more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Guardiola: Anh ấy vẫn chưa hoàn toàn bình phục

[soccer] [18:00 11/10]

Man City sẽ đối đầu với The Blues. Trước trận cầu, huấn luyện viên của Man City , Guardiola đã tham gia một cuộc họp báo, ông nói về một vài tình hình hiện giờ của đội.

 

Guardiola

 

Làm thế nào để đối phó với trò chơi này?

 

Guardiola: "Tôi không đưa ra quyết định, chúng tôi có buổi tập chiều nay và chúng tôi có thời gian cho tới tối mai. BHL đang chuẩn bị cho trận cầu, cố gắng giành thắng lợi và mang tới màn trình diễn tốt nhất có thể."

 

Vòng tiếp theo là trước lễ Giáng sinh

 

Guardiola: "Ngoại hạng Anh đang ủng hộ học viện, họ luôn nghĩ về tương lai của bóng đá Anh."

 

Về tình hình tài chính

 

Guardiola: "Tôi không liên quan, đó là trách nhiệm của Ferran Soriano."

 

Báo cáo về tình hình tạiThe Reds

 

Guardiola: "Tôi không phải là người đặt câu hỏi, và tôi không phải là người trả lời nó. Tôi không thể trả lời nó, tôi không liên quan, tôi không phải là Giám đốc điều hành của họ. Tôi đang cố gắng quản lý đội của tôi và tôi sẽ không nói về các câu lạc bộ khác."

 

Về kỳ chuyển câu lạc bộ tháng Giêng

 

Guardiola: "Chúng tôi sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ ai vào tháng Giêng, chúng tôi có đội hình hiện giờ."

 

Về Harland

 

Guardiola: "Anh ấy cũng chưa hoàn toàn bình phục, chúng ta sẽ xem vào ngày mai, điều quan trọng là xương của anh ấy không bị gãy, chỉ thương tổn một chút tạidây chằng.

 

Hiện tại tình hình của anh ấy không hoàn hảo, một tuần, có thể là mười ngày, chúng tôi sẽ Hãy xem điều gì sẽ diễn ra.

 

Nếu anh ấy cảm thấy tốt, anh ấy sẽ chơi cho đội tuyển quốc gia, điều này khá quan trọng đối với các cầu thủ."

 

Về trận hòa Champions League với RB Leipzig

 

Guardiola: "Chúng tôi đã rút kinh nghiệm từ mùa giải trước, mùa trước chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn, ghi rất nhiều bàn và để thủng lưới rất nhiều, chúng tôi cũng bạihọ trên sân khách, chúng tôi sẽ xem vào tháng 2 điều gì sẽ diễn ra.

 

Chúng tôi có rất nhiều tôn trọng các gì họ đã làm được tạibóng đá Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức, họ là một đội bóng trẻ với triết lý rõ ràng, họ bao trùm từ lúcbắt đầu này tới nơi khác, và họ có một huấn luyện viên trưởng giàu kinh nghiệm."

 

"Ở vòng 16 đội Champions League, bạn có thể hỏi tôi câu hỏi về họ, hoặc về Inter, AC Milan hay PSG, tất cả các đội đều mạnh.

 

Chúng tôi sẽ xem các đội cảm thấy thế nào sau World Cup, nếu chúng tôi chơi với họ vào tuần tới và tôi sẽ cho bạn biết chúng tôi đang tạiđâu và họ đang tạiđâu, nhưng trận cầu sẽ diễn ra vào tháng Hai và rất nhiều điều có thể diễn ra."

 

Về chấn thương của đội

 

Guardiola: "Walker sẽ không thi đấu, hãy đi hỏi Southgate về cậu ấy, họ đang nói chuyện với nhà thể chất tạiAnh, có các điều tôi không thể trả lời, Phillips sẽ tạicùng đội."

 

Vẫn còn hơn mười ngày nữa là World Cup Qatar 2022.

 

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Cameroon Eto'o cho biết trong một cuộc PV với kênh chính thức của World Cup vài ngày trước rằng ông tin rằng cả năm đội châu Phi đều có thể vượt qua vòng bảng, trong khi Cameroon sẽ đánh bại Bỉ tạitứ kết, Senegal tạibán kết, và cuối cùng cùng Maroc vào trận cầu cuối cùng.

 

Eto'o cho biết: "Tôi nghĩ 5 đội châu Phi (Senegal, Cameroon, Tunisia, Morocco, Ghana) có thể vượt qua vòng bảng. Morocco sẽ tiến vào trận trận cầu cuối cùng, họ sẽ loại Tây Ban Nha tạivòng 1/8 và vòng 1/8. 4 trận trận cầu cuối cùng.

 

Bồ Đào Nha, loại Pháp tạibán kết. Đội còn lại để vào trận cầu cuối cùng vớilà Cameroon, đội sẽ đánh bại Bỉ tạitứ kết và Senegal tạibán kết."

 

Cơ quan thống kê dữ liệu đã bầu chọn đội tốt nhất trong năm giải đấu lớn tuần này, và Neymar sẽ dẫn đầu Ligue 4 góp mặt trong danh sách.

 

đã bầu chọn các đội tốt nhất của năm giải đấu trong tuần:

 

Thủ môn: Lavon (Nantes, 8,8 điểm)

 

Hậu vệ: Flips (Reims, 9,0 điểm), D-Lopez (Girona, 8,1 điểm), Milenkovic (Fiorentina, 8,1 điểm), Kostic (Bà đầm già, 8,5 điểm)

 

Tiền vệ: Maddison (Leicester City, 8,6 điểm), Neymar (Paris, 8,9 điểm), Diaby (Leverkusen, 8,9 điểm), Golovin (Monaco, 8,9 điểm)

 

Tiền đạo: Nkunku (Leipzig, 9,1 điểm), Holzek (Leverkusen, 8,9 điểm)

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 10/11/2022:

 

 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy