more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Liverpool để mất Mane vào tay Bayern

[soccer] [16:00 08/06]

Henderson: Mane là một trong các người giỏi nhất và nhìn thấy tiềm năng to lớn tại Nunes

 

Mane

 

Hãy phát trực tiếp, ngày 4 tháng 8. Henderson đã nhận lời PV với talkSPORT hôm nay. Trong cuộc PV, anh ấy đã nói về Nunes và Mane.

 

Henderson cho biết anh công nhận rằng The Reds đã mất một trong các cầu thủ tốt nhất thế giới, Mane, nhưng cũng còn một vài cầu thủ khác trong đội The Reds khá hẹn hứa. Sau sáu mùa giải tạiThe Reds, Mane đầu quân cho Hùm xám với giá 35 triệu bảng.

 

Trong các mùa giải vừa rồi, bộ ba gồm Mane, Salah và Firmino đã nhận được sự quan tâm rộng rãi tạichâu Âu và thế giới. Nhưng tất cả các điều tốt đẹp sẽ kết thúc, và Klopp bây giờ phải điều chỉnh để mất Mane.

 

Henderson cho biết trong một cuộc PV: " Tôi tin rằng bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới cũng sẽ nhớ một cầu thủ như Mane. Đối với tôi, Mane là một trong các cầu thủ tốt nhất thế giới. Một trong các đồng đội tốt nhất trong phòng thay đồ ".

 

Anh ấy là một chàng trai khá tốt, luôn tươi cười, hết mình với bản thân và có khiếu hài hước, anh ấy thực sự là một chàng trai thực sự tốt bụng. Mất Mane là một thiệt hại khá lớn đối với chúng tôi, nhưng đó là bóng đá. Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất tạiHùm xám và cơ hội anh ấy có thể làm tốt tạiHùm xám. Bây giờ, đội của chúng tôi đã có một vài bản hợp đồng mới, cơ hội chúng tôi có thể thích nghi với tình hình sau khi Mane rời đi, cuộc sống cuối cùng cũng phải tiếp diễn. "

 

The Reds đã ký hợp đồng với Luis Dias vào tháng Giêng năm nay và anh ấy đã được chứng minh là một bản hợp đồng thành công kể từ lúcđầu quân cho The Reds. Ngoài ra, The Reds cũng ký hợp đồng với tiền đạo Nunes của Benfica với giá kỷ lục 85 triệu bảng trong mùa hè này.

 

Nói về Nunes, Henderson cho biết: " Tôi khá ấn tượng với cậu ấy, nhưng cậu ấy cũng còn khá trẻ và tôi nhìn thấy rất nhiều tiềm năng tạicậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ khá khá tốt cho đội bóng trong mùa giải mới. Hãy mang tới một điều gì đó khác biệt". Anh ấy hiện đã ổn định với đội và cơ hội anh ấy có thể có một bắt đầu tốt cho mùa giải mới . "

 

Dù mất Mane trong mùa Hè này nhưng The Reds cũng còn rất nhiều chọn lựa trên hàng công, đội hình cũng còn rất nhiều cầu thủ trẻ tiềm năng.

 

Henderson cho biết: "Chúng tôi có rất nhiều tiền đạo giỏi trong đội, và sự trtạivề của Firmino là nguồn nguồn nguồn cảm hứng lớn cho chúng tôi, Jota cũng vậy. Ngoài ra, phong độ của Nunes, Elliott và Fa Bio Carvalho cũng khá tốt, chúng tôi có rất nhiều Các phương án tấn công, tôi tin rằng điều này là đủ để chúng tôi đối phó với các tình huống khác nhau của mùa giải mới, tôi khá tin tưởng vào các tiền đạo của chúng tôi. "


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy