more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Grealley cần thời gian để lấy lại phong độ.

[soccer] [18:00 11/03]

Cho tới nay tạimùa giải này, Foden đã thay mặt cho Man City trong 12 trận tại giải vô địch quốc gia.

 

10 trận đầu tiên là đá chính và hai trận cuối cùng là thay người. Tiền đạo Whelan của Leeds United nói rằng đây là Guardio. Pull đang bảo vệ Foden khỏi chấn thương.

 

Foden

 

“Tôi nghĩ Guardiola khá thông minh, ông ấy đang giúp đỡ Foden, ông ấy đang giúp đỡ Southgate và tất nhiên là cả Grealish, vì vì một cầu thủ như ông ấy cần thời gian thi đấu,” Whelan nói.

 

"Rất ít đội có thể cho một cầu thủ tốt như Foden nghỉ ngơi khi anh ấy bị thay thế vì một cầu thủ có phong độ cao tương đương. Foden đang có phong độ thực sự tốt nhưng tôi hiểu anh ấy cần được bảo vệ và Grealley thậm chí trong đội cũng cần thời gian để lấy lại phong độ."

 

"Guardiola thực sự thông minh, nhưng phải có một đội có thể cung cấp sự trợ giúp như vậy, các cầu thủ đủ tốt để cho phép ông ấy làm điều đó."

 

Huấn luyện viên Porter của The Blues đã được trang web chính thức của đội PV.

 

Porter: "Trận đấu với Dinamo Zagreb hôm thứ Tư đã cho chúng tôi cơ hội để xem chúng tôi đã tiến xa như vậy nào với tư cách là một đội và với tư cách là một câu lạc bộ và công việc đi vào vòng loại Champions League.

 

Kết quả khá tích cực và chúng tôi tiến sát gần trận cầu với cùng một tâm lý.

 

Chúng tôi muốn giành thắng lợi, nhưng chúng tôi biết mình đang phải đối đầu với một đối phương khó chơi."

 

"Chúng tôi có kinh nghiệm đối đầu với họ, vì vậy trước một đối phương mạnh mà bạn biết, chúng tôi muốn cố gắng và chơi tốt.

 

Tất nhiên trên sân nhà có thể có cách dễ dàng hơn để vượt ra khỏi nhóm, nhưng phải công nhận rằng nó sẽ khá phức tạp và khó khăn trò chơi vì tất cả các trận cầu tại Champions League.

 

Điều quan trọng là không được đánh giá thấp độ khó của vòng loại, đặc biệt là khi bạn xem xét kết quả của chúng tôi sau hai trận đầu tiên, vì vậy tất cả công lao đều thuộc về các cầu thủ và câu lạc bộ."

 

"Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, xem xét các đội không vượt qua vòng loại, vì vậy điều đó thật rất tốt. Chúng tôi đã làm được và bây giờ chúng tôi cần tập hợpvào phần còn lại của trận cầu."

 

Khi làm khách trên podcast Einfach mal Luppen của tiền vệ Kroos, Bernd Reichart, nhà đồng tài trợ của dự án European Super League, tiết lộ rằng họ sẽ có cuộc đối thoại với UEFA về chủ đề European Super League vào tuần tới.

 

A22 Sports Management, chịu trách nhiệm thành lập và vận hành European Super League, đã bổ nhậm Bernd Reichart làm Giám đốc điều hành mới vào tháng 10 năm nay.

 

Ông chịu trách nhiệm thay mặt cho kền kền trắng, Barca, ​​Bà đầm già và các câu lạc bộ khác để ra mắt giải mới European Super League trong tương lai.

 

Bernd Reichart cho biết trên podcast: "Để thảo luận vấn đề này với UEFA, tôi sẽ tới Nyon, Thụy Sĩ vào tuần tới. Sự hiểu biết của tôi về cuộc đối thoại là bạn cũng phải lắng nghe phía bên kia và có một cuộc đối thoại mang tính xây dựng, vì vì chúng tôi chắc chắn không thể thống nhất mọi điều ”.

 

Đối với các cuộc đàm phán với UEFA, kế hoạch của Bernd Reichart là "gửi một tín hiệu tốt cho các câu lạc bộ cũng đang lảng tránh và thậm chí lo sợ các lệnh trừng phạt vì tham gia vào các cuộc đối thoại". 

 

Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã "nói chuyện với hàng chục câu lạc bộ" kể từ lúchọ mới tham gia vào chương trình UEFA Ngoại hạng Anh được đưa ra vào tháng 10.

 

Bernd Reichart hy vọng rằng tất cả các giải đấu tạichâu Âu sẽ được tái cấu trúc trong tương lai, nhưng ông cũng tin rằng không cần phải thảo luận về thể thức chi tiếtcủa trò chơi trước đó:

 

"Chúng tôi không có bất kỳ thể thức trò chơi nào được gợi ý ra ngoài. , chúng tôi muốn có một cuộc đối thoại, chúng tôi muốn Chính xác để xử lý các vấn đề này. Nếu UEFA bị hạn chế trong việc tổ chức các cuộc thi, thì ai đó phải tổ chức lại toàn bộ hệ thống”.

 

UEFA và FIFA trước đây đã kiện UEFA và FIFA tại một tòa án tạiMadrid, tòa án này đã yêu cầu Tòa án Công lý của Liên minh Châu Âu dùng luật của EU để xử lý việc UEFA và các người khác can thiệp vào việc thành lập UEFA Super League. dự định ​​sẽ được thực hiện vào năm tới.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy