more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Martial khó mang gánh nặng, và tân HLV Ten Hag gặp vấn đề khó

[soccer] [16:00 07/30]

Ronaldo bỏ tập, giao cơ hội tỏa sáng cho Martial.

 

Trong thời gian tiền mùa giải, Martial ghi bàn mọi trận cầu, và Ten Hag yêu cầu câu lạc bộ giữ Martial lại. Vậy Ten Hag có thể mang tới cho Martial một mùa xuân thứ hai? Tôi đã viết bài phân tích về triển vọng của Martial trong mùa giải này, mời các bạn cùng xem.

 

Martial

 

Cầu thủ MU đã ghi 20 bàn trtạilên tạiNgoại hạng Anh mùa gần nhất là ai?

 

Câu trả lời là Van Persie Vào mùa giải 2012-13, mùa giải cuối cùng của Ferguson tại MU, Van Persie đã ghi được 26 bàn thắng và giúp Quỷ đỏ vô địch Ngoại hạng Anh.

 

Martial

 

MU chưa có cầu thủ nào ghi nhiều hơn 20 bàn thắng tạiNgoại hạng Anh trong 9 mùa giải kể từ lúcFerguson về hưu, điều này thật đáng ngạc nhiên.

 

Gần đạt được nhất là hai ngôi sao người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes và Ronaldo, tuần tự ghi 18 bàn tạicác mùa giải 2020-21 và 2021-22.

 

Kể từ lúcFerguson về hưu, có 8 đội bóng tạiNgoại hạng Anh có cầu thủ ghi được hơn 20 bàn thắng trong một mùa giải, có 7 cầu thủ của The Reds và Man City từng đạt được thành tích này.

 

Martial

 

Trong 9 mùa giải này, MU là đội bóng độc nhất trong top 6 Ngoại hạng Anh không có cầu thủ nào ghi được hơn 20 bàn thắng trong một mùa giải.

 

Ở các đội nằm ngoài top 6 Ngoại hạng Anh có Vardy đã ghi hơn 20 bàn thắng cho Bầy cáotrong 3 mùa giải, và Lukaku đã làm được điều đó trong thời gian thi đấu cho The Toffeesvà Southampton.

 

Martial

 

Ten Hag có cần thêm hỏa lực không?

 

Ten Hag phải đối mặt với một câu hỏi khá thực tiễn, ông ấy nên tìm kiếm một tiền đạo có thể ghi 20 bàn trong một mùa giải Ngoại hạng Anh, hay ông ấy đã tìm thấy câu trả lời trong chính đội bóng của mình?

 

Ronaldo đang tìm kiếm cơ hội rời Old Trafford và sẽ 38 tuổi vào tháng 2 năm 2023. Dù cầu thủ người Bồ Đào Nha có quyết định rời khỏihay không, có thể nói rằng anh ấy sẽ không phải là tương lai của United.

 

Martial

 

Vì Ronaldo không tham gia thời gian tiền mùa giải, Martial trtạivề đã nắm bắt cơ hội và trtạithành một trong các cầu thủ nổi trội nhất thời gian tiền mùa giải.

 

Những ngày tháng của Martial khi anh được cho Sevilla mượn vào tháng Hai khá khó khăn, và dù cho màn trình diễn đáng thất vọng của anh tạiLa Liga, việc rời ManUtd vĩnh viễn cũng là chọn lựa có thể nhất.

 

Tuy nhiên, Martial đã trtạithành đầu tàu của hàng công ManUtd trong thời gian tiền mùa giải, ghi 3 bàn và kiến tạo 1 lần. Là tiền đạo chính của đội, anh ấy đã bắt đầu mùa giải một cách "đả thông tư tưởng".

 

Martial

 

Tuy nhiên, Martial mới chỉ ghi được 5 bàn tạiNgoại hạng Anh kể từ mùa giải 2020-21. Bàn thắng vào lưới The Toffeeshồi tháng 10 là bàn thắng độc nhất của Martial tạiNgoại hạng Anh và La Liga kể từ tháng 2/2021.

 

Trong 7 mùa giải Ngoại hạng Anh, cầu thủ 26 tuổi chỉ ghi được 10 bàn thắng trtạilên trong 3 mùa giải. Tất nhiên, trong thời gian tạiMU, Martial chơi tạivị trí tiền đạo biên và tiền đạo.

 

Martial

 

Mùa giải ghi bàn nhiều nhất của Martial là tạimùa giải 2019-20, khi tạivị trí tiền đạo của đội, Martial đã ghi 17 bàn tạiNgoại hạng Anh, khi đó MU xếp thứ ba tạiNgoại hạng Anh.

 

Ở kỳ chuyển CLB mùa Hè, này Man City , The Reds vàPháo thủ đều đầu tư mạnh để ký hợp đồng với các tiền đạo, và Martial sẽ phải đối mặt với áp lực khá lớn. Nếu phong độ của Martial không đạt yêu cầu, MU và Ten Hag có thể buộc phải ký hợp đồng với tiền đạo khác. Dù thế nào đi nữa, họ muốn phá vỡ sự phù phép của Van Persie kể từ mùa giải 2012-13.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy