more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Tương lai của Conte

[soccer] [20:00 10/27]

Cựu huấn luyện viên của Tottenham, Sherwood cho biết trong một cuộc PV với "Mirror" rằng nếu Conte không gia hạn hợp đồng với Tottenham, thì Kane và Sun Xingmin cũng có thể rời đội.

 

Có thông tin cho rằng hợp đồng của Conte sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, và không có dấu hiệu nào cho thấy ông sẽ gia hạn hợp đồng với Tottenham. 

 

Kane

 

Tottenham đã có sự cải tiếnrõ rệt dưới thời Antonio Conte và hiện câu lạc bộ đang đứng thứ 3 trên Bảng xếp hạngNgoại hạng Anh. Nhưng Spurs gần đây gây thất vọng khi để bạiNewcastle và MU trong hai trận gần nhất.

 

 Hiện có nhiều lo ngại rằng việc Conte không gia hạn hợp đồng có thể cũng tiếp tụcảnh hưởng tới việc quản lý của ông tại Tottenham.

 

Ngoài ra, hợp đồng của Kane sẽ hết hạn vào năm 2024, và hợp đồng của Sun Xingmin sẽ hết hạn vào năm 2025, nhưng do sự không chắc chắn của Conte, cựu huấn luyện viên của Tottenham, Sherwood lo lắng rằng nếu Conte thực sự ra đi, thì Sun Xingmin sẽ và Kane có thể không ký mới hợp đồng với Tottenham một lần nữa.

 

Sherwood nói trong một cuộc PV: "Họ đều là các người khá quan trọng của đội bóng và nếu Tottenham muốn giành quyền tham gia Champions League, họ phải cố gắng trtạivề.

 

Họ đã bạitrận trước tạiBắc London. Derby, sau đó họ đã một trận hòa khó khăn trước The Blues. Họ gặp khó khăn trước West Ham, và sau đó trước MU, họ lại bạicuộc. MUốn có kết quả tốt thì bạn phải cố gắng giành trọn 3 điểm trong mọi trận cầu.

 

Chúng ta phải đối mặt với thực tiễn, mọi điều sẽ biết vào cuối mùa giải. Nếu Conte không gia hạn hợp đồng với Tottenham, làm sao bạn có thể yêu cầu Kane và Son gia hạn?

 

Việc gia hạn của Conte phải có kết quả càng sớm càng tốt, Và bây giờ có tin đồn rằng ông ấy sẽ trtạivề Ý, nơi ông ấy là một huấn luyện viên được đánh giá cao. Conte phải đạt được điều gì đó tạiTottenham trong năm nay, nếu không, ông ấy có thể sẽ rời đội.

 

Hùm xám luôn khá quan tâm tới Kane, và Salihamidzic đã công khai ca ngợi Kane. Dù xác nhậnHùm xám không có kế hoạch chuyển câu lạc bộ vào tháng Giêng, nhưng rõ ràng họ đang khá quan tâm tới Kane.

 

Salihamidzic cho biết trong một cuộc PV:

 

"Kane là một trong các cầu thủ tốt nhất thế giới, nhưng chúng tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch chuyển câu lạc bộ trong mùa hè năm nay, và chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cả mùa giải. Vì vậy, chúng tôi không nên có rất nhiều hành động trong cửa sổ mùa đông."

 

Theo báo cáo của "Guardian", Newcastle đã đánh bại Tottenham 2-1 trong trận cầu kết thúc vào rạng sáng nay. Sau trận cầu, Eddie Howe đã nhận lời PV với các phóng viên. để tạo ra sự khác biệt trong mùa giải này với Newcastle.

 

Các bàn thắng của Wilson và Almiron đã giúp Newcastle đánh bại Tottenham 2-1 và sau trận cầu, Newcastle đã leo lên vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạngNgoại hạng Anh.

 

Eddie Howe nói trong một cuộc PV:

 

Tôi cơ hội thắng lợi này có thể mang lại sự tự tin cho chúng tôi, mong các cầu thủ tin tưởng vào khả năng của mình, chúng tôi đủ khả năng đánh bại các đội mạnh.

 

Ở trận cầu này, chúng tôi đang có thể lực, kỹ thuật và chiến thuật. đang khá tốt. Tôi nghĩ nếu cũng tiếp tụcduy trì trạng thái này, chúng tôi sẽ không sợ bất kỳ đối phương nào.

 

Đó là thắng lợi độc nhất của Newcastle khi đối thoại trực tiếp với BIG6 của Ngoại hạng Anh. Vào tháng tới, Ngoại hạng Anh sẽ bắt đầu diễn ra World Cup ngoài mùa giải, và Newcastle hiện là đội có thể tranh đua vé dự Champions League.

 

Eddie Howe nói: Chúng tôi đã có một màn trình diễn thực sự tốt ngày hôm nay, có lẽ là điều tốt nhất chúng tôi có kể từ lúctôi tiếp quản Newcastle, và chúng tôi đã khá tốt về mọi mặt.

 

Trtạithành một người cha trong tuần này, anh ấy đang cố gắng hết mình thời gian, nhưng anh ấy cũng chơi tốt trong trận cầu ngày hôm nay, anh ấy đã cống hiến mọi điều anh ấy đã hoàn thành ngày hôm nay, anh ấy là một cầu thủ khá giỏi.

 

Conte cũng trả lời PV sau trận cầu, ông nói rằng lịch làm việc dày đặc của đội đã ảnh hưởng rất nhiều tới các cầu thủ. đủ chiều sâu trên băng ghế dự bị, nhưng chúng tôi cũng phải đối mặt với tình huống đấu tranh nhiều tuyến.

 

Chúng tôi cần phải xuống đất để chơi từng trận một và chúng tôi cũng cần hai hoặc ba cửa sổ để củng cố đội hình của đội, vì vậy chúng tôi sẽ tranh đua hơn tạiNgoại hạng Anh và Champions League."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 27/10/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy