more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

WC 2022 dấy lên những làn sóng bất ổn

[soccer] [20:00 09/24]

Trực tiếp vào ngày 22 tháng 9.

 

Henderson cho biết trong một cuộc PV với “Daily Mail” rằng cha anh đang cân nhắc có nên tới Qatar xem World Cup hay không vì cuộc bạo loạn trong trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League.

 

Bryan, cha của Henderson và gia đình đã gặp rối rắm kinh hoàng ngoài sân cỏ trước trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League vào tháng 6, nơi hàng nghìn cổ động viên The Reds vô cớ và cảnh sát đã phải dùng hơi cay để ngăn cản vụ hỗn chiến. Sau đó, ban tổ chức đã bị UEFA lên án.

 

Henderson

 

Vụ bạo lực tạiParis là vụ bạo lực trên sân mới nhất mà gia đình các cầu thủ Anh phải chịu đựng. Điều na ná cũng diễn ra tại Wembley trong trận trận đấu cuối cùng vớicúp C1 mùa hè năm ngoái. 

 

Theo báo cáo của "Daily Mail", Dell cho biết trong một cuộc PV ngày hôm qua rằng một vài thành viên trong gia đình của ông đã quyết định không tham gia trận cầu trên sân khách vì họ lo lắng về bạo lực.

 

Gia đình của Henderson cũng san sẻ các lo lắng na ná, cho biết: "Cha tôi đã nói với tôi sau trận trận đấu cuối cùng vớiChampions League rằng tôi có thể sẽ không có mặt tạiđó. Khi World Cup tới gần, tôi nghĩ Qatar đang làm điều gì đó về sự chuẩn bị tích cực.

 

Tôi tin rằng các biện pháp của họ sẽ bảo đảm sự an toàn cá nhân của người hâm mộ khi xem trận cầu.

 

"Nhưng khi bạn đã tận mắt trải qua các cuộc bạo loạn, đôi khi bạn tự hỏi mình, liệu tôi có đáng để mạo hiểm một lần nữa không? Nhưng chúng ta phải nhìn vào tình hình thực tiễn.

 

Công bằng mà nói, tôi nghĩ trước trận cầu tại Champions League. thời gian, Nếu các người hâm mộ không tôn trọng nhau thì nó có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Vì vậy, tôi nghĩ các người hâm mộ đó thật rất tốt.

 

"Nhưng tôi nghĩ với tư cách là một người hâm mộ, nếu bạn vào một trò chơi mà bạn không có kinh nghiệm tốt, bạn không muốn đi nữa, khá dễ dàng .

 

Gia đình và bạn bè của tôi đã tạitrong các năm qua. Có đã trải qua điều này một vài lần, đó là một cú sốc đối với họ và nó có thể ảnh hưởng tới nghĩ suy của họ về việc tham gia một trò chơi trực tiếp trong tương lai.

 

"Tôi cơ hội rằng trong tương lai gần, với việc World Cup đang tới gần, mọi điều sẽ đổi thay. Nhưng nếu bạn là người thấy tận mắt ​​màn bạo loạn tạitrận đấu cuối cùng vớiChampions League năm nay, bạn chắc chắn không muốn gặp lại cảnh tượng na ná".


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy