more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Van Dijk chơi 67 trận bất bại trên sân nhà

[soccer] [14:00 10/04]

Tiền vệ Bernardo Silva của Man City đã nhận lời PV với giới truyền thông và nói về trận derby Man City tới đây.

 

Về trận Derby Manchester

 

 

Bernardo Silva

 

Khi bạn chơi cho Man City , bạn luôn cống hiến 100%, khi bạn thi đấu với MU, The Reds hoặc trải qua các trận cầu lớn khác, bạn luôn có thêm phần thưởng tinh thần đó.

 

 Đó là một trận derby, bạn luôn có thêm năng lượng và bạn biết điều đó có ý nghĩa như vậy nào đối với người hâm mộ và bạn muốn giành thắng lợi cho họ.

 

Chúng tôi đã thành công tạiOld Trafford hơn tạisân nhà trong vài năm qua, đó là một trận cầu lớn tạimột thời gian lớn của mùa giải và chúng tôi thực sự muốn giành trọn ba điểm.

 

Về trận derby Manchester ấn tượng nhất

 

Trong mùa giải thứ hai của tôi tại Man City (18-19), chúng tôi đã chơi với họ trong hai hoặc ba trận trước khi kết thúc mùa giải và đánh bại họ với tỷ số 2-0 tại Old Trafford và tôi đã ghi được bàn thắng đầu tiên, trận cầu đó thực sự quan trọng đối với chúng tôi vì vì The Reds chỉ kém chúng tôi một điểm.

 

Thật là điên rồ khi giành được danh hiệu đó, tôi nhớ rằng chúng tôi đã kém tám hoặc chín điểm, cảm giác khá rất tốtkhi chúng tôi đứng thứ nhất, nhưng khá khó để tạilại ngôi đầu vì chúng tôi phải đánh bại MU trên sân khách và sau đó là Bàn thắng của Kompa Nee Chúng tôi đã đánh bại Leicester trên sân nhà. 

 

Những trận cầu này thật khó khăn, nhưng để lại cho tôi một cảm giác khó tin.

 

Tottenham sẽ đối đầu vớiPháo thủ trong khuôn kcọp vòng 9 Ngoại hạng Anh, Sun Xingmin đã nhận lời PV ngắn với giới truyền thông trước trận cầu.

 

Chúng tôi đã không vô địch tạiđây trong 12 năm (Ngoại hạng Anh) và tôi khá sầu khi nghe điều đó - thậm chí trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế trước đó.

 

Tôi cơ hội hôm nay chúng tôi sẽ đổi thay lịch sử đó và tôi nghĩ mọi người sẽ chuẩn bị sẵn sàng đấu tranh hết mình.

 

Trong một cuộc PV độc quyền với trang web chính thức của MU, tiền vệ Eriksen của đội đã nói về tình trạng hiện giờ của anh ấy và vị trí mà anh ấy thi đấu. Anh ấy nói rằng anh ấy và Phí B hợp tác khá ăn ý.

 

Bạn đã đọc số liệu thống kê về cơ hội tạo ra nhiều nhất của mình trong một trận cầu tại Nations League (vs. Pháp) chưa?

 

Eriksen: "Vâng, tôi đã xem nó, 8 lần, nhưng tôi không nhớ tất cả chúng, đó là cách chúng tôi chơi bình thường. Toàn đội đã làm khá tốt, tạo ra rất nhiều cơ hội, không chỉ riêng tôi, nói chung thôi, chúng tôi đã làm một công việc khá tốt.

 

Deschamps nói rằng ông ấy khá ấn tượng với thể lực của bạn để cũng tiếp tụcchơi tất cả các trận cầu tạimức cao, chín trận trong tháng 10, bạn có cần phải chứng tỏ điều đó không?

 

Eriksen: "Vâng, tất nhiên, sẽ không có thời gian nghỉ thi đấu quốc tế và tôi có thể tập hợphoàn toàn cho MU trước World Cup. Điều đó sẽ khá tuyệt, nhưng như bạn đã nói, thật khó khăn, chúng tôi có rất nhiều trận cầu, vì vậy nó sẽ trtạinên mãnh liệt.

 

Là một cầu thủ, tôi muốn chơi nhiều trận nhất có thể, tôi cảm thấy tốt, thân thểcủa tôi đang cảm thấy tốt và tôi khao khát được tiếp tục. 

 

Người quản lý Đan Mạch nói rằng thời gian tốt nhất của bạn trên sân cỏ cũng chưa tới, tôi nghĩ bạn sẽ cảm thấy như vậy

 

Erickson: "Vâng, tôi cảm thấy tốt, tôi không nghĩ mọi người thực sự nhận ra tuổi của họ, tôi cảm thấy tốt, tôi biết tôi 30, nhưng tôi không cảm thấy mình già như vậy.

 

Bây giờ bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn

 

Eriksen: "Có, đôi khi là như vậy, nhưng nó cũng phụ thuộc vào vị trí của bạn và phong độ của cả đội. Rõ ràng, càng chơi tạivị trí nào, bạn càng quen với điều đó.

 

Về vị trí

 

Eriksen: "Tôi không biết nhiều về nó, tôi hơi ngạc nhiên vì tất cả các điều này về các vị trí. Trong tất cả các trận cầu, thậm chí khi tôi còn tạiTottenham, tôi xuất phát tạivị trí tiền vệ cánh, nhưng tôi thường lùi về phía sau để bắt. bóng và giúp đội chơi từ phía sau, vì vậy điều đó không thực sự đổi thay. 

 

Rõ ràng là bạn bắt đầu tạicác vị trí khác nhau trên sân, sau đó là về cách chơi của đội và các gì người quản lý muốn, và sau đó bạn có thể chuyển di. Tôi cũng cảm thấy mình giống như trước đây, có thể trong một vài trận cầu, tôi" Tôi xa khung thành hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi chưa từng trải qua điều này.

 

Fei B nói rằng khả năng hiểu biết của anh ấy và bạn trong quá trình đào tạo đang được cải thiện. Bạn có nghĩ rằng các bạn đang làm việc cùng nhau tốt không?

 

Eriksen: "Tất nhiên, tôi không ngạc nhiên, ý tôi là, một vài người nghĩ chúng tôi là các người chơi khá giống nhau, nhưng có lẽ họ chỉ nhìn vào chỉ số chứ không phải phong cách của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng khác nhau, có phong cách chơi khác nhau, và nói chung, tôi nghĩ rằng tôi đang hiểu các đồng đội của mình hơn.

 

Chúng tôi đang bắt đầu có được sự kết nối đó, điều đó khá phù hợp với B-fee, thực sự tốt khi có một cầu thủ khá tốt như vậy. Thật khá tốt. 

 

Về trận cầu với Man City

 

Eriksson: "Đó sẽ là một bài kiểm tra khó khăn, hiện giờ chúng tôi đang cảm thấy tốt và phối hợp ăn ý với nhau và tôi khá mong đợi trận cầu này. Đây là trận derby Manchester đầu tiên của tôi, cơ hội đó là một trận cầu hay và đáng xem."

 

Bạn đã hòa nhập khá tốt, bạn có cảm thấy giống như một cầu thủ của MU ngay từ lúcbắt đầu không?

 

Eriksen: "Theo ý kiến của riêng tôi, mới chỉ được vài tháng, nhưng tôi cảm thấy mình đã tạiđây lâu hơn. Đó là về câu lạc bộ, đội ngũ nhân viên và đội bóng, và nói chung, từ ngày đầu tiên tôi cảm thấy khá được chào đón. và tôi nhanh chóng cảm thấy như tạinhà.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 04/10/2022:

 

23:45 10/04 Champion League Marseille VS SCP

 

23:45 10/04 Champion League Hùm xám MUnchen VS FC Viktoria Plzen

 

02:00 10/05 Champion League Liên đoàn bóng đá châu Á Ajax VS Napoli

 

02:00 10/05 Champion League Eintracht Frankfurt VS Tottenham Hotspur

 

02:00 10/05 Champion League Inter VS FC Barca

 

02:00 10/05 Champion League Club Brugge VS Atletico Madrid

 

02:00 10/05 Champion League The Reds VS Rangers F.C.

 

02:00 10/05 Champion League FC Porto VS Bayer Leverkusen


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy