more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Có dàn xếp ở trận CK Champion Leaugue

[soccer] [14:00 09/23]

Trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League mùa trước được tổ chức tại Paris, trận cầu giữa kền kền trắng và The Reds vì một lý do nào đó đã bị hoãn, tuyên bố chính thức của UEFA trên màn hình lớn cho biết lý do của sự chậm trễ là do một vài cổ động viên tới muộn. 

 

Thông báo này đã làm cho người hâm mộ The Reds tức giận, các người bị kẹt trong hàng đợi hỗn loạn bên ngoài sân vận động mặc dù đã tới sân vận động hơn 3 giờ trước 9 giờ tối.

 

Khoảng 15.000 người hâm mộ The Reds đã xếp hàng mong đợitại các trạm kiểm soát vòng đai, gặp khó khăn khi xếp hàng và sau đó bị an ninh chặn khỏi sân. 

 

The Reds

 

The Guardian cho biết, nhiều cổ động viên The Reds trả 600 bảng để xem sự kiện này đã bị cảnh sát tấn công bằng vụ nổ, bao gồm cả bình xịt hơi cay và hơi cay, và họ cũng bị thanh niên địa phương tấn công.

 

The Outlet đưa tin rằng tuyên bố cáo buộc người hâm mộ tới muộn đã được đưa ra trong thời gian bắt đầu trận cầu, một tuyên bố có thể được dùng trong trường hợp trận cầu phải bị trì hoãn. 

 

Sau trận cầu, UEFA đã đưa ra tuyên bố thứ hai cáo buộc hàng nghìn cổ động viên The Reds dùng vé giả để trì hoãn trận cầu.

 

Nghị sĩ The Reds và người ủng hộ Ian Byrne cho biết: " Tôi bị sốc và hoảng sợ khi biết rằng UEFA đã có một tuyên bố chuẩn bị đổ lỗi cho người hâm mộ như một lời giải thích tiêu chuẩn cho sự chậm trễ trận cầu. 

 

Dù thế nào đi nữa các gì chúng tôi đã trải qua". Thật kinh khủng khi làm điều này với The Reds người hâm mộ và chúng tôi cần câu trả lời đầy đủ để giải thích cách đưa ra các quyết định này. "

 

Thị trưởng The Reds Rotheram đã kêu gọi UEFA tiến hành một cuộc điều tra độc lập về tình trạng bất ổn trong trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League mùa trước, bao gồm một cuộc điều tra đầy đủ về quyết định ngay từ đầu trì hoãn trận cầu 15 phút. 

 

Rotheram, người cũng có mặt tạiParis để xem trận trận đấu cuối cùng, đã bị đánh cắp điện thoại di động và ví tiền và cuối cùng đã được cảnh sát Pháp áp giải tới nơi an toàn.

 

 

Rotheram đối mặt với Cheferlin sau khi tới sân vận động, vì sợ rằng các người hâm mộ bên ngoài có thể bị giết, và Cheferlin phản bác rằng cuộc trò chuyện đã kết thúc. 

 

Vào ngày 6 tháng 6, Rotheram đã viết thư cho Cheferlin rằng anh khá thất vọng vì Cheferlin đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện và chỉ trích quyết định ngay từ đầu là trì hoãn thời gian bắt đầu chỉ 15 phút.

 

Vào ngày 10 tháng 6, Cheferlin trả lời: "Tôi cảm thấy mình phải rút ngắn cuộc thảo luận của chúng tôi vì chúng tôi có các vấn đề lớn hơn cần xử lý vào thời gian đó: bảo đảm không có thương vong, bảo đảm các người hâm mộ có vé có thể vào sân vận động, và cuối cùng trận cầu đã bắt đầu."

 

Trong một cuộc PV với The Guardian, Rotheram cho biết: "Trận trận đấu cuối cùng vớilượt đi đã bị trì hoãn tới 36 phút, vì vậy chúng ta cần biết tại sao trận cầu lại bị hoãn 15 phút ngay từ lúcbắt đầu.

 

Tuyên bố thứ hai của họ đã buộc tội người hâm mộ The Reds. về việc dùng vé giả. Hoàn toàn ngạc nhiên là họ không chịu trách nhiệm. Tôi có cảm giác tạikhu vực VIP rằng với tư cách là một tổ chức, họ không muốn chịu trách nhiệm. "

 

Sau trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League, UEFA đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, tờ The Guardian cho biết UEFA không công nhận bất kỳ sai sót nào trong lời xin lỗi của mình, đồng thời cũng không rút lại tuyên bố buộc tội cổ động viên The Reds. 

 

Kết quả của một cuộc điều tra độc lập về trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League sẽ được công bố vào cuối tháng 11.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy