more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Hy vọng tìm thấy Maguire mà chúng ta quen thuộc

[soccer] [22:00 11/01]

Sau khi đầu quân cho Man City  từ Villa với mức phí chuyển câu lạc bộ hơn 100 triệu euro, màn trình diễn của Grealish không đáp ứng được cơ hội làm cho anh vấp phải một vài chỉ trích. 

 

Trong một cuộc PV độc quyền với L'Equipe, Grealish đã nói về màn trình diễn của mình và các lời chỉ trích mà anh ấy gặp phải.

 

Grealish

 

Grealish nói: "Tôi luôn cảm thấy các gì tôi làm không khác gì các cầu thủ khác, nhưng mọi người nói về điều đó vì vì tôi làm điều đó. Đôi khi tôi muốn nói với giới truyền thông Anh rằng các bạn cũng đang chứng tỏ sự quan tâm tới các cầu thủ khác.

 

Chà , hãy để tôi im lặng một lúc để tôi có thể tập hợpvào trận cầu của mình. Nó có thể liên quan tới phong cách thi đấu của tôi và thi đấu tại một trong các câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

 

Tôi đoán mức phí chuyển câu lạc bộ mà Man City đã trả cho tôi ( 117,5 triệu đô la Euro) cũng thu hút sự chú ý của họ (phương tiện truyền thông)."

 

"Đối với tôi, áp lực là một cách đối xử đặc biệt. Bởi vì, nếu bạn cảm thấy áp lực, điều đó có nghĩa là mọi người đang quan tâm tới bạn.

 

Ví dụ, tôi không quan tâm tới các tiếng la ó của người hâm mộ đối phương trong trận cầu, sự khiêu khích như vậy thúc đẩy tôi kiên cường hơn Tương tự như vậy, tôi sẽ cố gắng chứng minh các người đã chỉ trích tôi sai sau khi đầu quân cho Man City . Tôi biết mình có thể làm tốt hơn hiện giờ."

 

"Số liệu thống kê về bàn thắng và kiến ​​tạo của tôi tạimùa giải trước (sáu bàn, bốn kiến ​​tạo) là các lập luận thấp kém nhất mà bất kỳ ai có thể chỉ trích tôi.

 

Tôi là một cầu thủ chạy cánh, nhưng tôi không ghi được nhiều bàn thắng trong cả sự nghiệp của mình. Ở Villa I ghi 6 bàn trong mùa giải vừa rồi Không phải vì chỉ số của tôi trong lĩnh vực đó.

 

Tôi muốn cũng tiếp tụcghi bàn và kiến ​​tạo, nhưng tôi không phải kiểu cầu thủ như vậy. Tôi có thể đóng góp cho đội theo các cách khác, như tôi có thể kéo hai hoặc ba cầu thủ của đối phương Phòng ngự và tạo khoảng trống cho đồng đội.”

 

"Guardiola sẽ chỉ cho tôi các thống kê khác, chẳng hạn như số cơ hội tạo ra, số đường chuyền chính, số đường kiến ​​tạo dự định, ... Dù sao, nếu tôi có thể tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội, tôi không nghĩ là vậy một vấn đề.

 

Có lẽ các nhà báo nên chú ý hơn tới các số liệu thống kê vì tôi thường nghe mọi người nói một cầu thủ giỏi chỉ vì anh ấy ghi hai bàn trong một trận cầu.

 

Nhưng thực tiễn là cầu thủ này là một cầu thủ Không đáng kể trong suốt trận cầu. Đôi khi, là một tiền đạo, bạn có thể chơi thực sự tốt mà không cần ghi bàn thắng."

 

"Nếu tôi không ghi nhiều hơn năm bàn thắng hoặc cung cấp hơn năm đường kiến ​​tạo trong một mùa giải, nhưng Guardiola chúc vui vui mừng tôi sau mọi trậncầu, tôi sẽ khá vui khi chấp thuận điều đó.

 

Điều tôi quan tâm là liệu tôi có thể chơi hay không, Người quản lý có hài lòng với màn trình diễn của tôi và liệu chúng tôi có thể giành được danh hiệu hay không."

 

"Tôi có phong cách thi đấu của riêng mình. Đúng vậy, đôi khi tôi tạo ra các cơ hội bằng các pha chuyển di ngạc nhiên, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn tới việc liệu mình có đóng góp được gì cho đội hay không."

 

Scholes và Hargreaves đã nói về Maguire trong chương trình và bày tỏ cơ hội rằng anh ấy có thể trtạivề phong độ tốt nhất.

 

Maguire dính chấn thương trong trận cầu trước đội tuyển quốc gia, nhưng trong thắng lợi 3-0 trước Sharif rạng sáng nay, Maguire có cơ hội vào sân từ băng ghế dự bị.

 

"Anh ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn, và người hâm mộ sẽ ủng hộ anh ấy, họ sẽ nhận ra rằng anh ấy đã khó khăn như vậy nào trong năm qua hoặc lâu hơn", Scholes nói.

 

"Chúng tôi muốn cậu ấy trtạivề tốt nhất, một bài kiểm tra như vậy này tối nay không là gì cả, nếu được chơi trận tiếp theo gặp West Ham, cậu ấy sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra lớn hơn.

 

Đó sẽ là một bài kiểm tra thực sự cho cậu ấy, vì vậy hãy cầu nguyện cậu ấy có thể nhận được trtạivề Maguire mà chúng ta đều biết."

 

Phong độ sa sút nhanh chóng của Maguire làm cho nhiều cổ động viên ngạc nhiên, thậm chí một vài cổ động viên Anh còn cho rằng anh không xứng đáng khoác áo đội tuyển, nhưng Southgate cũng đặt sự tin tưởng vào anh.

 

Hargreaves cơ hội Maguire có thể trtạivề đội tuyển quốc gia kịp dự World Cup. Anh ấy nói: "Hy vọng rằng anh ấy được trtạivề đội tuyển quốc gia Anh. Những người hâm mộ này thật khá tốt. Tôi nghĩ anh ấy sẽ hài lòng về điều đó và cố gắng trtạivề đội tuyển."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 01/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy