more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Maguire vướng vào cảnh sát

[soccer] [22:00 11/14]

trước khi anh ấy chuẩn bị theo dõi đội tuyển Anh tới World Cup một lần nữa, tuyển thủ Anh và đội trưởng MU, Maguire đã hồi tưởng lại vụ bắt giữ và bị ột sĩ quan kết án vì hành hung mcảnh sát.

 

Anh xác nhậnrằng "Tôi không hối hận về điều đó".

 

Maguire

 

Mặc dù có phong độ không tốt trong một thời gian, và do đó thường không thể thay mặt cho Quỷ đỏ tạiNgoại hạng Anh mùa này, nhưng Maguire cũng được góp mặt trong đội hình tuyển Anh tham gia World Cup, điều này đương nhiên cũng gây ra tranh cãi.

 

 Anh ta nói rằng anh ta "không hối nuối nuối nuối nuối tiếc" về các cuộc chạm trán với cảnh sát địa phương trên đảo Mykonos của Hy Lạp vào mùa hè năm 2020. 

 

Trung vệ này, hiện đang kiếm được 190.000 bảng mỗi tuần, nói với The Times hôm nay rằng anh ấy cơ hội mình sẽ vô tội khi kháng cáo.

 

Vào thời gian đó, Maguire bị tòa án kết tội hành hung nhiều nhất là sáu sĩ quan cảnh sát trong khi đi nghỉ cùng tám thành viên gia đình và bạn bè, và sau đó cố gắng hối lộ các sĩ quan sau khi bị đưa trtạivề đồn cảnh sát. 

 

Năm 2020, anh ta bị tuyên 21 tháng tù treo, nhưng ngay ngay ngay lập tức anh ta đã đệ đơn kháng cáo và sẽ được xét xử tạiđảo Syros lân cận. 

 

Kháng cáo của Maguire có nghĩa là anh ta sẽ không bị buộc tội tiền án trừ khi anh ta bị kết tội một lần nữa khi tái thẩm.

 

Nhưng cuộc xung đột vào ngày 21 tháng 8 năm 2020 cũng làm tổn hại rất nhiều tới hình ảnh của ông trước công chúng. 

 

Vào thời gian đó, anh ấy đang đi nghỉ tạiHy Lạp với một đội bao gồm vợ sắp cưới Fern Hawkins, 28 tuổi, em gái Daisy, 24 tuổi và anh trai Joe, 26 tuổi. Ở Mykonos, họ sống trong một biệt thự có giá 29.000 bảng một tuần.

 

Sau một ngày uống rượu tạicâu lạc bộ bãi biển, họ tới Bonbonniere, một quán bar cao cấp tạitrung tâm thị trấn Mykonos, nơi được cho là có giá hàng nghìn bảng Anh.

 

Vào lúc nửa đêm, khi quán bar đóng cửa, nhóm của Maguire đợi một chiếc xe buýt nhỏ bên ngoài để đưa họ trtạivề biệt thự, và sau đó diễn ra tranh cãi với cảnh sát. 

 

Tại sao tranh giành nảy sinh trtạithành tiêu điểm tiếp theo. Vào thời gian đó, các sĩ quan mặc thường phục phát hiện băng nhóm của Maguire có sự hỗn chiến với hai người đàn ông khác, và hai người đã tranh cãi, theo hồ sơ của tòa án vài ngày sau đó.

 

Cảnh sát cho rằng bốn sĩ quan tới để cố gắng "làm yên tình hình". Hai người bỏ đi, nhưng băng nhóm của Maguire "bắt đầu tạo ra vấn đề".

 

Người ta nói rằng Maguire đã trtạinên khá thô bạo và hét thẳng vào mặt cảnh sát: "F *** cảnh sát, F *** all of you!"

 

Nhưng Maguire cho biết em gái Daisy của anh đã bị hai tên này tiến sát gần và tiêm một loại chất không rõ nguồn gốc trước khi hôn mê. 

 

Anh ta kêu cứu nhưng không được giúp đỡ, nói rằng cảnh sát đã đánh anh ta và bác bỏ cáo buộc rằng anh ta cố gắng hối lộ cảnh sát.

 

Maguire nói với The Times: "Một số người tin tôi và một vài người thì không. Nhưng có một điều tôi muốn nói về các gì đã diễn ra tạiMykonos là: Tôi không hối hận.

 

Tôi không lo lắng về kết quả, cũng không lo lắng về điều đó vì vì lương tâm của tôi khá rõ ràng về các gì đã diễn ra vào đêm hôm đó. Những người có mặt tạiđó vào đêm đó, chín người chúng tôi, đều hiểu chuyện gì đã diễn ra, tình huống ra sao."

 

Ông cũng nói rằng ông không biết về các tranh cãi nhân quyền tạiQatar cho tới khi nó thu hút sự chú ý trước World Cup, nhưng tin rằng tình hình đã được cải thiện khi World Cup thu hút sự chú ý của quốc gia.

 

Maguire, 29 tuổi, đã được ký hợp đồng từ Bầy cáovới giá 85 triệu bảng và các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ bị MU bán vào tháng Giêng.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy