more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp Girouda

[soccer] [16:00 10/10]

Tiền đạo của AC Milan, Giroud đã nói về các ký ức của anh ấy với The Blues, mối quan hệ của anh ấy với Mbappe, đội tuyển quốc gia và các chủ đề khác trong một cuộc PV độc quyền với L’Equipe.

 

Mbappe

 

chelsea có ý nghĩa gì với bạn

Giroud: Tôi đã vô địch Europa League và Champions League cùng The Blues, gần bằng một nửa các gì The Blues đã làm được trong kỷ nguyên Abramovich, và tôi là vua phá lưới tạiEuropa League với 11 bàn thắng và tạitrận trận cầu cuối cùng vớiA 4-1.

 

Giành thắng lợi trước đội bóng cũPháo thủ. Tôi cũng ghi sáu bàn tạiChampions League, nhưng đồng thời tôi không ngừng tìm kiếm vị trí của mình trong đội. 

 

"Thật không may, giống nhưPháo thủ, chúng tôi đã không thể vô địch Ngoại hạng Anh. Chúng tôi đã thất thủ trong bộ đôi Man City -The Reds, mặc dù chúng tôi cũng để bạiThe Reds tạiCarabao Cup và UEFA Super Cup, nhưng nhìn chung, tôi hài lòng với các gì mình đã đạt được . ”

 

Những phút chốc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của The Blues

 

Giroud: Có rất nhiều, nhưng tôi đặc biệt nhớ khoảng thời gian với Lampard. Tôi không được thi đấu nhiều, điều đó thật khó khăn, và tôi định rời Inter vào tháng 1 năm 2020, nhưng cuối cùng thì tôi cũng tạilại. để cho tôi cơ hội, tôi đã dùng tất cả số phút của mình và ghi 8 bàn trong 10 trận cầu tiếp theo, tôi cũng nhớ bàn thắng đầu tiên trong thời gian này là một cú vô lê vào lưới Tottenham. đủ điều kiện tham gia Champions League, và sau đó năm sau chúng tôi đã vô địch giải đấu đó. 

Cách đánh giá thời gian bắt đầu mùa giải của bạn

Giroud: "Tôi khá hạnh phúc, tôi trtạivề sau kỳ nghỉ với sức khỏe tốt và tôi đã trẻ lại. Mùa trước, chúng tôi đã có một mùa giải khó khăn với Inter Milan cho danh hiệu, nhưng cuối cùng chúng tôi đã giành thắng lợi trong cuộc thi và ăn vui vui mừng danh hiệu.

 

Mùa giải sau đó luôn là mùa giải khó khăn nhất vì bạn cần bảo đảm đội không đấu tranh, và chúng tôi cũng còn tranh đua tạiSerie A. Tôi có bắt đầu mùa giải tốt, ghi 4 bàn và 1 kiến ​​tạo trong 8 trận tại giải vô địch quốc gia. , cũng đã ghi một bàn thắng tạiChampions League. "

Bạn có thất vọng khi không được chọn vào danh sách đội tuyển quốc gia vào tháng 6?

 

Giroud: Có một chút thất vọng nào đó trong lòng tôi, nhưng đó có lẽ là một điều may mắn khi ngụy trang. Như tôi đã nói, tôi sắp bước ra từ cuộc đua vô địch giải đấu ác liệt quanh năm.

 

Để được cùng gia đình bù đắp vì sự thất vọng khi không được gọi lên tuyển. Nhưng với kinh nghiệm, tôi biết rằng tạiSerie A, Champions League tới, cứ ba ngày lại có một trận cầu, sẽ có rất nhiều chấn thương.

 

Cách đánh giá hai trận cầu tại Nations League trong tháng 9

 

Giroud: "Trận đầu gặp Áo, tôi ra sân tốt. Ở trận thứ hai gặp Đan Mạch, họ tranh ngôi đầu bảng và vào bán kết Nations League, chúng tôi bị động và còn nhiều người chơi. các trận cầu đã bỏ lỡ. Nhìn chung, tôi hài lòng với màn trình diễn của từng cá nhân."

 

Mối quan hệ của bạn với Mbappe

 

Giroud: "Mọi người luôn giải thích mọi điều theo ý họ. Điều quan trọng nhất là làm việc tốt trên sân và tôi không nghĩ rằng huấn luyện viên cần phải có bất kỳ mối quan tâm đặc biệt nào về chủ đề này. Chúng tôi đã cùng nhau vô địch World Cup và điều đó đã được chứng minh Kilian đã nói một vài điều, chúng tôi đều là các người chơi tranh đua và tôi đánh giá cao điều đó."

 

Bàn thắng World Cup

 

Giroud: "Tất nhiên đó là danh hiệu vô địch World Cup thứ ba trong lịch sử của Pháp cùng đội. Nếu nó có thể sánh ngang hoặc vượt qua các bàn thắng của Henry, đó sẽ là một phần thưởng thêm."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 10/10/2022:

 

 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy