more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Erikson trở lại trong màu áo Man Utd

[soccer] [22:00 09/30]

Live it, 29 tháng 9. Trong một chương trình, cựu hậu vệ của MU, Sylvester đã nói về ý kiến của mình đối với Eriksen, anh ấy nói rằng Eriksen dường như đã lấy lại được nhịp trước khi gặp sự cố về tim.

 

Sylvester nói: "Anh ấy có vẻ như đang bắt kịp nhịp điệu trước khi sự cố diễn ra và chứng tỏ phong độ cao của mình.

 

Tôi ấn tượng với cách anh ấy điều chỉnh nhanh chóng với đồng đội của mình, và bây giờ anh ấy đã 30, anh ấy hiểu khá rõ bản thân mình." một chút thời gian để làm quen với đồng đội của bạn, để hiểu khuynh hướng và cách chuyển di của họ.

 

Eriksen

 

Nhưng đối với anh ấy, đó là nhanh chóng, không có chức vô địch mùa hè này, và có một thời gian tiền mùa giải thích hợp, rất nhiều người chơi được hưởng lợi từ điều đó, anh ấy là một trong các điều đó , cậu ấy có thời gian để thích nghi và sẵn sàng. "

 

Về trận derby Manchester, Sylvester cho biết: "năng lựclãnh đạo của Varane trong các tuyến sau và sự hợp tác với Lisandro và tất nhiên là Eriksen sẽ khá quan trọng.

 

Ở các trận cầu trên sân khách, bạn cần phải chơi vì các pha phối hợp đồng đội, lấy lại bóng, bảo vệ hàng phòng ngự". Một khi bạn tìm ra cách để lấy lại bóng, bạn cần phải tìm các người có thể giữ bóng và chuyển di về phía trước, Bruno là anh chàng đó, và tôi nghĩ, Eriksen cho thấy lý do MU ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này. "

 

Kể từ lúcđầu quân cho Man City từ Wolfsburg vào năm 2015, De Bruyne đã chơi trong 13 trận derby Man City , 10 trong số đó là tạiNgoại hạng Anh và 3 tạiLeague Cup, với thành tích 6 thắng, 3 hòa và 4 thua.

 

Chơi tổng cộng 1076 phút, chỉ có một người vào sân từ băng ghế dự bị, còn lại tất cả đều bắt đầu.

 

Tổng cộng 3 bàn thắng, 1 đường kiến ​​tạo và 49 cơ hội tạo ra (4 cơ hội mỗi trận).

 

Tổng cộng có 40 cú sút, trong đó có 11 cú sút trúng đích, 29 lần thực hiện thành công (23 lần thành công) và 54 lần chạm bóng trong vòng cấm đối phương.

 

Vào ngày 2/10 theo giờ Bắc Kinh, trong khuôn kcọp vòng 9 Ngoại hạng Anh, Man City sẽ có cuộc tiếp đón MU.


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy