more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Quả bóng vàng đã chốt chủ nhân mới!

[soccer] [20:00 07/14]

Vào ngày 12 tháng 7 theo giờ Việt Nam, Ban tổ chức Quả bóng vàng đã chính thức công bố danh sách các ứng cử viên cho giải thưởng Quả bóng vàng thường niên sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 8 năm nay.

 

Vào ngày 17 tháng 10, kết quả cuối cùng sẽ được công bố và lễ giao giải sẽ diễn ra tại Paris. Đánh giá về tình hình hiện giờ, việc siêu sao Benzema của kền kền trắng giành Quả bóng vàng gần như không có gì phải tranh cãi.

 

Real

 

Việc chọn lựa giải Quả cầu vàng đã được cải cách, đơn vị không còn dùng năm dương lịch làm thời gian đo lường mà dùng mùa giải.

 

Có nghĩa là, thậm chí khi việc chọn lựa giải Quả bóng vàng được công bố vào tháng 10, cơ stạiđể chọn lựa chỉ dựa trên mùa giải trước đó. Và kền kền trắng sau khi đã giành được ba chức vô địch chắc hẳn sẽ trtạithành đội thắng lợi lớn nhất.

 

Đầu tiên là chân sút hàng đầu của họ, Benzema. Mùa trước, cầu thủ người Pháp đã đóng góp 44 bàn thắng và 15 đường kiến tạo, anh là người góp công lớn nhất giúp dải ngân hà vô địch Champions League và La Liga.

 

Một điều chắc nịch để các cầu thủ giành được Quả bóng vàng. có thể nói không cầu thủ nào đủ khả năng tranh đua với nó.

 

Và các thành viên vô địch khác tạikền kền trắng như Modric, Vinicius,… được cho là sẽ xếp tại10 ghế cao nhất trong danh sách cuối cùng của Quả bóng vàng.

 

Tất nhiên, việc họ có thể lọt vào top 5 hay không thì còn phải đặt dấu chấm hỏi, dù sao thì các đội còn lại cũng có các cầu thủ chơi tốt không kém.

 

Benzema

 

Không có gì hồi hộp cho việc Benzema giành giải Quả cầu vàng năm nay, vì vậy trong cuộc chọn lựa này, ai có thể giành được vị trí thứ hai có thể trtạithành sự hồi hộp lớn nhất.

 

Hiện tại, Lewandowski và Mbappe sẽ tranh đua vị trí này. Về Lewandowski, dù thông tin chuyển CLB hiện giờ đã qua đi nhưng cầu thủ này đã đóng góp hiệu vé đáng sợ với 50 bàn thắng và 6 đường kiến tạo tạimùa giải trước, và ngôi sao người Ba Lan cũng là cầu thủ độc nhất có hơn 50 bàn thắng tạimùa giải này.

 

Nếu so sánh, số liệu cá nhân của Mbappe kém hơn một chút. Nhưng đừng quên rằng Mbappe là một người Pháp đích thực, người thậm chí đã bỏ cuộc việc đầu quân cho kền kền trắng vì danh dự của quốc gia anh ấy.

 

Là giải thưởng do giới truyền thông Pháp bình chọn nên giải Quả bóng vàng sẽ có phần thiên về Mbappe. Nhưng kết quả về nhì là ai thì chỉ có thể trả lời vào ngày 17/10.

 

Mbappe

 

Kể từ sau khi Cr7-Messi tuần tự giành được Quả bóng vàng, chỉ có Modric là người tốt giành được giải thưởng này trong 13 lần bầu chọn Giải Quả bóng vàng vừa rồi.

 

Trong 2 lần vừa rồi, đúng vào lúc người hâm mộ cho rằng kỉ nguyên Cr7-Messi đã hết thì Messi cũng 2 lần giành Quả bóng vàng, và có tổng cộng 7 QBV.

 

Liệu Benzema có thể trtạithành ngôi sao mới phá vỡ thế độc tôn của Cr7-Messi sau Modric hay không, chúng ta hãy cùng đợi xem.

 

Và khi Cr7-Messi bước vào thời gian đếm ngược tới ngày treo giày, chúng ta cũng khá đáng để hy vọng rằng liệu Lễ giao giải Quả bóng vàng có xuất hiện lại kỉ nguyên cũ hay không cũng khá đáng để chúng ta đợi đợi.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy