more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Qatar theo dõi các quan chức cấp cao nhất của FIFA

[soccer] [20:00 11/03]

Hợp đồng của Jing Duoan với Man City sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau.

 

Cho tới nay, anh cũng chưa gia hạn hợp đồng Đối với tương lai của mình, cựu hậu vệ Tottenham Hutton đã nói về bản thân trong một cuộc PV.

 

Jing Duoan

 

Khi được hỏi liệu Gundogan có trtạivề Cỗ xe tăng Đức hay không, Hutton nói: "Có thể, anh ấy đã tạiđây nhiều năm, có một sự nghiệp khá tốt, giành được rất nhiều danh hiệu. Có lẽ anh ấy đang nghĩ về điều gì đó đã diễn ra."

 

"Bạn có thể thấy các gì Guardiola đã làm, cách ông ấy đưa đội bóng tiến lên, ông ấy quyết đoán như vậy nào, và bạn sẽ nghĩ rằng Sterling, Jesus và Zinchenko, họ đều là một phần của đội."

 

"Nếu bạn cảm thấy mình không có tương lai tạicâu lạc bộ và bạn muốn ra đi, điều đó tốt thôi, Guardiola sẽ mang về các cầu thủ khác.

 

Gundogan là một cầu thủ rất tốt, nhưng nếu anh ấy muốn chơi cho một câu lạc bộ khác, tôi sẽ không nghĩ rằng Guardiola sẽ ngăn cản anh ấy, anh ấy sẽ có các kế hoạch khác để vẫn tiếp tụcdắt dẫn đội bóng về phía trước."

 

Theo một cuộc điều tra của Đài Phát thanh và Truyền hình Thụy Sĩ (SRF), Qatar đã theo dõi các quan chức cấp cao của FIFA trong nhiều năm với sự giúp đỡ của một cựu điệp viên CIA.

 

Đây là một mạng lưới gián điệp hoạt động trong bóng tối. Đặc vụ muốn bí mật ảnh hưởng tới các sự kiện lớn của thế giới. Tin tặc đánh cắp thông tin tình báo bùng nổ từ máy tính. 

 

Ngoài ra còn có các khách hàng ẩn, các người cung cấp hàng trăm triệu đô la trợ giúp cho toàn bộ chương trình - một hoạt động bí mật toàn cầu.

 

Chương trình "Điều tra SRF" của tạp chí này lần đầu tiên tiết lộ cách Qatar theo dõi các quan chức cấp cao của FIFA trong các năm qua, bao gồm cả các đối phương của Qatar World Cup, ngoài các số liệu của FIFA.

 

Cuộc điều tra cho thấy các cấp cao nhất của chính phủ Qatar cũng tham gia vào hoạt động gián điệp: bao gồm cả nguyên thủ quốc gia đương nhiệm, Tiểu vương Qatar. 

 

Theo tài liệu, Qatar không muốn bỏ lỡ bất kỳ sự đổi thay nào về vị trí trong FIFA, bất kỳ mối quan hệ bạn bè mới nào và sự có mặt của một liên minh có khả năng uy hiếp - bất kỳ điều gì có thể uy hiếp World Cup.

 

Để đạt được mục tiêu này, Qatar đã thuê một công ty của Mỹ: Global Risk Advisors, các thành viên chính của công ty này là các cựu nhân viên Cơ quan Mật vụ Mỹ, và lãnh đạo công ty cũng là một cựu nhân viên CIA Kevin Chalker.

 

Mục tiêu của Qatar, như được ghi lại trong một hoạt động gián điệp, là kiểm soát hoàn toàn, hay "sự xâm nhập trên toàn thế giới".

 

Thụy Sĩ đóng vai trò trung tâm trong chiến dịch: Zurich là nơi điệp viên chính gặp gỡ các khách hàng Qatar của mình - và họ cũng đang theo dõi các mục tiêu của mình. Có lẽ, phía Qatar đã thực hiện tội ác của họ tạiThụy Sĩ.

 

Nhưng Kevin Chalker đã không công nhận tất cả các cáo buộc và Qatar cũng không trả lời các câu hỏi. Ngay sau câu hỏi của SRF, Tiểu vương Qatar đã có một bài phát biểu trước công chúng, trong đó ông cáo buộc "phong trào đối lập" chống lại quốc gia của mình.

 

Kết quả cho thấy nạn nhân đã hoàn toàn chịu sự thương xót của tên gián điệp. Tài khoản email, máy tính, điện thoại và thậm chí cả vòng kết nối bạn bè và gia đình của họ đều bị giám sát — cái bóng của Qatar đã tràn ngập mọi ngõ ngách.

 

Mục đích của hoạt động gián điệp này không chỉ để lấy thông tin, kết quả của cuộc điều tra là có một bàn tay vô hình trong chính trường của FIFA suốt một thập kỷ qua, đang cố gắng thao túng mọi điều đằng sau hậu trường.

 

 Các điệp viên này tuyên bố đã xâm nhập vào cơ quan cao nhất của FIFA, Ủy ban điều hành FIFA, chỉ bao gồm 24 quan chức cấp cao nhất.

 

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy