more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ten Hag muốn làm Ronaldo hài lòng

[soccer] [23:00 11/08]

Cựu tiền vệ củaPháo thủ và The Blues, Petit đã nói trong một cuộc PV gần đây rằng Ten Hag phải ngừng phục vụ Ronaldo và đặt MU lên hàng đầu.

 

Làm thế nào để đối phó với Ronaldo là một trong các câu hỏi hóc búa nhất của anh ấy kể từ lúcTen Hag tiếp quản MU vào mùa hè này.

 

Ronaldo

 

 Ở trận cầu với Tottenham trước đó, Ronaldo đã bị trừng phạt vì khước từvào sân từ băng ghế dự bị và rời trận cầu sớm.

 

 Tuy nhiên, trong các trận gần đây, Ronaldo đã trtạivề đội hình chính, thậm chí còn đeo băng đội trưởng trong trận bại1-3 trước Villa hôm Chủ nhật.

 

Petit nói: "Ten Hag đặt Ronaldo trước MU, anh ấy cần ưu tiên câu lạc bộ hơn các cầu thủ. Tôi nghĩ đôi khi anh ấy đưa ra các chọn lựa hoàn toàn là con người. Ten Hag muốn làm Ronaldo hài lòng, nhưng ưu tiên không phải là Ronaldo."

 

"Ưu tiên của anh ấy nên là MU, vì vậy anh ấy luôn phải tung vào sân các cầu thủ tốt nhất. Sự thật là khi Ronaldo có mặt trên sân, đội bóng lại khác.

 

Tôi biết Ten Hag muốn giao cơ hội thứ hai cho Ronaldo, nhưng tôi tin rằng giải pháp là ưu tiên đội hơn các cầu thủ."

 

Với tư cách là ngôi sao huyền thoại độc nhất của bóng đá Cỗ xe tăng Đức đã tham gia 5 kỳ World Cup, Matthaus sẽ làm bình luận viên cho tờ Bild trong thời gian diễn ra World Cup tạiQatar.

 

Đây là các gì Matthaus nghĩ tới:

 

Thủ môn: Neuer (Hùm xám, 36 tuổi), Trapp (Frankfurt, 30 tuổi) , Ter Stegen (Barca, ​​30 tuổi)

 

Đây là ba ứng cử viên cho vị trí thủ môn trong nghĩ suy của tôi, và thực tiễn chúng cũng thay mặt cho thứ tự xuất hiện trong tâm trí tôi. 

 

Trapp chơi tốt như Neuer về mọi mặt trong hai năm qua, và anh ấy là bảo chứng cho thành công của Frankfurt. Nhưng kinh nghiệm trận cầu lớn của Neuer sẽ giúp ích, và anh ấy là một thủ môn phong độ cao thế giới. 

 

Ter Stegen hay như ngày nào cũng nhờ kinh nghiệm của anh ấy nhiều hơn.

 

Hậu vệ: Rudiger (kền kền trắng, 29 tuổi), Ginter (Freiburg, 28 tuổi), Sule (Dortmund, 27 tuổi), Schroetbeck (Dortmund, 22 tuổi), Hummels (Dortmund, 33 tuổi), Corel (West Ham) , 26 tuổi, Gunter (Freiburg, 29 tuổi), Hoffmann (Mönchengladbach, 30 tuổi), Raum (Leipzig, 24 tuổi))

 

Theo tôi, Rudiger nên có 100% trong đội hình.

 

 Hummels đang chơi tốt, anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo, và anh ấy sẽ tiến lên khi đội bóng cần. Tất nhiên, vai trò của anh ấy cần phải được làm rõ trước tiên, vì anh ấy sẽ không nhất thiết được bảo đảm một vé xuất phát. 

 

Ginter và Sule có thể chơi tạivị trí trung vệ và hậu vệ phải, trong khi Corell có thể chơi tạicả hai hậu vệ. Dù tạicâu lạc bộ hay đội tuyển quốc gia, Hoffman đều có màn trình diễn tốt, anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt tạicánh phải.

 

 Freiburg's Gunter stạihữu một cái chân trái cực tốt, đây có thể là một vũ khí hữu hiệu. Giữa Raum và Gosens, tôi chọn người cũ, mặc dù gần đây anh ấy chơi không tốt lắm. 

 

Tuy nhiên, Gosens cũng đang chơi không tốt, và anh ấy có thể bị phân tâm vì các tin đồn chuyển CLB.

 

Tiền vệ: Kimmich (Hùm xám, 27 tuổi), Goretzka (Hùm xám, 27 tuổi), Gundogan (Man City , 28 tuổi), Rani Khedira (United Berlin, 28 tuổi), MUciara (Hùm xám, 19 tuổi)

 

Theo tôi, Kimmich là cầu thủ cốt lõi, anh ấy và Goretzka phối hợp tốt với nhau tạiHùm xám, họ có thể chơi cùng nhau như một vài 6. 

 

Sự phối hợp giữa Gundogan và Kimmich khá khó phát huy tác dụng, vì hai đặc điểm quá giống nhau. Tên của Rani Khedira có thể làm cho một vài người ngạc nhiên, nhưng anh ấy là một cầu thủ dự phòng lý tưởng và một thủ lĩnh năng nổ. 

 

Tôi khá thích MUciala, anh ấy không chỉ có thể chơi tạivị trí số 6 mà còn có thể chơi tạivị trí số 8 hoặc số 10.

 

Tiền đạo: MUller (Hùm xám, 33 tuổi), Sane (Hùm xám, 26 tuổi), Gnabry (Hùm xám, 27 tuổi), Havertz (The Blues, 23 tuổi), MUkoko (Dortmund, 17 tuổi), Phil Kruger (Bremen, 29 tuổi), Gotze (Frankfurt) , 30 tuổi), Adeyemi (Dortmund, 20 tuổi), Wirtz (Leverkusen, 19 tuổi)

 

MUller có các bước chuyển di thông minh, một thái độ tích cực và nhiều kinh nghiệm, và anh ấy là một cầu thủ khá quan trọng. 

 

Sane và Gnabry có thể tạo thành một tổ hợp siêu tiền vệ cánh làm cho nhiều quốc gia phải ghen tị. Havertz có thể chơi tấn công trực diện và uy hiếp khung thành, nhưng anh ta cũng có thể chơi rộng. 

 

Moukoko là một siêu tài năng, anh ấy có thể giúp đội bóng bằng kỹ thuật và tốc độ của mình, cộng với thái độ chơi tự do, anh ấy là một cầu thủ có thể sút xa từ 30m.

 

 Gotze đã chứng tỏ rằng anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt, anh ấy đã tìm thấy phong độ tạiFrankfurt và tôi biết Flick thích anh ấy rất nhiều. Adeyemi là sự thay thế tốt bên hành lang cánh. Phil Kruger thay mặt cho loại trung tâm mà chúng ta đã thiếu trong các năm qua.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy