more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bruno chửi cả đồng đội và trọng tài

[soccer] [14:00 09/22]

“Nổi bật, thích phàn nàn”, đây chính là từ khóa mà người hâm mộ thường nhắc tới khi nói về Phí B. Nhưng với tư cách là một bên, Fei B nhìn nhận đánh giá này như vậy nào?

 

Bruno

 

"Mọi người thường bàn tán về việc tôi chỉ tay cho đồng đội trên sân. Thực tế, điều này chưa khi nào diễn ra. Đó hoàn toàn là một lời nói dối." Rõ ràng, B Fei cũng đã đọc các đánh giá về anh ấy từ thế giới bên ngoài, nhưng thế nào. anh ấy đã làm điều đó chưa? Dễ dàng bị từ chối? Bây giờ chúng ta hãy cũng tiếp tụclắng nghe.

 

"Tôi dùng cử chỉ của mình để yêu cầu quả bóng và nói cho họ biết nơi chuyển di nó, nhưng tôi không bao giờ nói chuyện với họ theo cách tiêu cực. Vâng, nếu anh ta không chuyền bóng khi anh ta phải, hoặc anh ta không. Tôi sẽ hét vào mặt anh ấy vì đã đưa ra quyết định chuyền bóng theo cách tốt nhất có thể, hoặc nếu anh ấy không chuyền bóng cho đồng đội trong tình huống 2v1, thì việc giận anh ấy là điều bình thường. Ngoại trừ bản thân tôi, tôi sẽ không hỏi để biết thêm từ bất kỳ ai. "

 

"Tôi luôn nói với mọi đồng đội, 'Bất cứ lúc nào, nếu bạn không muốn tôi nói chuyện với bạn, hoặc bạn không muốn tôi la mắng anh ấy, hoặc bạn không muốn tôi giúp bạn, thì bạn chỉ có thể nói với tôi, tôi sẽ giữ kín miệng về bạn trên tòa án. "Nhưng sau đó, đừng nói bất kỳ điều gì như tôi đã không nói với bạn để thúc đẩy hoặc khuyến khích bạn vượt qua."

 

Bruno

 

Chúng ta có thể nghe thấy ý nghĩa như vậy từ các lời nói của Fei B. Fei B nghĩ rằng anh ấy không phàn nàn với đồng đội của mình bằng cách chỉ tay cho đồng đội của mình mà là hướng dẫn họ. Phàn nàn trừ khi đồng đội không đưa ra quyết định đúng đắn, nhưng tức giận trong tình huống đó là chuyện bình thường.

 

Rõ ràng, người hâm mộ MU chắc hẳn sẽ không chấp thuận lời giải thích của phí B. Thành thật mà nói, việc giơ tay cho đồng đội trong một trò chơi không phải là hiếm, nhưng chúng ta chưa khi nào thấy một người chơi giơ tay thường xuyên như B Fei, và hầu như trận cầu nào cũng có thể thấy anh ta dang tay và huyên thuyên với đồng đội. 

 

Trong mắt Fei B, đây không phải là điều đáng phàn nàn, chỉ là biết họ và cơ hội kỳ sauhọ có thể chơi tốt. Có một loại “không cho thì nói cũng phải, trách không nhắc thì thôi”.

 

Bruno

 

Nhưng vấn đề là các lời phàn nàn của Fei B thường không hợp lý, rõ ràng là chuyền cao và thiên vị nhưng lại phàn nàn đồng đội không đúng chỗ, đây là lý do gì? Ấn tượng dường như là trận cầu của MU với Cảnh sát trưởng Tiraspol B Fei đã từng thực hiện một vụ chuyển câu lạc bộ lớn tạiphía bên phải của hàng tiền đạo, và kết quả trực tiếp đi tới điểm mấu chốt. 

 

Điều làm cho mọi người cảm thấy khó tin là Fei B đang than thtạisau khi mất đường chuyền. Bạn đang trách Malaysia khi không nhận được bóng? Khiến người bên kia cũng phải hoang mang.

 

Bruno

 

Ngoài ra, Phí B là cầu thủ stạihữu bóng nhiều nhất trong các trận cầu, và khá dễ mất bóng khi không có hậu vệ áp sát. Nếu các người đồng đội khác thích hướng dẫn đồng đội cách nói chuyện và nói chuyện như anh ấy thì không khí của cả đội sẽ khá tệ, anh ấy có thể chấp thuận cách giao tiếp này không?

 

Bruno

 

Trong cuộc PV này, B Fei cũng nói về cuộc giao đổi khó chịu với Harry Maguire trong trận trận cầu cuối cùng vớilượt đi vòng 1/8 Europa League mùa giải 2019-20 với Copenhagen. "Chúng tôi đang phòng ngự và tôi đang cố gắng giữ bóng và đối phó với các hậu vệ và tôi cũng để thủng lưới và anh ấy (Maguire) đã hét vào mặt tôi 'Bruno, giữ bóng!'

 

Tôi đã kiệt sức và trả lời" Đừng hét nữa! " nửa đầu của giờ làm thêm, tôi tới gặp anh ấy và xin lỗi vì đã nói chuyện lại với anh ấy. "

 

Bruno

 

Dù đã xin lỗi nhưng chắc hẳn anh ấy cũng biết việc la hét và phàn nàn với đồng đội trong trận cầu là đáng kinh tởm như vậy nào. Maguire đã hét vào mặt anh ta vì anh ta cơ hội rằng anh ta có thể vui lên và ngừng để thủng lưới, nhưng anh ta đã trtạivề một cách tức giận. Vì vậy, anh ấy đã phàn nàn với đồng đội của mình nhiều lần trong trò chơi trước đây, anh ấy nghĩ đó là một hướng dẫn, nhưng liệu đồng đội của anh ấy có nghĩ như vậy không?

 

Bruno

 

Ví dụ, xung đột bằng lời nói của anh ta với Lindelof trên sân. Thành thật mà nói, bản thân việc mất bóng cũng đủ chán nản rồi, và anh ta cũng còn đang huyên thuyên phía sau, và Lindelof đã bùng cháy vào thời gian đó.

Thái độ thi đấu của Fei B không có gì đáng nói, nhưng không phải đồng đội nào cũng thích biểu cảm của anh. Là đội trưởng, nếu bạn muốn đồng đội của mình cải tiếnhơn, hãy thử đổi tay sang vỗ tay, hoặc các phương pháp tích cực khác sẽ hiệu quả hơn.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy