more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Alvarez: Đó là một vinh dự đối với tôi

[soccer] [14:00 11/02]

Man City sẽ đối đầu với Sevilla trên sân nhà, khi tham gia buổi họp báo trước trận, Alvarez đã nói về điều này.

 

Thông tin chi tiết về các trận cầu và World Cup như sau

 

Alvarez

 

Về Champions League

 

Champions League là trận cầu quan trọng nhất trên thế giới, có các cầu thủ tốt nhất thế giới và tôi muốn giúp đỡ đội bất kỳ khi nào tôi thi đấu.

 

Cạnh tranh với Haaland

 

Đó là một vinh hạnh đối với tôi, khá rất tốtkhi được chơi với cầu thủ tốt nhất thế giới, anh ấy khá quan trọng với đội của chúng tôi, chúng tôi bằng tuổi nhau, chúng tôi học hỏi lẫn nhau và tất cả chúng tôi đều muốn mang lại các điều tốt nhất nhóm.

 

Liệu có áp lực với Haaland?

 

Chúng tôi là các cầu thủ khác nhau và khi tới với một đội, chúng tôi cần phải thích nghi với các phong cách chơi và chiến thuật khác nhau và tôi thích làm các công việc khác nhau.

 

 Ở River Plate, có các cầu thủ khác đá luân lưu, tôi đã quen với hoàn cảnh này, tôi tin vào khả năng của mình và các cầu thủ khác cũng tin tưởng vào tôi.

 

Về Aguero

 

Tất cả chúng ta đều biết các gì Aguero đã làm tạiđây, anh ấy đã có một khoảng thời gian khá tốt tạiđây, với các màn trình diễn khá tốt, các bàn thắng khá tốt. Tất cả các người Argentina đang làm tốt tạiđây.

 

 Khi tôi tới đây, tôi muốn noi gương anh ấy, mọi người đều yêu mến anh ấy, tôi khá vui vì tôi có thể cống hiến 100% sức lực và sự cam kết cho đội bóng, và tôi cơ hội sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tạiđây như Aguero cùng thời gian.

 

Khi tôi biết rằng mình có thể tới đây, tôi đã liên lạc với anh ấy, và trong 6 tháng, tôi đã tiếp xúc gắn kết với anh ấy và các đồng đội khác của đội tuyển quốc gia, để hiểu nó tạiđây như vậy nào, câu lạc bộ như vậy nào và để nắm bắt được nhiều điều càng tốt nhiều tin tức luôn luôn tốt.

 

Về thời gian chơi

 

Bạn cần phải chấp thuận rằng tôi không có nhiều kinh nghiệm thi đấu với các đội bóng khác. Ở River Plate, tôi cũng có các thời gian không thể xuất phát. Điều này cũng đúng với đội tuyển quốc gia.

 

Tôi đã làm việc chăm chỉ, tôi Tôi đã sẵn sàng, và tôi cơ hội mình có thể đáp ứng các yêu cầu của ban huấn luyện trên sân.

 

Trước hàng thủ dày đặc của đối phương

 

Có rất nhiều đội, họ dâng lên và họ sẽ lùi về phía sau để phòng ngự, đợi chúng ta sơ hở. Thật khó để tìm kiếm khoảng trống, có rất nhiều người trong một không gian nhỏ, và là một tiền đạo, với rất nhiều người xung quanh bạn, thật khó để lấy được bóng.

 

 Nhưng phong cách của chúng tôi là cường độ cao, cố gắng lấy lại bóng nhanh chóng, đó là một phần công việc của tôi, và nếu điều đó đòi hỏi tôi phải thực hiện nhiều pha tắc bóng, tôi khá muốn làm điều đó.

 

Giới thiệu về World Cup

 

Chúng ta đều biết World Cup, thời gian tuy ngắn nhưng còn rất nhiều việc phải làm.

 

 Bây giờ chúng tôi biết các gì cần phải làm tại Man City mỗi ngày và khi chúng tôi bước vào đội tuyển quốc gia, chúng tôi có rất nhiều thời gian để nghĩ về World Cup.

 

Guardiola nói Argentina là ứng cử viên vô địch World Cup

 

Đó là cuộc trò chuyện giữa các đồng đội, tôi không biết anh ấy có nói thật không, chúng tôi đang đi đúng hướng, đó là một cuộc đua gay go. 

 

Bạn cần phải tập hợpvào từng chi tiết, bất kỳ trò chơi nào cũng có thể gây thiệt hại cho bạn. Bạn cần có cơ hội, sự tự tin và chúng tôi có thể có một trận cầu hay.

 

Về việc chơi với Messi

 

Việc học của bạn chỉ giới hạn tạiviệc xem, khá khó để bắt chước, anh ấy là cầu thủ tốt nhất thế giới, khá vui khi được tạitrong phòng thay đồ và sân tập với anh ấy, bây giờ tôi có cơ hội chơi với anh ấy, anh ấy có thể giúp tôi.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 02/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy