more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Mbappe hoàn toàn phù hợp với Real Madrid

[soccer] [16:00 10/15]

Theo báo cáo của “Marca”, Mbappe muốn rời PSG càng sớm càng tốt, và thay mặt đội bóng của anh đã có một vài cuộc trò chuyện với các quan chức cấp cao của Paris. 

 

Và Paris định giá Mbappe 400 triệu euro và cấm anh chuyển tới kền kền trắng.

 

Mbappe

 

Trong trường hợp đó, The Reds sẽ là một chọn lựa khả thi, nhưng vì nhiều lý do, Mbappe và các cố vấn của anh ấy có khuynh hướng không đi sâu vào chọn lựa đó.

 

Tờ Marca cho biết mối quan hệ giữa Mbappe với chủ tịch câu lạc bộ Nasser và Enrique, một trong các giám đốc thể thao, đang trtạinên thấp kém hơn bao giờ hết và không thể cứu vãn. 

 

Mbappe xemmình là nạn nhân của các lời hứa hão huyền và áp lực chính trị, chỉ tìm kiếm một môi trường thích hợp để chơi bóng chứ không phải vì tiền.

 

Ở lượt trận thứ 4 bảng H vòng bảng Champions League, PSG tiếp Benfica trên sân nhà, hai đội đã soán tỷ số 1-1 tạilượt trận trước. Dù Neymar không ghi bàn trong hai trận cầu, nhưng màn trình diễn chủ động của anh đã gây ấn tượng với đối phương.

 

Tiền vệ Joao Mario của Benfica nhận xét về Neymar trong một cuộc PV: Neymar đã chứng tỏ khá tốt, nhưng anh ấy thực sự khó chịu trên sân.

 

Neymar là một trong các cầu thủ tốt nhất thế giới, anh ấy có đầy đủ tài năng. Tôi nghĩ anh ấy cần phải đấu tranh với các đối phương trong trò chơi, đó là điều bình thường và chúng tôi khá vui khi được chơi với anh ấy. 

 

Tính tới thời gian hiện giờ tạimùa giải này, Neymar đã có 15 lần khoác áo Paris trên mọi mặt trận, ghi 11 bàn thắng và 10 đường kiến ​​tạo, nhưng cũng phải nhận 5 thẻ vàng.

 

Theo phóng viên nổi tiếng Romano, mặc dù Mbappe không hài lòng với tình hình hiện giờ tạiParis, nhưng Paris không muốn bán anh vào tháng Giêng năm sau.

 

Có thông tin cho rằng Mbappe không hài lòng với tình hình hiện giờ, nhưng Paris xác nhậnsẽ không rời đội vào tháng 1. Paris cơ hội rằng Mbappe có thể cũng tiếp tụctạilại Paris. Mọi thứ diễn ra như vậy nào trong các tuần tới sẽ khá quan trọng đối với cả Mbappe và Paris.

 

Mbappe đang khao khát rời Paris vào mùa hè năm sau, một phần vì nội tâm của anh ấy khao khát có được nhiều danh hiệu hơn. Tuy nhiên, Paris bây giờ tin rằng Mbappe đã mang lại một vài áp lực cho câu lạc bộ.

 

Ngoài ra, Romano cũng cho rằng tất cả các câu lạc bộ hàng đầu nên cố gắng ký hợp đồng với Mbappe. Nhưng thái độ mà Paris xác nhậnlà Mbappe sẽ không rời đội vào tháng Giêng năm sau. 

 

Romano cũng tin rằng Mbappe là cầu thủ hoàn hảo cho kền kền trắng.

 

Mbappe đã ký hợp đồng dài hạn với Paris vào mùa hè này, và tình hình hiện giờ là một chút phức tạp cho cả anh ấy và Paris. 

 

Nếu họ không thể khắc phục các vấn đề của nhau, thì khá có thể chúng ta sẽ thấy một chương mới trong sự nghiệp của Mbappe.

 

Tin tức Mbappe muốn rời PSG đã làm bùng nổ bóng đá châu Âu Cựu cầu thủ Paris Roten bày tỏ ý kiến của mình về vấn đề này với giới truyền thông.

 

Anh ấy tin rằng Mbappe sẽ không bao giờ rời khỏitrong mùa đông tới, nhưng nó sẽ khá khó để nói vào mùa hè tới, vì Mbappe thực sự khá không hài lòng với câu lạc bộ.

 

Rotten cho biết: "Vụ việc này đã tạo ra rất nhiều áp lực cho câu lạc bộ Paris, điều này xuất phát từ thái độ của Mbappe, và anh ấy không hề giấu giếm. Giờ đã đầy sóng gió rồi mà Mbappe cũng còn ngổ ngáo. Vấn đề này đã ăn sâu vào nguồn gốc" . vào đội này.

 

"Dù Paris đã cho Mbappe rất nhiều tiền nhưng cậu ấy cũng không hài lòng, có nhiều điều tạicâu lạc bộ mà cậu ấy không thích, và cậu ấy không thấy được mặt tích cực nên Mbappe muốn trút bỏ áp lực bằng cách làm rò rỉ nó." Nó giống như nói 'hãy cẩn thận, tôi đã ký hợp đồng 2 + 1, nhưng năm sau ...'.

 

"Tôi không nghĩ Mbappe sẽ rời khỏitrong kỳ chuyển câu lạc bộ mùa Đông. Điều đó là vô nghĩa. Mbappe biết rõ điều này, và câu lạc bộ cũng vậy, nhưng vào tháng 6 năm sau, thật khó để nói."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 15/10/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy