trong đội. Thực sự có các cách nghĩ khác nhau.

 

TenHag

 

Đầu tiên, chắc chắn rằng với trình độ của Ronaldo tại MU, không hoài nghi gì về việc anh sẽ là đội trưởng của mùa giải mới, việc anh giúp Ten Hag kiểm soát phòng thay đồ và thay đồ là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Nhưng một khi anh ấy nói muốn rời khỏithì khả năng anh rời khỏikhá cao.

 

TenHag

 

Dù cho Ronaldo rời đội bóng, uy tín của Maguire tạiMU cũng đã hoàn toàn suy sụp, anh không chỉ bị người hâm mộ chỉ trích là một cầu thủ phòng ngự kém mà Maguire còn không đóng một vai trò nhất định trong việc kiểm soát phòng thay đồ. Ten Hag sau khi tái thiết một MU mới nên tìm một đội trưởng khác.

 

TenHag

 

De Gea hoàn toàn có khả năng trtạithành đội trưởng của MU, điều này sẽ giúp MU chứng tỏ một bộ mặt mới.

 

Nếu Ten Hag kiên quyết để Maguire vẫn tiếp tụclàm đội trưởng, tôi e rằng một vài người trong đội sẽ tức giận, mặc dù bề ngoài MU gần đây không có nhiều xung đột nhưng nhìn vào các mâu thuẫn trong phòng thay đồ của MU trong các năm qua, khá có thể Ten Hag không thể làm cho đội bóng có kết quả tốt trong trận cầu, và tất cả các nguyên nhân sẽ được quy cho đội trưởng.

 

Điều này na ná như một trái ngòi nổ và có khả năng cao diễn ra nổ lớn.

 

TenHag

 

Một điểm khác, ý định của Ten Hag là không nên thay băng đội trưởng, mâu thuẫn mùa trước không liên quan gì tới đội trưởng, nguyên nhân là do huấn luyện viên trưởng không giao quá nhiều quyền lực cho đội trưởng và ủng hộ anh ấy dẫn tới việc không thể làm chủ phòng thay đồ.

 

Cách làm như vậy có lẽ là khi Ten Hag tạo lập được uy tín của mình, nếu bạn không đồng ý thì cũng vô ích, Ten Hag mới là huấn luyện viên của MU. Kể từ lúc này, Ten Hag đã dùng Maguire để tạo lập uy tín, để các cầu thủ có ý kiến khác nhau và không hài lòng bị "đả thông tư tưởng" sâu sắc vì uy tín của Ten Hag.

 

TenHag

 

Tổng kết

 

Nhìn chung, việc Maguire vẫn tiếp tụclà đội trưởng là điều ngạc nhiên đối với nhiều người hâm mộ, đây cũng là dấu mốc đánh dấu bước ngoặt trong mùa giải đầu tiên của Ten Hag.

 

Suy cho cùng, phòng thay đồ của MU mới là vấn đề lớn nhất của đội bóng. Ten Hag dùng Maguire làm đội trưởng để tạo lập được uy tín, nhưng có lẽ Ten Hag đã đánh giá thấp sức mạnh của phòng thay đồ MU. Trong lúc tạo lập uy tín cũng có thể là lúc châm ngòi nổ cho một cuộc nổ lớn, chúng ta hãy đợi xem điều gì sẽ diễn ra.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy