more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ten Hag muốn và sẽ nói chuyện với Ronaldo

[soccer] [22:00 10/25]

Trận đấu tâm điểm vòng 13 Ngoại hạng Anh, MU sẽ đối đầu với The Blues.

 

Trước đó, Ronaldo rời sân sớm và bị toàn đội đình chỉ luyện tập, hôm qua, Ten Hag đã xác nhận trong buổi họp báo trước trận rằng Ronaldo khước từthay ra tạitrận gặp Tottenham.

 

Ten Hag

 

Tờ Telegraph đã công bố một lời giải thích rằng Ten Hag yêu cầu Ronaldo xin lỗi hoặc ra ngoài để đóng băng.

 

Ten Hag muốn một lời xin lỗi và hối hận từ tiền đạo khó tính trước khi trả lại anh ta.

 

Ten Hag bác bỏ hành vi của Ronaldo trong trận gặp Tottenham là "không thể chấp thuận được", làm cho anh không được phép trước khi tiếng còi mãn cuộc vang lên lần thứ hai sau ba tháng.

 

Ronaldo đã có một buổi tập riêng vào ngày hôm qua. MU sẽ chơi ít nhất 9 trận trước khi cửa sổ mùa đông mtạira.

 

Cánh cửa của Ten Hag cũng đang mtạicho Ronaldo, và xua tan ý nghĩ rằng Ronaldo đã chơi trận cuối cùng cho MU, " Telegraph cho hay, việc Ten Hag cảnh báo Ronaldo sẽ thu hút sự phản đối kiên cường từ người hâm mộ.

 

Sự trtạivề sớm nhất của Ronaldo trong đội hình MU có thể là trận cầu với Sharif tại Europa League vào thứ Năm tới.

 

Cầu thủ tốt nhất năm lần giành giải Cầu thủ tốt nhất thế giới muốn rời MU vào mùa hè nhưng hiện đang chuẩn bị rời khỏivào tháng Giêng, nhưng việc anh khước từvào sân từ băng ghế dự bị trong trận gặp Tottenham đã làm cho các cầu thủ tiềm năng tạichâu Âu bị loại.

 

Ten Hag, người đã hoàn toàn ủng hộ việc loại bỏ Ronaldo khỏi đội hình của United, nhấn mạnh rằng các cầu thủ phải tôn trọng các quy tắc của anh ấy nếu câu lạc bộ muốn tạo ra văn hóa trtạivề vị trí cao nhất.

 

Romano bày tỏ ý kiến của mình về vụ việc của Ronaldo trên kênh cá nhân, nói về quyết định của Ten Hag và tương lai của Ronaldo.

 

Romano cho biết, Ten Hag sẽ gặp và nói chuyện với Ronaldo, Ten Hag mong rằng Ronaldo sẽ gửi lời xin lỗi tới toàn đội chứ không chỉ anh hay ban huấn luyện và khi đó Ronaldo sẽ có cơ hội trtạivề đội tuyển vào tuần sau. Đó là kế hoạch của Ten Hag, tùy thuộc vào Ronaldo.

 

Thông điệp của Ten Hag là anh ấy muốn và sẽ nói chuyện với Ronaldo, người có thể trtạivề Europa League và Ngoại hạng Anh vào tuần sau nếu anh ấy xin lỗi.

 

Đối với tương lai của Ronaldo, Romano nói rằng Mendes sẽ vẫn tiếp tụctìm giải pháp. Ông ấy biết rằng Ronaldo muốn rời khỏitrong mùa Hè này, nhưng nhiều đội bóng tạichâu Âu như Hùm xám, Napoli và Atletico Madrid là không thể, nhưng Mendes sẽ vẫn tiếp tụctìm đường vào tháng Giêng. 

 

Sau đó là chuyện của MU, nếu Ronaldo ra đi, họ cần tìm một tiền đạo cắm, và Martial cũng gặp vấn đề về chấn thương.

 

 Điều đó còn phụ thuộc vào việc Ronaldo có sẵn sàng chấp thuận hay không, anh đã khước từlời yêu cầu cao ngất ngưởng từ đội bóng Ả Rập Xê Út hồi mùa hè. Ronaldo muốn tạilại châu Âu, tôi muốn xem liệu một lời yêu cầu phù hợp có thể tới và liệu MU có thể tìm được một tiền đạo hay không.

 

Chúng ta sẽ xem mọi điều phát triển như vậy nào vào tuần tới, nhưng Ronaldo khá muốn được trtạivề đội.

 

MU sẽ đấu với The Blues trong khuôn kcọp vòng đấu này của Ngoại hạng Anh Liệu hàng công của The Blues có thể làm rung chuyển sự phối hợp trung vệ chủ lực mới của Quỷ đỏ đáng được quan tâm.

 

Theo thống kê của squawka, trong các trận cầu mà Varane và Lisandro chơi với nhau ít nhất 45 phút, MU thắng 6 trận sau 7 trận và không để thủng lưới 5 trận, chỉ để thủng lưới 2 bàn.

 

Tuy nhiên, giới truyền thông cũng chỉ ra rằng: MU đã để thủng lưới 3 bàn trong 40 phút họ thi đấu cùng nhau trước Man City  

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy