more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Maguire không còn là thứ mà Man Utd cần

[soccer] [14:00 08/29]

Thông báo chính thức của Ten Hag! Maguire cũng tiếp tụclà đội trưởng MU! Cạnh tranh với Varane để bắt đầu

 
 

MU đã được ca ngợi là đối tác hậu vệ cánh lý tưởng của Maguire sau khi chiêu mộ thành công Varane từ kền kền trắng vào mùa hè năm 2021. 

 

 

Hôm nay, huấn luyện viên Ten Hag của MU cho biết rằng Maguire và Varane sẽ tranh đua vị trí xuất phát, và Maguire sẽ cũng tiếp tụcgiữ vai trò là đội trưởng của MU.

 

 

Maguire

 

 

Trên thực tiễn, kể từ lúcđầu quân cho MU vào năm 2019, Maguire đã trtạithành sự chọn lựa tốt nhất cho vị trí trung vệ xuất phát của MU với phong độ ổn định trong 2 mùa giải.

 

 

Kỳ chuyển câu lạc bộ 2021 ai sẽ hợp tác với Maguire.

 

 

Tuy nhiên, do phong độ không tốt tạimùa giải trước, Maguire từng bị cho là không thích hợp để xuất phát, thậm chí băng thủ quân nhiều lần bị đặt dấu hỏi. 

 

 

Sau trận bại trước Brighton và Brentford tạihai vòng đấu đầu tiên, thông tin The Blues và Barca sẵn sàng ký hợp đồng với Maguire là đủ để chứng minh rằng trên nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ, Maguire không còn là thứ mà câu lạc bộ cần.

 

 

Maguire

 

 

Tuy nhiên, kết quả của The Blues và Barca mùa trước tốt hơn MU, có thể đồn rằng họ đang để ý tới Maguire, thực tiễn đã chứng minh rằng Maguire đủ khả năng chơi cho các đại gia. 

 

 

Ngay cả huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate cũng cho rằng Maguire là một trong các trung vệ hay nhất nước Anh nên không cần đặt câu hỏi về sức mạnh của Maguire.

 

 

Sau khi Ten Hag trtạithành huấn luyện viên trưởng của MU.

 

 

Ông đã cố gắng thực hiện chiến thuật áp sát đối phương cao tạiMU, khi áp sát đối phương từ vị trí cao, hai trong ba tiền vệ sẽ luôn tạivị trí cao, vì vậy một trung vệ sẽ lên phía trên.

 

 

Khu vực tiền vệ trợ giúp càn quét, và tiền đạo trợ giúp chuyên đánh dấu đối phương trtạithành mấu chốt.

 

 

Maguire

 

 

Ở thời gian tiền mùa giải, Ten Hag đã từng dùng Maguire, Lindelof và Bailly tạivị trí trung vệ hàng đầu. Phong độ của Maguire khá khả quan, nhưng một khi đầu và sau chậm, đây là sự phối hợp trung vệ giữa Varane và Lisandro mà MU dùng trong cuộc gặp gỡ kép đỏ.

 

 

Do đó, trong hệ thống chiến thuật của Ten Hag, khả năng cao Maguire và Varane sẽ tranh đua vị trí xuất phát của một trung vệ phải, họ sẽ hình thành một hệ thống luân chuyển và áp dụng các phương pháp khác nhau tùy theo đối phương khác nhau. 

 

 

Trong năm qua, Maguire thực hiện trung bình 3,01 đường chuyền và 3,45 lần rê bóng mỗi trận, vượt qua 79% các trung vệ tại5 giải đấu lớn; trong khi Varane thực hiện 3,07 đường chuyền và 2,02 đường chuyền mỗi trận, thấp hơn Maguire.

 

 

Maguire

 

 

Rõ ràng, Maguire tốt hơn trong việc xây dựng hàng công, trong khi Varane tốt hơn trong việc bảo vệ phía sau tiền vệ. 

 

 

Đáng lẽ ra, họ phải là một cặp trung vệ lý tưởng, nhưng giờ họ chỉ có thể tranh đua vị trí trung vệ phải, Ten Hag cho rằng với Varane, Maguire không thể được bảo đảm xuất phát.

 

 

Trên thực tiễn, điều này cũng chứng tỏ ý tưởng huấn luyện của Ten Hag và quyền lực của phòng thay đồ. không chứng tỏ một màn trình diễn khá tốt Tiếp tục thối rữa, sau đó bạn chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị. 

 

 

Vấn đề là điều này đòi hỏi ban lãnh đạo MU phải cung cấp đủ trợ giúp ký hợp đồng để bảo đảm chiều sâu của đội hình, chẳng hạn như tiền đạo hiện giờ.

 

 

Tất nhiên, Ten Hag xác nhậnMaguire sẽ cũng tiếp tụcđội trưởng MU.

 

Trận đấu HOT nhất ngày 29/08/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy