more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Henderson công nhận tài năng của Haaland

[soccer] [20:00 10/22]

The Reds sẽ ngồi trên sân nhà Anfield để đối mặt với nhà đương kim vô địch Man City . 

 

The Reds đang cơ hội bắt kịp giải đấu sau màn tắm máu 7-1 trước Rangers. Trong nhật ký trận cầu của The Reds, đội trưởng của Quỷ Đỏ, Henderson đã đưa ra ý kiến của mình về trận cầu.

 

Henderson

 

Henderson viết: "Có các trận không cần nhìn bảng cũng biết nó sẽ khó khăn như vậy nào, trận nào gặp Man City cũng thuộc loại này. Đó là cuộc gặp khơi dậy khát vọng thắng lợi và chúng tôi biết có không có lối tắt trong các ngày như vậy này. Hãy đi. Nếu chúng ta muốn thắng lợi, chúng ta phải chơi thật tốt, dễ dàng vậy thôi."

 

Tôi biết rằng so sánh hai câu lạc bộ trong hoàn cảnh hiện giờ sẽ không có lợi cho chúng tôi và theo ý kiến của chúng tôi, đó là điều đáng thất vọng. Trên thực tiễn, mùa giải này Man City đang xây dựng các gì họ thường làm.

 

Tiêu chuẩn đạt được, điểm Khoảng cách giữa chúng tôi phản ánh điều đó. Nhưng tôi không cần ai nói cho tôi biết Man City tốt như vậy nào, và đó là điều chúng tôi cần đổi thay. 

 

Tôi không thể quen với việc chúng tôi đang tạiđâu trên bảng xếp hạng. Sức mạnh lớn nhất của chúng tôi trong các mùa giải gần đây là sự nhất quán, cả về hiệu vé và kết quả của toàn đội. Kể từ lúcbắt đầu mùa giải, chúng tôi có các khiếm khuyết về cả hai mặt.

 

Nhưng trong khi có các lý do và yếu tố giảm thiểu giải thích vị trí hiện giờ của chúng ta, tôi không quan tâm tới bất kỳ điều gì khác ngoài giải pháp.

 

Điều tốt là chúng tôi có thể tự tìm ra giải pháp, đội này có phẩm chất để làm cho đối phương khiếp sợ. Tôi thấy điều đó hàng ngày, vì vậy điều quan trọng là phải chứng tỏ điều đó trong các ngày thi đấu và hàng ngày. Không phải vậy.

 

Nó luôn dễ dàng như nó nghe, nhưng đó phải là mục tiêu và mục đích trước mắt của chúng tôi. Cách chúng tôi chơi với Rangers là một bắt đầu tốt về mặt đó. Hôm nay, chúng tôi phải cũng tiếp tụcvà biến các màn trình diễn như vậy này trtạithành chuẩn mực. 

 

Giống như các người khác, tôi đã xem các gì Haaland đã làm kể từ lúcanh ấy tới Anh. Bạn phải gạt mọi thành kiến ​​sang một bên và nói rằng anh ấy đã làm được các điều đáng kinh ngạc.

 

Có lẽ chúng ta không nên quá nhiều ngạc nhiên vì sức mạnh của Man City đã quá rõ ràng và năng lựcghi bàn của anh ấy là tạiđó.

 

Nhưng, để cả đội và các cầu thủ có thể tới với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả, đó không phải là điều mà ai cũng nghĩ. Đó là một điều bình thường. 

 

Tuy nhiên, sai sót lớn nhất là tập hợpvào Haaland. Rõ ràng, anh ấy là một tài năng đặc biệt có thể gây ra vấn đề cho bất kỳ đội bóng nào, nhưng lịch sử và tình hình hiện giờ cho chúng ta biết rằng Guardiola huấn luyện Man City không phải là người một nhà. đội.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là chúng tôi cũng có các cầu thủ trong đội có thể quyết định các trận cầu, thậm chí là các trận quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi có lý khi tin tưởng vào bản thân.

 

Ngay cả khi thế giới bên ngoài sẽ đặt câu hỏi cho chúng tôi, sẽ có các hoài nghi về liệu chúng ta có thể trtạivề như trước đây hay không.

 

Theo thống kê chính thức của Ngoại hạng Anh, kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong 10 trận liên tiếp là 16 bàn của Suarez, được lập vì cầu thủ này trong thời gian thi đấu cho The Reds từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2013.

 

Hiện tại, Haaland đã ghi được 15 bàn sau 9 trận đầu tiên tại Ngoại hạng Anh, và vòng đấu này được cơ hội sẽ gặp hoặc phá kỷ lục của Suarez trước The Reds.

 

Vào lúc 23h30 theo giờ Bắc Kinh hôm nay, Man City sẽ thách đấu với The Reds trên sân khách.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 22/10/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy