more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ronaldo vẫn ở lại MU

[soccer] [22:00 08/01]

Mùa hè này, trên TTCN bóng đá, cái nào là vtạikịch hay nhất? 

 

Không phải Mbappe bỗng nuối nuối tiếc nuối khi không sang kền kền trắng để tạilại Paris.

 

Ronaldo

 

Không phải Hùm xám khước từđể Lewandowski tới Barca và cuối cùng Lewandowski đã tới Barca, ​​hay Barca thậm chí đã đánh chặn được 2 mục tiêu lớn của Hurafinha và Conde của The Blues.

 

Nhưng ngôi nhà tiếp theo của C.Ronaldo.

 

Đầu mùa giải 2021-22, việc Ronaldo trtạivề Old Trafford ngay từ đầu được xem là đôi bên cùng có lợi.

 

Đối với MU, mùa giải trước đó đã vọt lên vị trí thứ 2 tại Ngoại hạng Anh, Sancho và Varane được ra mắt trong mùa hè vừa rồi, sức mạnh tổng thể của đội hình đã được tăng cường kiên cường, hầu như không có thiếu sót. 

 

Ronaldo

 

Đánh giá về màn trình diễn của anh ấy tại Bundesliga, Sancho, người có bàn thắng và kiến ​​tạo tốt, có thể được mô tả là cầu thủ chạy cánh tốt nhất nước Anh. 

 

Varane, người đang tạigiai đoạn vị trí cao nhất, đã chứng tỏ mình là một trung vệ phong độ cao thế giới.

 

Ronaldo đã trtạivề, thậm chí còn kiên cường hơn. Dù không còn trẻ nhưng anh cũng là một trong các tiền đạo hàng đầu kỷ nguyên này. 

 

Ronaldo

 

Solskjaer hoàn toàn có thể bố trí một hàng công không bạikém Man City và The Reds, đồng thời có đủ chiều sâu trên băng ghế dự bị.

 

Maguire + Varane, bộ đôi trung vệ hàng đầu thế giới, nhìn sang cả nước Anh, còn ai? Chỉ có MU! Vì vậy, bạn không muốn trtạithành một nhà vô địch?

 

Yu Ronaldo, có thể trtạivề nơi mà anh đã trtạinên nổi tiếng trong giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp, phát huy sức nóng còn sót lại của mình và giúp câu lạc bộ cũ của anh lấy lại ánh hào quang. 

 

Không! Ngay cả Messi, người đã gần như hòa nhập với Barca cũng không làm được.

 

Kết quả là Ferguson, người rõ ràng đã béo lên, cũng ntạimột nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt ...

 

Nhưng kết quả là một mất một còn.

 

Vòng 1/8 Champions League đã được bốc thăm hai lần, MU, dẫn đầu vì Ronaldo, đã tránh được Paris, kền kền trắng và Bà đầm già, nhưng Atletico Madrid, đội bóng đã đánh mất khả năng tranh đua tạiChampions League từ lâu.

 

Cuối cùng, Ronaldo đã trận bại và MU đã ra đi.

 

Ronaldo

 

Ở Ngoại hạng Anh, chưa nói tới chức vô địch, và cuối cùng thậm chí vé dự Europa League cũng gần như mất trắng.

Trong mắt nhiều người, đã tới lúc MU nên bỏ cuộc Ronaldo, MU cần một nòng cốt trẻ hơn và có sức ảnh hưởng hơn.

 

Theo ý kiến của Ronaldo, nếu bạn muốn tạilại châu Âu chơi bóng, hãy tới một đội bóng đang chơi tạiChampions League, đây là con số cơ bản. 

 

Vì vậy, giống như Raiola trước đó đã tìm kiếm năm đại gia của giải đấu để bán Haaland, Mendes cũng bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà tiếp theo của Ronaldo, Barca, ​​Hùm xám, Atlético Madrid ...

 

Tôi không biết bao nhiêu công ty đã rơi vào tay mặt đất và liên hệ, nhưng cả hai đều không nhận được phản hồi tích cực.

 

Tuổi tác, tiền lương và ảnh hưởng tới hệ thống chiến thuật của Ronaldo đều là vấn đề.

 

Không thể để Ronaldo chấp thuận lương thấp và chơi thay thế, nhưng không thể để một gã kcọpng lồ tranh đua thực sự trả lương cao cho Ronaldo.

 

Bình luận viên Sinclair tin rằng Ronaldo đang ăn hiếp câu lạc bộ, "Ronaldo đang tống tiền câu lạc bộ, bạn có thể tưởng tượng một đội bóng làm điều này với Guardiola hay Klopp không?

 

Ronaldo hiện đang cố gắng rời MU, Tenha. Anh ấy là huấn luyện viên mới, đó là một khó khăn nhưng tôi không muốn thấy United bị ăn hiếp.

 

Tôi nghĩ đó là điều Ronaldo muốn, tôi đã được dạy rằng không có cầu thủ nào tạitrên câu lạc bộ nếu United tuân theo anh ta và họ sẽ chứng minh rằng họ có thể bị ăn hiếp vì một cầu thủ. "

 

Ronaldo

 

Còn Wang Tao, người có thể gọi là “bạn thân của các ngôi sao” châu Âu, nói rằng Ronaldo không muốn chơi tạiChampions League, nhưng đối với Georgina, “Việc Ronaldo rời MU gần như là điều chắc chắn, Ronaldo không rời MU vì Champions League.

 

Một cái cớ cho anh ấy.

 

Ronaldo không phải vì người khác, mà là vì người tình Georgina. Chứng trầm cảm làm cho Georgina muốn rời Manchester.

 

Ronaldo đã dành thời gian cho Georgina đi nghỉ một thời gian trước đây, nhưng lý do thực sự là để tạivới gia đình cô ấy.”


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy