more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Mbappe sắp đánh mất vị trí độc tôn

[soccer] [16:00 09/21]

Randal Kolo MUani là ngôi sao đang lên mới nhất của Pháp, và tiền đạo của Frankfurt từng được so sánh với Mbappe trong quá khứ. 

 

Kolo Mouani đầu quân cho Eintracht Frankfurt theo dạng chuyển CLB tự do từ Nantes vào mùa hè năm 2022, nhưng tiền đạo 23 tuổi này có giá trị kcọpng lồ 41 triệu euro trên các trang web chuyển CLB - một minh chứng cho sức mạnh tấn công của anh ấy. 

 

Trong khi số bàn thắng của anh ấy trong chuyến bay hàng đầu là không thể đoán trước, anh ấy đã có 12 bàn thắng cho Nantes tạiLigue 1 mùa giải 2021-22, giúp họ vô địch Cúp quốc gia Pháp. 

 

Tuy nhiên, bước đột phá lớn của anh ấy thực sự tới vào tháng 9 năm 2022, khi anh ấy giành được cơ hội được ghi tên vào đội tuyển quốc gia Pháp vài tháng trước World Cup. 

 

Mùa giải cuối cùng của Kolo Mouani tạiLigue 1 thường là tiền đạo trung tâm cho Nantes, nhưng anh cũng có khả năng xuất hiện tạihai bên cánh như một cầu thủ chạy cánh. Anh ấy tràn đầy năng lượng và phòng ngự hiệu quả.

 

Randal Kolo MUani

 

Được gọi vào đội tuyển quốc gia Pháp vào tháng 9 năm 2022, Kolo Mouani hiện được xemlà một cầu thủ chất lượng sau một bắt đầu kiên cường cho mùa giải tạiEintracht Frankfurt, nhưng cũng cần phải cải thiện lối đá của mình. 

 

Anh ấy chơi tốt, nhưng không nhất thiết phải là người sút giỏi nhất tạitrung tâm. Một số người so sánh anh với Mbappe, nhưng thực tiễn, ngôi sao của PSG tạiphong độ cao cao hơn Kolo Mouani, tốc độ khá cao, nhưng không phải là người sút , mà là người kiến ​​tạo. 

 

Khi anh ấy già đi, anh ấy trtạinên bình tĩnh hơn, nhưng điều đó đã đổi thay trong thời gian cho mượn tại Ligue 1 Borregoni.

 

Randal Kolo MUani

 

Vào năm 2021, anh ấy nói với truyền thông Pháp: "Trong năm tôi tạiđó, tôi biết rằng tôi phải làm nhiều hơn nữa. Khi tôi còn trẻ, tôi chỉ là một cầu thủ bình thường.

 

Tôi có thể tạo ra các phút chốc của thiên tài và sau đó biến mất." và các huấn luyện viên nói với tôi rằng tôi phải quyết đoán. Tôi phải cố gắng duy trì sự ổn định và thể lực của mình.

 

Tôi không thể hoàn thành một trận cầu, tôi không có phong độ tốt. Tôi làm việc chăm chỉ và điều này có thể tốt hơn. Kể từ đó, khả năng của cậu ấy đã có các bước đột phá nhanh chóng, bằng chứng là cậu ấy đã được đưa vào đội tuyển Pháp.

 

Randal Kolo MUani

 

Huyền thoại Matthaus của Cỗ xe tăng Đức nói: “Ký được một cầu thủ như vậy theo dạng chuyển CLB tự do là một thành tựu. "Anh ấy là một cầu thủ khá có giá trị đối với Frankfurt.

 

Anh ấy nhanh, thậm chí khi có bóng." Đồng thời, Frankfurt khá hài lòng với các cầu thủ mà họ đã ký hợp đồng. Giám đốc thể thao Markus Krosche nói với giới truyền thông rằng: “Những cầu thủ trẻ không vượt qua được học viện sẽ chơi theo bản năng. 

 

"Thật đáng kinh ngạc khi anh ấy có thể đạt tới trình độ này. Nhưng chúng tôi đã thấy trước mùa giải rằng anh ấy có thể làm các gì mà huấn luyện viên yêu cầu tạianh ấy và nhấn mạnh với cường độ cao."

 

Vừa ký hợp đồng với Eintracht Frankfurt Kolo Mouani có chút cơ hội rời khỏingay ngay lập tức theo một hợp đồng dài hạn, nhưng nếu anh ấy tạilại phong độ hiện giờ, các câu lạc bộ lớn của Cỗ xe tăng Đức và các đội bóng của Ngoại hạng Anh có thể quan tâm tới anh ấy.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy