more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Những điều Mbappe mong muốn đều không đạt được

[soccer] [14:00 10/15]

Mbappe đã tự biến mình thành tỷ phú mà nhiều người không thể đạt tới, nhưng anh không được hẹn hứa trtạithành "giám đốc thể thao" của PSG.

 

PSG đã nói với Mbappe rằng một người như Luis Campos mà anh ấy hoàn toàn tin tưởng sẽ đầu quân cho đội. Tiền đạo người Pháp muốn tạo ra một bầu không khí, đặc biệt là một bầu không khí theo stạithích của anh ấy, làm cho anh ấy tỏa sáng hơn phần còn lại.

 

Mbappe

 

Nhiều cầu thủ trong đội đã phải ra đi, nhưng điều quan trọng nhất là cũng còn một người, và người đó không ai khác chính là Neymar. 

 

Campos bắt đầu hành động theo stạithích của Mbappe, nhưng bóng dáng của Antro Enrique đã xuất hiện giờQatar, hiện anh đang đầu quân cho Liên đoàn bóng đá Qatar, dù đã chính thức kết thúc hợp đồng với Paris nhưng anh cũng luôn trong bóng Paris, xuống. 

 

Campos không thoải mái với điều đó, cũng như Mbappe, vì vì tình hình hiện giờ khá khác so với các gì anh ấy đã được hẹn hứa.

 

Vào ngày Mbappe gia hạn, một vài người, bắt đầu với Messi và Neymar, đã cảm thấy bối rối trước các gì đã diễn ra, chẳng hạn như Di Maria ngạc nhiên ngồi ghế sau, và tất cả là vì Mba Pei, người được tuyên bố là cầu thủ tốt nhất thế giới.

 

Chủ tịch Paris, làm cho nhiều người trong phòng thay đồ tạiParc des Princes trước mặt mọi người ngạc nhiên.

 

Theo báo cáo của Marca, Neymar đã nhận được lời yêu cầu rời câu lạc bộ vào tháng Sáu.

 

Họ đã cho anh ấy đủ loại lời khuyên nhưng cầu thủ người Brazil khước từtất cả, anh ấy có động lực hơn bao giờ hết và khao khát chứng tỏ các gì anh ấy đang có, anh ấy cũng có thể làm được nhiều điều cho đội bóng.

 

Neymar biết rằng sự trtạivề của anh ấy sẽ được đáp lại bằng các tràng pháo tay từ Messi. Anh ấy muốn thành công tạiWorld Cup thì trước tiên anh ấy phải lấy lại phong độ tốt nhất tạiParis. , câu lạc bộ và sân cỏ. Người bạn Neymar đã luôn tạibên cạnh anh ấy.

 

Sau đó là vấn đề chọn lựa cầu thủ, cử chỉ, thẻ phạt, giao tiếp và đối đầu trực tiếp trên sân, giống như các cuộc chạm trán giữa Mbappe và Neymar trước đây. 

 

Trong tình huống mới này, tình hình trong phòng thay đồ tại Paris nên lo lắng tới mức một vài đồng đội, bao gồm cả Ramos, đang cố gắng tạo ra bầu không khí hòa bình, và Messi phải nhắc nhtạimọi người, "Đó là 1v1", và không ai nên hoặc không thể tham gia, nói rõ rằng đó là vấn đề của việc chọn lựa cái này hay cái kia.

 

Theo báo cáo, Ramos và cầu thủ người Pháp đã khá thân thiết vào cuối mùa giải trước và gần hơn bây giờ. Mối quan hệ của anh ấy với các nhà lãnh đạo khác (Messi và Neymar) cũng ổn, họ là quan hệ đối tác. 

 

PSG, trong khi đó, hoàn toàn không biết các câu hỏi của Mbappe về các gì đang diễn ra trên sân hoặc về hầu hết mọi điều và cách trận cầu được chơi. 

 

Ở Doha, họ tin rằng họ đã làm được rất nhiều điều cho Mbappe, nhưng họ cũng nhận ra rằng việc đối mặt với một bản gia hạn ngắn hạn như vậy để lại chỗ cho sự hoài nghi và suy đoán liên tục.

 

Tiền thì có, nhưng quyền lực và khả năng lãnh đạo thì không. Mbappe biết rằng, hiện giờ, trận cầu vì cảm xúc cá nhân và khả năng lãnh đạo đã không còn.

 

 kền kền trắng, với tư cách là “khán giả”, không có chút nhiệt tình tham gia vào cuộc tranh giành mới do cầu thủ người Pháp và đồng đội khởi xướng. Mbappe đã thất hứa vì tiền, và trên thực tiễn, người ta đã tìm thấy một bức tường không thể vượt qua, và đó chính là bóng đá. 

 

Cả tình trạng phòng thay đồ và môi trường câu lạc bộ mà Mbappe khao khát đều không đạt được.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 15/10/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy