more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ngay cả khi Haaland bị cô lập trên sân

[soccer] [16:00 10/18]

Trước trận cầu với Man City , huấn luyện viên Klopp của The Reds đã nói về tâm điểm của trận cầu trong một cuộc PV với Sky Sports, ông nói rằng ông không ngạc nhiên trước sự bắt đầu của Haaland tại Ngoại hạng Anh.

 

Klopp nói: " Tôi không ngạc nhiên trước sự bắt đầu của Haaland tạiNgoại hạng Anh, đó không phải là một mắt xích mà Man City đang thiếu, đó là một nơi mà Man City có thể cải thiện, và đó không phải là tin tốt cho tất cả chúng tôi. " cũng tiếp tụccải thiện, nhưng đó là vị trí mà họ có thể cải thiện và họ đã làm được."

 

Klopp

 

"Trận đấu này sẽ không giống như Haaland đối đầu với Van Dijk, chúng tôi sẽ có một trung vệ khác tạiđó và anh ấy có thể sẽ tìm kiếm một trung vệ khác. Ngay cả khi Haaland bị cô lập trên sân, bạn cũng có để bảo vệ anh ta, anh ta hoàn toàn không thể tin được, anh ta là một con quái vật tạivị trí cao nhất của sự hiểu biết của mình."

 

"Nhưng có các cầu thủ khá tốt khác xung quanh anh ấy và đó là điều làm cho họ trtạinên đặc biệt, việc họ có thể giúp anh ấy trong các thời gian đó thực sự đặc biệt. Chỉ cần ghi ấn tượng sâu đậm cho Haaland và để phần còn lại của Man City làm điều họ muốn. Điều đó là không thể làm được, và nếu chúng ta làm vậy, chúng ta sẽ bị hỏng."

 

Về tình trạng hiện giờ của The Reds, Klopp nói: "Chắc chắn rằng các đội khác sẽ nghĩ rằng có nhiều cơ hội chống lại chúng tôi hơn vì vì chúng tôi có vẻ dễ bị thương tổn tạimột vài điểm, đó là sự thật. Nếu bạn thắng 10 trận gần đây, các đối phương không nghĩ rằng họ có thể chơi với chúng tôi. Đó là một tình huống bình thường, nhưng trách nhiệm của chúng tôi là phải đổi thay điều đó, thu chật khoảng cách và đưa đối phương vào cảm giác đó một lần nữa."

 

"Bạn không thể sẵn sàng cho mọi điều, nếu bạn đang chơi, mọi điều đều mtạitrên sân và đó là lý do tại sao bạn nên giữ bóng trong chân vì đó là nơi bạn dễ bị thương tổn nhất. Chúng tôi không thể đổi thay điều đó. Một điểm, chúng tôi cũng là The Reds, chúng tôi là một đội cai trị."

 

"Thành tích của chúng tôi trước Man City chưa khi nào làm cho chúng tôi thoải mái, tôi không biết rằng chúng tôi đã không bạitrong bốn trận cầu gần đây nhất với họ, hay tôi chưa nghĩ về điều đó. 

 

Chúng tôi chưa khi nào nghĩ rằng chúng tôi sẽ biết trận cầu với Manchester Thành phố. Trận đấu sẽ diễn ra như vậy nào nhưng chúng tôi luôn biết đó là trận cầu khó khăn nhất mà bạn có thể gặp được trong bóng đá nhưng tôi luôn muốn chuẩn bị cho các cầu thủ và chúng tôi không thể bảo đảm điều gì sẽ diễn ra nhưng chúng tôi có khả năng diễn ra điều gì đó, nó phải là đủ.

 

Khi được hỏi điều đó có ý nghĩa gì đối với The Reds trong mùa giải này nếu một trận cầu như vậy giành thắng lợi, Klopp trả lời: "Nó sẽ giúp ích, về mặt số điểm, chúng tôi không thể vượt lên trước các đối phương khác vì chúng tôi đã mất rất nhiều điểm, vì vậy chúng tôi có để bảo đảm rằng chúng ta có thể giành được một vài điểm."

 

"Nếu trận cầu này có thể thắng, nó sẽ đổi thay tình hình đáng kể theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi biết nó sẽ khá khó khăn, nhưng không vấn đề gì, chúng tôi đang tạiAnfield và cơ hội chúng tôi có thể tận dụng điều đó."

 

Theo người dẫn chương trình Quả cầu vàng Sandy Heribert, lễ giao giải Quả cầu vàng này sẽ có sự tham gia của nhiều người thắng lợi Quả cầu vàng.

 

Sandy Heribert nói trong chương trình: "Đây là lần đầu tiên nhiều người thắng lợi Ballon d'Or tới với nhau tại một lễ giao giải."

 

Đã có nhiều tin đồn rằng Ronaldo có thể sẽ tham gia buổi lễ.

 

Sandy Heribert cũng đã tổ chức Ballon d'Or cùng với Drogba vào năm ngoái.

 

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy