more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Arteta: Có thể là một điều tốt

[soccer] [16:00 11/05]

MU đã đánh bại Real Sociedad tạilượt trận cuối cùng của vòng bảng Europa League, nhưng cũng xếp thứ hai trong bảng. tập đoàn.

 

Nói về trận cầu, Ten Hag cho biết: "Chúng tôi luôn muốn đứng thứ đầu bảng và khi không chúng tôi đã thất vọng vì điều đó, nhưng phải nói rằng chúng tôi đã thắng và không để thủng lưới và chúng tôi đã tạo ra rất nhiều. Tôi nghĩ thắng lợi này cũng thuộc về Van de Beek và Ganacho."

 

Ten Hag

 

 

Nói về chấn thương của đội, Ten Hag cho biết: "Chúng tôi gặp một vài vấn đề tạiphía trước, Anthony, Martial và Sancho chấn thương, nhưng chúng tôi cũng có các cầu thủ dự bị và nhiều cầu thủ trẻ hơn, vì vậy tôi khá vui khi chúng tôi có thể thay thế một vài cầu thủ.

 

Lindelof đã chơi tốt với Lisandro, anh ấy bị ốm cuối tuần trước và không thể thi đấu, Maguire đã làm tốt.

 

Varane bị chấn thương và điều đó ảnh hưởng tới chúng tôi vì khả năng lãnh đạo của anh ấy, nhưng chúng tôi cũng có ba trung vệ khá tốt, đó là điều tốt và các gì chúng tôi cần.

 

 Tôi khá vui vì chúng tôi đang tranh đua cho nhiều vị trí hơn, đó là các gì chúng tôi cần và chơi nhiều đường, vì vậy tôi khá vui."

 

 MU đã đánh bại Real Sociedad với tỷ số 1-0 tạivòng bảng Europa League rạng sáng nay.

 

Tiền vệ Casemiro của MU đã hoàn thành một pha phòng ngự khá tốt trong trận cầu này, anh dễ dàng vượt qua trung vệ Navarro của Real Sociedad, sau đó khẽ mỉm cười.

 

Casemiro đầu quân cho MU vào mùa hè này sau khi chơi cho kền kền trắng tạiLa Liga, nơi anh đã giành được một vài chức vô địch La Liga.

 

Phóng viên Charles Watts của Goal Net cho biết Fu An Jianyang sẽ được kiểm tra chấn thương trong vài ngày tới.

 

Fu An Jianyang đã dính chấn thương trong thắng lợi 1-0 củaPháo thủ trước Zurich rạng sáng nay.

 

Phóng viên nói rằng có các lo ngại thực sự về việc tuyển thủ Nhật Bản có thể tham gia World Cup hay không. Arteta không đưa ra lời khuyên nào cho cầu thủ này sau trận cầu. đưa ra một câu trả lời rõ ràng, nó chỉ có nghĩa rằng đó là một chấn thương cơ.

 

Fu An Jianyang sẽ được đánh giá trong vài ngày tới để xem chấn thương chi tiếtra sao.

 

Arteta nói trong một cuộc PV gần đây rằng có thể hữu ích cho anh ta khi không tiếp quản vị trí của Wenger trong lần đầu tiên treo giày. Arteta cũng ca ngợi Emery.

 

Arteta nói: “Có các kỷ nguyên sẽ luôn được nhớ tới, kỷ nguyên Arsene Wenger, ông ấy đã để lại rất nhiều cho câu lạc bộ này, và chúng tôi, các huấn luyện viên, sẽ luôn là các người muốn tiếp nối di sản mà ông ấy để lại cho câu lạc bộ."

 

"Bây giờ nhìn lại, có thể hữu ích cho tôi khi không thay thế Wenger chỉ sau khi ông ấy về hưu. Tôi không chắc, nhưng cơ hội đó là quyết định đúng đắn."

 

Vào năm 2018, Wenger đã kết thúc sự nghiệp huấn luyện kéo dài 22 năm của mình tạiPháo thủ và Emery trtạithành huấn luyện viên mới của đội, nhưng ông đã bị sa thải một năm rưỡi sau đó.

 

 Bất chấp thời gian ngắn tạilại phía bắc London, Arteta đã hết lời ca ngợi Emery, nói: "Khi Emery trtạivề Ngoại hạng Anh, tôi khá ái mộanh ấy."

 

"Nếu bạn nhìn vào lý lịch của anh ấy, các gì anh ấy đã làm tạicác quốc gia khác nhau, cách anh ấy thích nghi với việc huấn luyện các đội khác nhau, các gì anh ấy đã giành được, bạn sẽ khá tôn trọng anh ấy. Tôi nghĩ các gì anh ấy đã làm đáng được ái mộvà tôn trọng hơn."

 

Mới đây, phóng viên Mexico Fernando Ceballos đã đăng tải thông tin trong một chương trình, nói rằng tiền đạo Jimenez của Wolves sẽ không được chọn vào đội hình tham gia World Cup của Mexico.

 

Fernando cho biết: "Có tin 5 cầu thủ đội tuyển quốc gia sẽ không tham gia World Cup, họ đã biết, Martino đã thông báo cho họ, 4 trong số đó là Jimenez, Corona, Angulo và Lenes."

 


"Cầu thủ thứ năm bị loại? Trước khi họ nói đó là một trong Eric Sanchez và John Vazquez, theo tôi, nếu Angulo không đi được thì John cũng khó đi, Marty No sẽ chỉ có ba trung vệ."

 

Mexico nằm tạibảng C với Argentina, Ả Rập Xê Út và Ba Lan tại World Cup, và họ sẽ đấu với Ba Lan trước, sau đó là Argentina và cuối cùng là Ả Rập Xê Út.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 05/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy