more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ronaldo có thể bị Manchester United phạt

[soccer] [20:00 10/24]

Bà đầm già không thể ký hợp đồng với Milinkovic cho tới khi họ bán thành công Zakaria, McKennie và Arthur.

 

Báo cáo nói rằng Bà đầm già đã có ý định ký hợp đồng với Milinkovic, và bây giờ Milinkovic dường như đang tiến gần hơn tới Bà đầm già, nhưng bây giờ, vì việc giới thiệu Milinkovic đòi hỏi một khoản phí chuyển câu lạc bộ ít nhất 80 triệu euro, Bà đầm già đã không thể ký hợp đồng với anh ấy. 

 

Milinkovic

 

Để tăng số tiền này, Juve cần thực hiện bằng cách bán cầu thủ. Họ cần bán Zakaria với giá 20 triệu euro, McKenney với giá 20 triệu euro và Arthur với giá 25 triệu euro, chỉ khi đó Juve mới có thể huy động đủ tiền để bổ sung vào ngân sách rồi mang về Milinkovi lẻ, và khả năng điều này diễn ra là khá thấp. 

 

Mới đây, "Mặt trời" đã điểm danh các cầu thủ đang gây thất vọng tạiArsenal, trong đó có các cầu thủ như Willian và Gervinho.

 

Sau đây là danh sách chi tiết:

 

Thủ môn: Vito Mannone (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 2005 tới tháng 7 năm 2013, chơi 15 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện đang chơi cho Lorient tạiLigue 1)

 

Hậu vệ phải: Nelson Vivas (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 1998 tới tháng 7 năm 2001, về cơ bản là người thay thế cho Lee Dixon, hiện đã về hưu)

 

Trung vệ: Stepanovs (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 2000 tới tháng 8 năm 2004, trong đó anh đã chơi 17 trận tại giải đấu cho Pháo thủ, hiện đã treo giày)

 

Trung vệ: Squierage (chơi choPháo thủ từ tháng 8 năm 2010 tới tháng 7 năm 2013, chơi 39 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện đã treo giày)

 

Hậu vệ trái: Lich Steiner (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 2018 tới tháng 8 năm 2019, chơi 23 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện đã treo giày)

 

Tiền vệ: Van Bronte Hosk (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 2001 tới tháng 7 năm 2004, trong đó anh đã chơi 65 trận cho Pháo thủ, và hiện là huấn luyện viên của Rangers)

 

Tiền vệ: Denilson (chơi choPháo thủ từ tháng 8 năm 2006 tới tháng 7 năm 2013, chơi 153 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện là cầu thủ tự do)

 

Cánh phải: Willian (chơi choPháo thủ từ tháng 8 năm 2020 tới tháng 8 năm 2021, chơi 37 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện đang chơi cho Fulham)

 

Cánh trái: Gervinho (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 2011 tới tháng 8 năm 2013, trong đó anh đã chơi 63 trận cho Pháo thủ, hiện đang chơi cho đội bóng Hy Lạp Thessaloniki Aris)

 

Tiền vệ tấn công: Baptista (cho mượn tạiPháo thủ từ tháng 8 năm 2006 tới tháng 7 năm 2007, chơi 35 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện đã treo giày)

 

Tiền đạo: Francis Jeffers (chơi choPháo thủ từ tháng 7 năm 2001 tới tháng 8 năm 2004, chơi 39 trận cho Pháo thủ trong thời gian này, hiện đã treo giày)

 

Osmeen là mục tiêu pcọp biến cho các bản hợp đồng tiền đạo của The Blues.

 

Aubameyang đã chứng tỏ khá tốt sau khi đầu quân cho The Blues vào mùa hè này, nhưng nhìn chung người ta tin rằng anh không phải là ứng cử viên dài hạn cho vị trí tiền đạo của The Blues Về phía Lukaku, The Blues và Porter không có kế hoạch hòa nhập anh vào đội bóng sau hợp đồng cho mượn với Inter Milan hết hạn hợp đồng, The Blues sẽ cố gắng tống khứ cầu thủ người Bỉ.

 

The Blues đã tìm kiếm tiền đạo và mục tiêu ưa thích của họ là tiền đạo Osmeen của Napoli, 23. Cầu thủ người Nigeria đã chơi 70 lần cho Napoli và ghi được 32 bàn thắng.

 

Hợp đồng của anh ấy với đội bóng sẽ hết hạn vào năm 2025, và Hùm xám cũng đang theo dõi anh ấy. Ngoài Osmeen, The Blues cũng để mắt tới Jonathan David và cũng quan tâm tới Vlahovic, nhưng cả Bà đầm già và bản thân cầu thủ này đều không có ý định chuyển câu lạc bộ.

 

Ngoài các tiền đạo, The Blues cũng đang muốn ký hợp đồng với Nkunku và Gwadior, Rice là mục tiêu hàng đầu của họ tạihàng tiền vệ, và cầu thủ Trossard của Brighton là ứng cử viên được Porter quan tâm.

 

MU đánh bại Tottenham với tỷ số 2-0. Ronaldo không có cơ hội thi đấu và rời sân sớm tạiphút 89. Bản tin TA nói rằng anh rời sân bóng trực tiếp thay vì vào phòng thay đồ.

 

Bình luận trên mạng xã hội "Mirror": Không có nhiều cầu thủ bạicuộc trong màu áo MU đêm qua, chỉ có một.

 

Theo báo cáo, Ronaldo có thể bị MU phạt tiền vì hành vi này.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy