more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Khoảng cách giữa Bayern và Man City lớn đến mức nào

[soccer] [18:00 10/25]

Haaland chuyển từ Dortmund tới Man City vào mùa hè này.

 

Trung tâm cũ của Na Uy cũng là trung gian chuyển CLB của Haaland Fyotoft. Anh ấy đã nói về các chủ đề liên quan trong một cuộc PV với "Sports Bild".

 

Haaland

 

Haaland như vịt gặp nước tạiNgoại hạng Anh

 

Lúc đầu, mọi người nói rằng Haaland sẽ gặp một khoảng thời gian khó khăn ... rất nhiều chuyên gia bóng đá đã không làm bài tập về nhà của họ! Họ nói rằng Haaland sẽ là Ibrahimovic thứ hai dưới thời Guardiola.

 

Nhưng sự ví von này là không phù hợp, lợi thế thực sự của Haaland nằm tạikhả năng chuyển di trong vòng cấm. Anh ấy là một kiểu người khác với Ibrahimovic, anh ấy gần với Gerd Müller hoặc Lineker hơn.

 

Nhiều người còn cho rằng Haaland không phù hợp với hệ thống xử lý bóng của Man City , thực tiễn thì trái lại, các đồng đội như De Bruyne, Gundogan, Mahrez khá thích hợp để Haaland chứng tỏ sức mạnh.

 

  • Guardiola

 

Bạn cũng nhận thấy rằng triết lý của Guardiola đã đổi thay. Một năm trước, anh ấy gần như đã có thể ký hợp đồng với Kane. Vì vậy, Haaland cũng biết rõ ràng rằng Guardiola thực sự muốn giới thiệu một cầu thủ số 9.

 

Khi giao tiếp với Haaland, Guardiola khá dễ gần và nhiệt tình. Một trong các điểm chính của cuộc trò chuyện, như bạn đã biết trước đây, là Haaland muốn ghi 5 bàn với 5 lần chạm bóng.

 

 Guardiola cũng nói rằng ông ấy sẽ tham gia vào trò chơi. Tôi tin rằng Haaland sẽ kết thúc mùa giải tạivị trí dẫn đầu cả bảng xếp hạng bàn thắng và kiến ​​tạo. Guardiola có nhiều kinh nghiệm huấn luyện và khá giỏi trong việc huấn luyện các cầu thủ.

 

  • Haaland có bao nhiêu khả năng là bẩm sinh và bao nhiêu là học được?

 

Gerd MUller từng nói: "Nếu bạn cũng cần phải nghĩ suy về các gì phải làm, thì đã quá muộn". Đây là kết quả của việc phối hợp giữa bản năng và sự rèn luyện.

 

Haaland có năng khiếu về thể chất, nhưng anh ấy cũng vô cùng kiên cường về tinh thần, luôn có thể duy trì 100% sự tập hợpvà duy trì niềm vui và niềm đam mê.

 

Anh ấy bận rộn cải thiện bản thân mỗi ngày: dinh dưỡng, giấc ngủ và tìm kiếm các biện pháp tăng cường mới khác, chẳng hạn như kính đặc biệt để rèn luyện khả năng giữ thăng bằng.

 

  • Đội Harland

 

Họ cũng hoàn toàn bị đánh giá thấp. Haaland không chỉ bị vây quanh vì Raiola, người đã chết.

 

Giám đốc điều hành thực sự của đội Harland là Harland cũ. Ông ấy kiểm soát mọi điều đằng sau hậu trường. Họ cũng có đội ngũ giám đốc tài chính, chuyên gia dinh dưỡng và nhà tâm lý học riêng.

 

Khi Haaland tới Dortmund, anh ấy đã có thể chuyển thẳng tới căn hộ mà đội đã chuẩn bị cho anh ấy, và điều đó cũng giống như vậy kể từ lúctới Vương quốc Anh. Tôi cũng khá ấn tượng vì cách họ chọn câu lạc bộ.

 

 Ý của bạn là "hệ thống điểm" mà Haaland đã tiết lộ trước đó? Khoảng cách giữa Hùm xám và Man City lớn tới mức nào?

 

Lựa chọn cuối cùng là rõ ràng, dù Hùm xám đã cố gắng rất nhiều để mang về Haaland.

 

Nhưng vào thời gian đó, Hùm xám có Lewandowski, kền kền trắng có Benzema, Paris có Mbappe, và Man City không có tiền đạo phong độ cao. 

 

Sự cấp thiết của Man City đối với một vài 9 là điểm quan trọng nhất trong hệ thống tính điểm của Haaland, bên trên các yếu tố khác như phong cách chơi, sức chứa sân vận động, lịch sử câu lạc bộ.

 

Mặc dù không được viết rõ ràng trên giấy tờ, nhưng đối với tôi, dường như Haaland cũng muốn chuyển tới một giải đấu mới, với Man City , nơi cha anh ấy đã chơi, một ưu tiên.

 

Theo phóng viên Rudy Galetti, các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Leo sẽ mất nhiều thời gian và dự định ​​sẽ không có tiến triển đáng kể nào trước khi kết thúc năm nay.

 

Hợp đồng hiện giờ của Leo sẽ hết hạn vào năm 2024, và Milan muốn gia hạn với tiền đạo người Bồ Đào Nha, tuy nhiên đôi bên cũng chưa thống nhất về cách xử lý trong hợp đồng. 

 

Rudy Galetti chỉ ra rằng các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của Milan và Leo sẽ mất nhiều thời gian và không thể đạt được tiến độ thực ra trước cuối năm nay.

 

Cho tới nay, câu lạc bộ bày tỏ sự quan tâm nhất tới Leo là The Blues, trong khi Paris và MU cũng đứng ngoài cuộc.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy