more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Rashford chỉ đứng sau Kane về số bàn thắng

[soccer] [22:00 11/11]

Brentford sẽ thách đấu với Man City trên sân khách trong khuôn kcọp vòng 16.

 

Ngoại hạng Anh trước trận cầu, huấn luyện viên Thomas Frank của Brentford đã nói về Tony's không được chọn vào đội tuyển Anh. Đối mặt với các chủ đề như Man City và Haaland.

 

Thomas Frank

 

Tony bị loại khỏi đội tuyển Anh

 

"Tôi nghĩ tất cả mọi người trong đội đều thất vọng vì Tony đã không lọt vào danh sách. Đó là về việc chúng tôi có thể tấn công và đi tiếp. Tony có một tâm lý vững vàng và anh ấy sẽ thoát ra khỏi điều này."

 

chống lại Man City

 

“Chúng tôi luôn có sự tin tưởng và khả năng giành thắng lợi, Man City có lẽ là đội bóng mạnh nhất thế giới, sẽ khá khó khăn khi đối đầu với họ, họ có một đội hình gần như toàn năng, đó là một đội bóng khá khó vượt qua."

 

Harland

 

"Anh ấy là một cỗ máy ghi bàn kỷ lục, anh ấy chơi cho một đội bóng cho anh ấy cơ hội tốt nhất để ghi bàn, các cầu thủ Man City dùng các đường chuyền và đường chuyền để tạo ra tất cả các loại cơ hội tốt cho Haaland, vì vậy điều quan trọng là phải cố gắng ngăn cản anh ấy tận dụng cơ hội tại nguồn."

 

Theo World Cup còn 10 ngày nữa, Goalnet đã thống kê các cầu thủ số 10 của đội tuyển Brazil tạicác kỳ World Cup trước.

 

World Cup 1978: Rivelino

 

World Cup 1982: Zico

 

World Cup 1986: Zico

 

World Cup 1990: Silas

 

World Cup 1994: Rai

 

World Cup 1998: Rivaldo

 

World Cup 2002: Rivaldo

 

World Cup 2006: Ronaldinho

 

World Cup 2010: Kaka

 

World Cup 2014: Neymar

 

World Cup 2018: Neymar

 

World Cup 2022: Neymar

 

Morocco đã công bố danh sách 26 người trước đó, và Ziyech đã lọt vào danh sách rút gọn. Bản thân cầu thủ này cũng đăng một bức ảnh mặc áo đồng phục của đội tuyển quốc gia với dòng chữ: "Vô cùng vinh hạnh".

 

Điều đáng nói là Ziyech và Mazrawi đều đã tuyên bố rút lùi khỏi đội tuyển vào đầu năm nay do mối thù trước đó với huấn luyện viên Harry Hovic.

 

Sau nhiều lần đàm phán bất thành, cuối cùng Liên đoàn bóng đá Maroc đã sa thải Harihovic, Mazrawi và Ziyech cũng tuần tự về nước sau khi đổi thay huấn luyện viên.

 

Villa chính thức tin tức, câu lạc bộ đã xác nhận logo của đội bóng mới sau cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ.

 

Villa thông báo vào tháng 6 năm 2022 rằng họ sẽ tiến hành nâng cấp toàn diện về mặt hình ảnh cho câu lạc bộ, bao gồm cả việc thiết kế lại logo của đội bóng.

 

Sau khi tham khảo ý kiến ​​người hâm mộ rộng rãi, tìm tòi và thiết kế sáng tạo, câu lạc bộ đã đưa ra hai đề xuất, và trong kết quả bỏ phiếu của hơn 21.500 người hâm mộ, 77% người hâm mộ cuối cùng đã chọn thiết kế hình tròn này, sẽ trtạithành Câu lạc bộ Villa Biểu tượng đội bóng mới cho Tương lai.

 

Ở mùa giải này, Villa sẽ vẫn tiếp tụcdùng logo của đội bóng hiện giờ, tới mùa giải 2023-24 sẽ chính thức đưa vào dùng logo mới của đội bóng (kể cả trên áo đấu,…).

 

Anh đã công bố danh sách 26 người tham gia World Cup, và sau đó DAZN đã sắp xếp hai đội hình xuất phát cho đội tuyển Anh.

 

Tiền đạo: Sterling (Galalish), Kane (Rashford), Saka (Madison)

 

Tiền vệ: Foden (Mount), Rice (Phillips), Bellingham (Henderson)

 

Hậu vệ: Trippier (Luke Shaw), Maguire (Dell), Stones (Ben White), Walker (Arnold)

 

Thủ môn: Pickford (Rumsdale)

 

Tin tức Đội tuyển Anh tham gia World Cup đã được công bố, tiền đạo Rashford của MU lọt vào danh sách rút gọn.

 

Thống kê cho thấy, không tính các quả phạt đền, Rashford đã ghi 7 bàn trên mọi mặt trận mùa này, chỉ đứng sau Kane với 9 bàn trong số các cầu thủ địa phương tạiNgoại hạng Anh.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy