more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Cheek nói về tình hình hiện tại của bản thân và toàn đội.

[soccer] [18:00 10/28]

Trong khuôn kcọp lượt trận thứ 5 bảng E vòng bảng Champions League 2022-23, The Blues sẽ đối đầu với Red Bull Salzburg trên sân khách.

 

Trước trận cầu, tiền vệ Cheek của The Blues đã tham gia một cuộc họp báo, nơi anh nói về tình hình hiện giờ của bản thân và toàn đội.

 

The Blues

 

Bạn có hài lòng với hiệu vé trò chơi của mình không?

 

Cheek: "Tôi hài lòng với các phút thi đấu của mình, tôi cảm thấy mình đang tạitrạng thái khỏe nhất, nhanh nhất và sung mãn nhất, điều đó khá rất tốtvì tôi đã bỏ lỡ một vài trận trước mùa giải, nhưng tôi đang làm việc chăm chỉ và mùa giải này tôi cảm thấy khá tuyệt."

 

Về ảnh hưởng của Porter

 

Cheek: "Khi anh ấy tới đây, chúng tôi đã có một vài cuộc trò chuyện về vị trí của tôi, và anh ấy cũng đưa ra ý kiến của mình về các gì tôi có thể đạt được với tư cách là một cầu thủ.

 

Khi anh ấy tới, tôi cảm thấy tươi mới, anh ấy đã trò chuyện với mọi người chơi và các cầu thủ đều được hưởng lợi từ nó."

 

Bạn có cảm thấy mình đang ổn định không?

 

Cheek: "Tôi cảm thấy mình đang tạimột thời gian mà tôi có thể tác động tới trận cầu và tôi cảm thấy mình là một đa phần của đội này, điều đó khá rất tốtvì trước đây không phải lúc nào cũng như vậy.

 

Bây giờ tôi đã có được điều này của Nó giống như các gì tôi muốn khi tôi 17 tuổi, vì vậy tôi cơ hội sẽ gắn bó với nó và tiếp tục."

Về việc gặp MUrray

 

Cheek: “Tôi đã tới xem MUrray luyện tập và thi đấu tại Surbiton, tôi là một fan cuồng nhiệt của quần vợt, và khi Lever Cup bắt đầu, chúng tôi đã nói chuyện và khá rất tốtkhi nghe anh ấy nghĩ gì về sự nghiệp cũng như cách anh ấy đối phó với chấn thương.

 

Thái độ không tốt. Đó là một cuộc giao đổi khá tốt và chúng tôi thực sự có thể so sánh sự nghiệp của mình và chấn thương là một phần quan trọng của điều đó. Nhưng bây giờ tôi cảm thấy tốt, tôi cảm thấy khá tốt về thể chất, kiên cường, không phải hai năm chấn thương có lợi cho tôi."

 

Cảm giác khá tốt như vậy nào khi chơi tạivị trí tiền vệ?

 

Cheek: "Đã lâu rồi tôi không được chơi tạivị trí tiền vệ dưới thời Sarri, vào năm 2019. Thật tuyệt khi được chơi tạivị trí tiền vệ với Jorginho và Kovacic và tìm lại sự cân bằng, tôi hiểu rõ hơn về cách họ chơi.

 

Đó là một cảm giác tốt khi chơi với họ trong mùa giải này, thời gian ổn định nhất mà tôi tạivị trí này kể từ lúcchơi cho The Blues, đó là một điều tích cực khác.

 

Khi tôi nhìn lại bản thân Trong sự nghiệp của mình, tôi cố gắng tìm kiếm các mặt tích cực đó nhiều nhất có thể vì tình hình thực sự khó khăn đối với tôi.”

 

Bạn đã làm gì để tránh bị thương?

 

Cheek: "Tôi không làm bất kỳ điều gì khác biệt, tôi luôn bị chấn thương trong sự nghiệp của mình, nhưng tôi đã cố gắng tìm cách để không bị thương và tôi đã tìm thấy một cảm giác tốt."

 

Nó sẽ có ý nghĩa gì tạiWorld Cup?

 

Cheek: "Nó sẽ khá khá tốt, nó có ý nghĩa khá lớn. Với tư cách là một cầu thủ, tôi đã chơi tạiWorld Cup 2018 và nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ thấy quỹ đạo của mình đi lên và đi tới World Cup tiếp theo. Nhưng đoạn này rất nhiều đã diễn ra kịp thời, nhưng tôi khá vui vì mình cũng khỏe mạnh."

 

Thật khó để vui lên?

 

Cheek: "Về mặt tinh thần, tôi cần phải siêng năng, tập hợpvà có sự tin tưởng rằng tôi có thể trtạivề. Có rất nhiều thăng trầm, nhưng sự tin tưởng là cách độc nhất để bạn có thể trtạivề, vì vậy tôi luôn cố gắng sống tích cực, đó là điều quan trọng nhất."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 28/10/2022:

 

 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy