more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Mbappe thất bại trước truyền thông

[soccer] [18:00 09/22]

Với việc World Cup đang tới gần, các đội bóng châu Âu cũng đang hướng tới sự khởi động và chuẩn bị cuối cùng thông qua các trận cầu tại UEFA Nations League. 

 

Đối với nhà đương kim vô địch World Cup Pháp, đã có một vài xích mích với ngôi sao hàng đầu Mbappe của họ gần đây. 

 

Mới hôm qua, Mbappe đã đưa ra một tuyên bố thông qua AFP, nói rằng do vấn đề quyền ảnh chân dung, anh đã quyết định khước từtham gia sự kiện ảnh lớn của đội tuyển quốc gia Pháp.

 

Mbappe

 

Đến với World Cup năm, các đội tuyển quốc gia lọt vào vòng trận đấu cuối cùng vớicũng sẽ mtạira một làn sóng lớn về cơ hội hợp tác kinh doanh.

 

Hoạt động chụp ảnh đội tuyển Pháp lần này còn có sự tham gia của một vài nhà tài trợ lớn cho đội tuyển quốc gia Pháp, và Mbappe vì quyền chân dung Câu hỏi khước từtham gia. 

 

Theo các phương tiện truyền thông có liên quan, động thái của Mbappe không liên quan tới vấn đề chi phí, mà nhiều hơn là vì anh cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện với các thương hiệu thức ăn nhanh và tổ chức trò chơi tài trợ cho đội tuyển quốc gia.

 

Các phóng viên đưa tin cho biết đây không phải là câu chuyện về lòng tham của Mbappe, với tất cả số tiền anh ta nhận được từ tài trợ của Pháp sẽ được làm từ thiện. 

 

Sau World Cup 2018 tại Nga, Mbappe đã quyên góp toàn bộ số tiền thắng của mình (tổng cộng 300.000 euro) cho "First in Line", một tổ chức phát triển các môn thể thao dành cho trẻ em nằm viện, và hoạt động này cũng vẫn tiếp tụccho tới ngày nay.

 

Mbappe

 

Dường như không có quy định rõ ràng về quyền chân dung và phân chia quyền lợi giữa các cầu thủ và đội tuyển quốc gia. Được biết, Liên đoàn bóng đá Pháp đã soạn thảo một văn bản sớm nhất là vào năm 2010.

 

Mỗi cầu thủ quốc tế có thể nhận được 25.000 euro cho mọi trậncầu của đội tuyển Pháp. Tuy nhiên, khi nhà tài trợ của đội xung đột với sự phát triển chuyên môn của chính cầu thủ và hình ảnh xã hội, một trò chơi như vậy là không thể tránh khỏi.

 

Theo hãng truyền thông Pháp "L'Equipe", sau tuyên bố của Mbappe, các cầu thủ có tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ của đội tuyển Pháp đã đứng về phía Mbappe để ủng hộ các hành động bảo vệ quyền lợi của anh. 

 

Kể từ đó, Chủ tịch LĐBĐ Pháp Le Graet và Giám đốc Marketing Vassell ngay trước buổi tập vào ngày 20/9 theo giờ Bắc Kinh, tại địa điểm trại huấn luyện bóng đá nam của Pháp, Clairefontaine, với các cầu thủ thay mặt là Lloris, Varane, Mbappe và huấn luyện viên Deschamps.

 

Đã tổ chức các cuộc đàm phán, và sau đó đưa ra một thông báo nói rằng Liên đoàn bóng đá Pháp hứa sẽ sửa đổi thỏa thuận về quyền chân dung gắn liền với các cầu thủ đội tuyển quốc gia được chọn lựa càng sớm càng tốt, và sẽ đạt được đồng thuận mới về quyền chân dung của các cầu thủ để bảo đảm nhiều nhất hóa lợi ích của tất cả các bên.

 

Mbappe

 

Sau khi tuyên bố chính thức về vụ việc được công bố, Mbappe cũng bày tỏ sự sẵn sàng tham gia sự kiện kinh doanh này cùng đội tuyển quốc gia Những sự kiện bên ngoài luôn ảnh hưởng tới "mặt tiền" của bóng đá Pháp trong cuộc kéo mùa hè trước với kền kền trắng, để để có được Mbappe, chủ tịch Florentino của kền kền trắng, người luôn có thái độ cứng rắn, đã chọn cách thỏa hiệp và bày tỏ sẵn sàng giao cho Mbappe. khẩu hiệu đuổi Mbappe khỏi đội tuyển quốc gia.

 

Mbappe

 

Điều này không tránh khỏi làm cho nhiều người hâm mộ lo lắng về con đường bảo vệ chức vô địch World Cup của đội tuyển Pháp trên đất Qatar Là trận cầu khởi động quan trọng trước khi diễn ra World Cup, thành tích của đội tuyển Pháp tại UEFA Nations League mùa này là thảm họa khi nằm trong nhóm 4 đội.

 

Các trận cầu vào tháng 6 năm nay, đội tuyển Pháp có 2 trận hòa và 2 trận bạivà chỉ xếp cuối bảng A với 2 điểm. sẽ bị xuống hạng B.

 

Đúng là tất cả phản ánh bầu không khí hỗn loạn tạiđội tuyển Pháp hiện tại.

 

Trước đó, anh trai của Pogba cho rằng Pogba đã dùng phù phép với Mbappe làm cho bầu không khí trong đội vô cùng lo lắng, sau đó chính Pogba lên tiếng tố bị anh trai và các người khác tống tiền 13 triệu euro nhưng với Pogba thì thiệt hại của mặt khum bên ngoài được bồi hoàn cả mùa giải, và việc không được dự World Cup cũng làm cho đội tuyển Pháp bớt rối rắm.

 

Nhưng trước đó, chủ tịch LĐBĐ Pháp đã vướng vào cáo buộc quấy rối tình dục, phân biệt giới tính và nghiện rượu. 

 

Các bạn phải biết rằng tạiWorld Cup sau khi bước sang thế kỷ 21, các nhà đương kim vô địch đang đứng trước rủi ro bị loại ngay từ vòng bảng, và chính đội tuyển Pháp năm 2002 đã khơi mào cho "lời nguyền" này vòng bảng của World Cup tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

 

Thảm bại! Và khi bánh xe lịch sử lại quay sang đội tuyển Pháp, liệu chú gà trống Gallic hiện giờ có thể thoát khỏi "lời nguyền" do chính mình tạo ra này? Có lẽ xét theo tình hình hiện giờ, có vẻ như không khó để làm được điều này.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy