more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ake vui khi được chơi cho Man City

[soccer] [16:00 10/14]

Hậu vệ Ake của Man City đã tham gia cuộc họp báo trước trận cầu với Copenhagen và bày tỏ ý kiến của mình về trận cầu, Haaland, chuyển câu lạc bộ và các chủ đề khác.

 

Ake

 

Về Copenhagen

 

Mọi người đều biết chúng tôi phải tập hợpvào trận cầu tiếp theo vì nếu không, điều đó sẽ diễn ra. Tôi dự đoán trận cầu với Copenhagen sẽ khó khăn, bầu không khí khá tốt khi họ tới nhà của chúng tôi và tôi cũng mong đợi điều na ná tạinhà của họ. Đó sẽ là một trận cầu khó khăn và chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách.

 

Về Harland

 

Anh ấy có mọi điều, và đôi khi bạn có các cầu thủ có một vài, nhưng anh ấy có tất cả. Anh ấy cân bằng chân trái và phải, kiên cường và nhanh, điều này làm cho anh ấy khá khó khăn với các hậu vệ, anh ấy khá quan trọng với đội và đối mặt với rất nhiều áp lực, nhưng anh ấy cũng chăm chỉ luyện tập và luôn đòi hỏi tạimình, nó chứng tỏ phong cách hiện có của đội.

 

Về tình trạng hiện giờ của đội

 

Chúng tôi phải tập hợphết trận này tới trận khác, điều này khá quan trọng đối với chúng tôi, đối với bản thân tôi, đối với đội và cả mùa giải. Hiện tại, tôi hài lòng với việc chúng tôi làm tốt như vậy nào, nhưng đó mới chỉ là bước bắt đầu, là một đội bạn muốn cải thiện mỗi ngày và đó là các gì chúng tôi đang làm.

 

Về việc có nên rời Man City hay không

 

Rất hạnh phúc khi tạiđây, đôi khi có một vài tin đồn chuyển câu lạc bộ diễn ra xung quanh, nhưng tôi khá vui khi tạilại City.

 

Bảo vệ Haaland trong huấn luyện

 

Đó là một thử thách tốt, tất nhiên, luyện tập và tranh đua là khác nhau, nhưng đó là một cơ hội tốt để rèn luyện sức khỏe. Rất khó để bảo vệ anh ấy, anh ấy có thể làm rất nhiều điều, đối với chúng tôi là các hậu vệ, trong quá trình huấn luyện, chúng tôi cần biết anh ấy muốn lấy bóng tạiđâu và chúng ta nên ngăn cản anh ấy tạiđâu, anh ấy có rất nhiều đặc điểm.

 

Giới thiệu về tranh đua nội bộ đội

 

Tôi hài lòng với sự bắt đầu của mùa giải, tôi không lo lắng về sự tranh đua, có rất nhiều cầu thủ giỏi tạiđây và chúng tôi cần mang các gì tốt nhất của đội. 

 

Mùa giải đầu tiên của tôi tạiMan City không lý tưởng vì chấn thương, nhưng mùa thứ hai tôi đã quen với điều đó, gần đây chúng tôi thi đấu rất nhiều, luyện tập khá chướng ngại, bạn luôn phải cho huấn luyện viên thấy các gì bạn có thể làm được.

 

Souness tin rằng nhiệm kỳ ngắn ngủi của Rangnick tại MU không hiệu quả tới mức anh ấy thậm chí còn quên tên người Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức trên podcast hôm thứ Hai. Ông cũng nhắc nhtạiTen Hag phải phát huy hết sức mạnh của các cầu thủ hiện có.

 

Souness cho biết: "Ten Hag đã tự cho mình một cơ hội với tính kỷ luật nghiêm khắc và phong cách chơi trội của tôi. Liệu các cầu thủ mà anh ấy mang về năm nay có thể giúp đội bóng đạt chức vô địch Ngoại hạng Anh không? Tôi không nghĩ vậy."

 

"Tất cả chúng tôi đều nói rằng bất kỳ ai tới với huấn luyện viên MU, họ phải khơi dậy tiềm năng của lứa cầu thủ này và để họ làm được nhiều điều hơn cho đội bóng. Thay vì giống như người Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức trước đây, tôi đã quên mất tên anh ấy là gì. nghĩ suy nhiều và Không ai nhớ tên anh ấy ”.

 

"Ten Hag đã tự cho mình một cơ hội để chứng tỏ điều đó, nhưng tôi không tin rằng với vài bản hợp đồng này, MU có thể đủ khả năng để giành chức vô địch Ngoại hạng Anh."


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy