more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Mất gần 2 tháng, Maldini mới mang được De Catelair về

[soccer] [20:00 08/01]

Trên TTCN, một vài giao dịch được thực hiện trong một sớm một chiều, trong khi các thương vụ khác phải mất nhiều thời gian mới thực hiện được.

 

Để có được cầu thủ 21 tuổi De Catelair, Maldini đã phải bận rộn suốt 2 tháng.

 

De Catelair

 

Từ việc "đả thông tư tưởng" ông chủ mới phân bổ vốn cho tới việc đàm phán kéo dài với Bruges, và cuối cùng là nghĩ tới việc đầu quân cho De Catelair của AC Milan khi vắng mặt luyện tập và bỏ cuộc một phần lương hàng năm, Maldini cuối cùng đã có được điều mình muốn.

 

Vào đầu mùa Hè này, AC Milan quan tâm nhất tới thời gian Maldini sẽ gia hạn hợp đồng. 

 

Vì vậy, sau khi thủ lĩnh tinh thần quyết định tạilại đội, hồi hộp lớn nhất là khi mục tiêu ký hợp đồng hàng đầu của ông là De Catelair, 21 tuổi, sẽ có thể khoác lên mình màu áo đỏ đen.

 

Bỏ ra ít tiền nhất và làm được điều lớn nhất Từ 12 bản hợp đồng do Maldini dắt dẫn, chúng ta có thể thấy rằng từ việc chọn lựa huấn luyện viên cho tới việc củng cố đội hình, Colts là nhân tố tranh đua cốt lõi giúp AC Milan trtạivề chức vô địch Serie A.

 

Vì vậy, sẽ càng có nhiều người hâm mộ mong đợi màn chọn vàng tiếp theo của Maldini.

 

Ông đã chọn De Catelaire, người đã chơi tạiBiego League mùa trước, cầu thủ sau này không chỉ chơi tốt trước PSG và Leipzig Red Bull, mà còn giao cho nhau bộ đôi 18 bàn thắng và 10 đường kiến tạo trong suốt mùa giải.

 

De Catelair

 

Trong quá trình đeo đuổi các ngôi sao mới, đối phương lớn nhất của AC Milan là đội bóng tới từ Ngoại hạng Anh, Leeds United. Sau khi bán Rafinha và Phillips cho Barca và Man City , họ đã dồn toàn bộ số tiền có được vào TTCN, và chi phí đã đứng thứ 4 tạichâu Âu!

 

AC Milan gặp không thuận tiện trong đấu thầu và suýt để mất De Catelair.

 

De Catelair

 

De Catelair là một fan hâm mộ của AC Milan từ lúccòn là một đứa trẻ, và anh ấy đương nhiên không muốn bỏ lỡ cơ hội được khoác lên mình chiếc áo mà anh ấy mong đợi từ lúccòn là một đứa trẻ.

 

Vì cố gắng của mình, anh ấy thậm chí đã bỏ cuộc một phần thu nhập tương lai của mình, điều này cuối cùng đã cho phép hai bên thu chật hơn nữa sự chênh lệch về phí chuyển câu lạc bộ.

 

De Catelair

 

Maldini chi mức phí chuyển câu lạc bộ đắt nhất kể từ lúcông nhiệm chức và giới thiệu mục tiêu mà ông đeo đuổi suốt gần nửa năm qua. 

 

Một số người nói rằng anh sẽ là Kaka mới của thành phố Milan, nhưng tạigóc độ vai trò chủ sân, De Catelair thậm chí có thể trtạithành người kế nhiệm Ibrahimovic.

 

De Catelair

 

Đánh giá về vị trí hộ công, De Catelair có khả năng chơi nhiều vị trí tạihàng tiền đạo. Dù cao hơn 1,9 mét, anh ấy thậm chí có thể chơi tiền vệ cánh tạicánh trái và phải với tốc độ xuất phát khá nhanh.

 

Ở Champions League mùa trước, De Catelair là trung tâm xuất phát hoặc mũi tấn công về phía trước của đội. 

 

Ngoài ra, kỹ năng bằng chân của anh ấy khá tốt, khả năng chuyền bóng sáng tạo kiên cường, anh ấy cũng có thể đóng vai trò tiền vệ tấn công bất kỳ lúc nào, tung ra các đường chuyền khá tốt cho các đồng đội tại phía sau.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy