more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bóng đá Italia: Đi tìm lại vinh quang từ cấp CLB

[soccer] [18:00 07/25]

Serie A

 

Ông chủ của một đội bóng mới lên hạng sẽ được lên hạng Serie A thông qua vòng play-off mà hùng biện như vậy,hầu hết mọi người sẽ có cái nhìn lạnh lùng, nhưng nếu đó là ông chủ Silvio Berlusconi?

 

Nhưng không khỏi làm cho người ta vừa nhìn đã trtạivề hư ảo.

 

Silvio Berlusconi không có phụ lòng sự cơ hội từ người hâm mộ, với thông báo chính thức về Gianluca Caprari quốc tế Ý và cậu thiếu niên Ranocchia của Bà đầm già vào sáng sớm nay, Monza đã đạt được 2 con số bản hợp đồng trong kì chuyển câu lạc bộ mùa hè này, trtạithành đội bóng sôi nổi nhất kỳ Serie A trên TTCN mùa hè này.

 

Tuy nhiên Monza đã không ngừng ký hợp đồng với đội bóng đầu tiên bước lên vị trí cao nhất trong 110 nam qua, việc cân nhắc đầu tiên không chỉ là làm sao để có thể bảo toàn vị trị tránh xuống hạng.

 

Monza không phải là món đồ chơi để giải khuây, trái tim 85 tuổi của Silvio Berlusconi đang tràn đầy sức sống

 

Monza được thành lập vào năm 1912, nằm tạimột thành phố nổi tiếng nơi sân đua xe phương trình cấp 1 hơn là bóng đá,từ lúcbắt đầu tới cuối nó luôn là một câu lạc bộ nhỏ. Đến thời buổi hiện giờ đội bóng đã có 110 năm gây dựng lịch sử, họ đã nhiều lần đổi chủ, nhưng chưa có đủ động lực để tới với Serie A cho tới khi Silvio Berlusconi tiếp quản.

 

Serie A

 

Silvio Berlusconi không cần giới thiệu nhiều, ông ấy là một trong các người giàu có nhất nước Ý với khối tài sản 5,9 tỷ USD(số liệu từ Forbes năm 2012).

 

Sự nghiệp chính trị của ông gây nhiều tranh cãi, nhưng các thành tựu mà ông đạt được trong bóng đá là không có gì để bàn cãi.

 

Năm 2017 Silvio Berlusconi đã bán cổ phần của mình tạiAC Milan với giá 723 triệu Euro, đối với 1 vị 80 tuổi mà nói, động thái này cũng có thể xemlà quyết định bỏ cuộc bóng đá của ông.

 

Nhưng bóng đá đã trtạithành mộ cơn nghiện không thể bỏ được của Silvio Berlusconi ,vào thời gian cùng vào cuối năm thì bán AC Milan, Silvio Berlusconi và Adriano Galliani cùng ngồi ăn bữa cơm trưa, thì Silvio Berlusconi bị người bạn cũ Adriano Galliani kéo sang một bên và hỏi liệu anh có muốn mua một đội hạng 3 tạiÝ không.

 

Silvio Berlusconi lắng nghe mà không nói một lời, và cuối cùng cũng dựng lên 1 ngón cái: “ Vậy thì làm đi.” Như vậy, câu chuyện thuộc về Silvio Berlusconi và Monza bắt đầu.

 

Vào tháng 9 năm 2018, Silvio Berlusconi không muốn cô đơn nên đã mua Monza, đồng thời đưa cựu tổng giám đốc cũ của Milan là  Adriano Galliani về làm giám đốc điều hành,  vì tên của Monza cũng chứa đựng hai chữ cái AC, nên Silvio Berlusconi Monza cũng được xemlà công cụ để đánh mất niềm an ủi của Milan.

 

Nhưng sau đó, Silvio Berlusconi đã chứng tỏ cơ hội của mình ra bên ngoài, năm 2020, Monza sẽ trtạivề Serie B sau 20 năm, tạithời gian đó Silvio Berlusconi đã đầu tư hơn 70 triệu Euro vào Monza, chỉ có Parma là có ngân sách và lương tốt hơn Monza tạiSeri B.

 

Kỳ vọng của mọi người dành cho Monza không chỉ là sự thay thế cho Milan, mà đây sẽ là một đội sẽ quay trtạivề Serie A trong thời gian tới và thậm trí còn được cơ hội sẽ tranh đua với Milan!

 

 Serie A

 

Đáng nuối nuối nuối nuối nuối nuối tiếc, Monza người ký hợp đồng với Boateng và Mario Balotelli trong mùa giải 2020-2021 lại không được lên hạng Serie A, đội đã bạiđội bóng giá rẻ Câu lạc bộ Cittadella trong trận bán kết play-off, điều này đã làm cho Monza bị chế nhiễu trong một thời gian dài, sau đó Mario Balotelli và Boateng tuần tự rời đội.

 

Monza đã mất 31,2 triệu Euro trong năm đầu tiên thi đấu Serie B, đường tới Serie A khó hơn mong đợi, nhưng không làm lung lay cơ hội của Silvio Berlusconi trong việc dắt dẫn đội bóng.

 

Monza đứng thứ 4 trên Bảng xếp hạngmùa giải trước và phải tham gia trân play -off lên hạng ác liệt Serie B  với 6 bàn bại1. Trận trận cầu cuối cùng vớiplay- off đối mặt với Pisa, Monza đã bị cầm hoà tạithời gian cuối hiệp 2, cho tới hiệp phụ và nhờ bàn thắng của Luca Marrone và Christian Gytkjær ấn định thắng lợi và trtạivề Serie A!

 

Trên khán đài, Silvio Berlusconi trông như đang ngủ gật,vị cầm quân 85 tuổi không còn sức để xem từng phút một trên trận đấy, nhưng các tiếng hò reo của người hâm mộ đã đánh thức ông, lấy nguồn nguồn nguồn cảm hứng từ người hâm mộ, Silvio Berlusconi cũng vui vui vui vui mừng không kém.

 

Niềm vui được lên hạng khác với chức vô địch, nhưng Silvio Berlusconi cũng tận hưởng niềm vui thuần tuý do bóng đá mang lại, không có màu đen trên áo đấu, nhưng màu đỏ tượng trung cho niềm đam mê tươi sáng.

 

 Serie A

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy