more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Messi là cầu nối ở PSG

[soccer] [18:00 09/27]

Trong mùa giải mới, mọi mặt trận đều có 8 trận thắng và 1 trận hòa, nhưng hai cầu thủ hàng đầu của đội đã đánh nhau một cách công khai và bí mật.

 

Từ “bàn bạitrông thấy” hồi đầu mùa cho tới việc không chuyền bóng cho nhau trên sân kể từ đó, trận đấu giữa Mbappe và Neymar vì thẻ đầu bảng từ lâu đã vượt ra ngoài phạm vi kinh doanh.

 

Mbappe Neymar

 

Vào thời gian quan trọng, Messi đã đứng lên.

 

Theo tờ "L'Equipe" của Pháp, với tư cách là thành viên lớn tuổi nhất của cây đinh ba MMN, Messi, người cũng giữ thái độ trung lập cẩn thận tạimùa giải trước, giờ có một sứ mệnh mới - đóng vai trò là người hòa giải mối quan hệ giữa hai người.

 

Ở Champions League với Maccabi Haifa, Messi đã giúp Paris gỡ hòa.

 

Ông chủ là ai?

 

Ở đâu có siêu sao, tạiđó có "trận cầu C-bit".

 

Với việc Mbappe ký hợp đồng mới có quyền tham gia xây dựng đội bóng vào mùa hè này, vai trò không còn giới hạn tạisố 7 của chính cầu thủ Paris nữa, và ngày càng "nếu bạn có quyền lực, bạn sẽ tự phụ".

 

Và đối tượng đầu tiên bị anh "chỉ trích" chính là Neymar, người mà danh tiếng và địa vị ngày càng đi xuống trong các năm gần đây.

 

Trong kỳ chuyển câu lạc bộ mùa Hè, có rất nhiều thông tin cho rằng cầu thủ người Brazil sẽ bị Paris bán đi, nhưng thực tiễn là không đội bóng nào đủ khả năng chi trả phí chuyển câu lạc bộ, mức lương và cơ hội của Neymar.

 

Neymar

 

Hai người đã tạo thành một chùm tia sau khi họ không đuổi được Neymar cũng tiếp tụcbáo thù trên sân: Vào ngày 13 tháng 8, trong thắng lợi 5-2 của Paris trước Montpellier, Mbappe thực hiện quả phạt đền đầu tiên cho Paris, nhưng không thành công, và sau đó Neymar thực hiện quả phạt đền và thực hiện quả phạt đền thứ hai.

 

Tuy nhiên, khi thực hiện quả đá phạt đền thứ hai, cả hai đã giao đổi khá lâu trước khi thực hiện quả phạt đền, và cuối cùng họ đã không đẹp mắt.

 

Neymar và Mbappe đã từng khá hòa hợp.

 

Để đổ thêm dầu vào lửa, sau trận, Neymar đã like trên mạng xã hội lời chỉ trích Mbappe "ăn vạ một mình". Mặc dù sau đó cầu thủ người Brazil đã rút lại động thái nhưng rõ ràng điều đó đã châm ngòi cho mối quan hệ mong manh giữa hai người.

 

Sau đó, Mbappe cố tình không chuyền bóng cho Neymar trong trò chơi, thích tự mình ném và sút, trong khi biểu cảm của Neymar hoàn toàn bối rối và mỉa mai.

 

"Mối quan hệ của tôi và Neymar luôn dựa trên sự tôn trọng, nhưng mối quan hệ của chúng tôi luôn ấm áp hơn và lạnh nhạt hơn. "

 

Trong buổi họp báo trước trận cuối vòng bảng Champions League, Mbappe đã chủ động nói về mối quan hệ của anh ấy với Neymar, "Tôi hoàn toàn tôn trọng anh ấy với tư cách là một cầu thủ, các gì anh ấy thay mặt và ý nghĩa quan trọngcủa anh ấy đối với đội bóng của chúng tôi."

 

"Đôi khi có các điều diễn ra, nhưng luôn có sự tôn trọng và cân nhắc vì lợi ích của PSG."

 

Không còn hoài nghi gì nữa, đây là một luận điệu ngoại giao không khoan nhượng. 

 

Tuy nhiên, điều mà Mbappe không ngờ tới là Neymar, người dường như như đã "hết xăng" trong các mùa giải vừa rồi lại trẻ hóa hơn bao giờ hết tạimùa giải này, và giờ đây, Ligue 1 thậm chí còn ghi nhiều hơn Mbappe một bàn. gần nhất với Haaland trong cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu.

 

Mbappe

 

Messi đang cố gắng hết mình để xử lý mâu thuẫn giữa Mbappe và Neymar.

 

Messi, người hy sinh nhiều nhất

 

Chứng kiến ​​mối quan hệ giữa hai người cũng tiếp tụcxấu đi, Paris đành phải chia lửa làm hai cách.

 

Một mặt, huấn luyện viên Galtier liên tục xác nhậnkhông có vấn đề gì với Neymar và Mbappe trong buổi họp báo, mặt khác, họ tìm Messi làm "người hòa giải" cho mối quan hệ khó xử giữa hai người.

 

Như chúng ta đã biết, Messi chỉ có một kẻ thù độc nhất trong sự nghiệp là chưa ra sân.

 

Neymar là sự tồn tại của tình bạn cá nhân Messi có thể xếp trong top 3. Mbappe dù không có điểm gì xen kẽ với Messi nhưng anh cũng tôn trọng Messi thì câu chuyện đá penalty đã diễn ra.

 

Vì đá phạt đền? Theo ý kiến của Messi, một "fan hâm mộ nước mắt" như vậy chỉ dễ dàng là trẻ con tới mức cực đoan. Là người thực hiện quả phạt đền đầu tiên cho Barca và Argentina trong ít nhất 10 năm, Messi không có lý do gì tốt hơn để yêu cầu thực hiện một quả phạt đền.

 

Nhưng trừ Mbappe, Messi không bao giờ chủ động xin đá phạt đền, kể cả khi anh thường xuyên đánh đầu sắt khi đầu quân cho Paris và thiếu bóng sâu.

 

Sau sự phối hợp của Barca MSN, về mặt lý thuyết là cây đinh ba mạnh nhất trong bóng đá châu Âu, màn trình diễn của MMN mùa trước nhìn chung cũng khá đáng thất vọng. So với MSN, khuyết điểm lớn nhất của MMN có lẽ là sự thiếu thống nhất.

 

Messi cần bóp chết Cây đinh ba Paris.

 

Trong quá khứ, bộ ba Messi, Neymar và Suarez, ngoài việc đều là người Nam Mỹ và có sự bổ sung cao trong lối đá, thái độ lạc quan và tình bạn sâu sắc của họ cũng đã tạo nên một khung cảnh đáng kinh ngạc.

 

Hôm nay, Messi và Neymar cũng còn đó, nhưng Mbappe rõ ràng không phải Suarez. với dữ liệu, mà còn Các vai trò trên sân cũng bận tâm, điều này cũng làm cho sự phối hợp MMN không phải là một "bộ ba" hoàn hảo và hài hòa, và một vài người buộc phải nhượng bộ hoặc thậm chí hy sinh.

 

Đánh giá về hơn một năm hợp tác, Messi là người hy sinh nhiều nhất - anh ấy có nhiều pha bỏ bóng hơn và khá ít khi thực hiện cú sút , và anh ấy ngày càng giống một tiền vệ kiến ​​tạo.

 

Dữ liệu nhạt nhẽo cũng làm cho người thắng lợi Ballon d'Or bảy lần không thể lọt vào danh sách rút gọn 30 người cho Ballon d'Or 2022.

 

Nhưng điều này không cản trtạisự chuyển mình của Messi: kể từ mùa giải trước, dù Messi cũng duy trì sự thấu hiểu ngầm với Neymar, anh cũng đã chuyền rất nhiều pha bóng hay cho Mbappe. Trong trận cầu với Maccabi Haifa rạng sáng nay, đường chuyền thẳng của Messi cũng giúp ích cho Mbappe rất nhiều.

 

Liệu lòng vị tha của một người có thể chạm tới lòng ích kỉ của hai người?

 

Messi kiến ​​tạo cho Mbappe.

 

Messi sẽ không bao giờ im lặng

 

Trận chiến MUne dường như như không thể tránh khỏi việc nâng cấp đồng đội nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng tới toàn thân. Và việc cũng tiếp tụcchiến tranh lạnh giữa hai người đã dẫn tới khả năng tiêu cực đầu tiên là Messi chọn lựa ra đi.

 

Khi Messi đầu quân cho Paris vào năm 2021, anh ấy đã ký hợp đồng "2 + 1", có nghĩa là sau mùa giải này, về mặt lý thuyết, Messi được tự do.

 

Mặc dù bản thân Messi có thể dẫn đầu việc gia hạn hợp đồng và ký một kế hoạch có lợi hơn cho sự nghiệp sau này của anh ấy, nhưng rõ ràng có hai điều kiện tiên quyết để gia hạn hợp đồng: một là hoàn thành tốt hành trình World Cup Qatar, hai là cũng tiếp tụchợp tác với Neymar.

 

Dù Messi thời Paris rõ ràng bạikém Messi thời Barca về sức nặng chiến thuật, nhưng xét về giá trị thương nghiệp, Messi cũng là cầu thủ hàng đầu của bóng đá hiện giờ. Ngay cả khi Neymar và Mbappe phối hợp với nhau cũng khó bị đánh bại.

 

Không khó hiểu vì sao sau khi rộ lên tin đồn Messi có thể trtạivề Barca vào mùa Hè này, Paris vô cùng hồi hộp đã ngay ngay ngay lập tức yêu cầu gia hạn hợp đồng.

 

Xét cho cùng, Messi không chỉ là một trong các đại sứ của World Cup 2022, mà còn là một đại sứ tạiParis.

 

Mùa trước, doanh số bán áo đấu của Paris trong lịch sử vượt quá một triệu chiếc và số 30 của Messi chiếm hơn 60% trong số đó; nhà tài trợ mới được ký kết của đội, nền tảng mã hóa tiền kỹ thuật số Socios.com, không chỉ mang lại cho đội nguồn lực tài chính, thậm chí một phần tiền lương trong hợp đồng năm thứ ba của Messi sẽ do người mới nổi trong vòng tròn tiền tệ chi trả.

 

Tuy nhiên, trước sự mến khách của Paris, Messi đã tạm gác lại cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng, mọi chuyện sẽ được quyết định sau khi World Cup kết thúc.

 

Messi

 

Bởi so với các "Giám đốc MU" và "Shao Nei" ghi cảm xúc trên gương mặt vì vị thế của mình trong đội bóng, Messi thầm lặng cảm thấy nhiều hơn sự cô đơn và xa lánh của các con người nơi đất khách quê người.

 

Dù hồi đầu đầu quân cho Paris năm ngoái, Paris hào hoa chưa từng thấy, nhưng Messi, người không được vợ con tháp tùng, thực tiễn đã tạihơn một tháng trong khách sạn một mình.

 

Di Maria và Paredes, hai người đồng hương không thể tách rời Messi trong mùa hè này, và chuyển tới Bà đầm già để bảo đảm tham gia World Cup, sau khi sự giúp đỡ của người Argentina trong đội biến mất, người độc nhất Messi có thể nói chuyện là Neymar, người đã từng tồn tại trong nhiều năm, đối phương Ramos.

 

Từ trước tới nay trong sự nghiệp của mình, Messi chưa khi nào là người không muốn chủ động gây ảnh hưởng. Nhưng khi đội bóng thảm họa, Messi sẽ không im lặng mãi.

 

Giống như việc anh ấy đáp lại Bartomeu bằng cách xin chuyển câu lạc bộ, Messi giờ chọn một cách khôn ngoan và tinh tế hơn.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy