more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Stones: anh ấy có một tinh thần kiên cường

[soccer] [20:00 11/16]

Stones đã nhận lời PV của tờ "Daily Mail", trong cuộc PV đó, anh đã nói về World Cup tới đây và người đồng đội Maguire.

 

Stones

 

Về sự đổi thay vị trí trong đội tuyển quốc gia

 

Tôi tận hưởng cơ hội học hỏi, nhận bóng tạicác vị trí khác nhau, chấp thuận các cách chơi khác nhau. 

 

Bây giờ tôi đã chơi tạinhiều vị trí khác nhau, tôi cần phải thích nghi nhiều hơn với vị trí mới. Chỉ khi bạn đã tự mình trải qua nhiều tình huống khác nhau trên sân, bạn mới có thể liên tục tóm tắt tiến trình của mình.

 

 Tôi thích quá trình học hỏi các điều mới này và tôi cơ hội rằng mình có thể luôn tiến bộ.

 

Về trận trận đấu cuối cùng vớicúp châu Âu

 

Tôi cũng chưa xem băng trò chơi đầy đủ, và tôi sẽ không xem. Tuy nhiên, tôi đã xem một vài clip phân tích về trận cầu với Anh, nhưng tôi không nghĩ mình sẽ xem toàn bộ trận cầu phát lại. 

 

Có lẽ tôi sẽ quay lại và xem toàn bộ trận cầu trên băng sau khi sự nghiệp của tôi kết thúc, chúng tôi đã chơi không thể tin được trong trận cầu đó, tôi không muốn sống lại các ký ức thấp kém.

 

 Đây chỉ là cách xử lý của cá nhân tôi trong tình huống này, mỗi người sẽ xử lý theo cách khác nhau.

 

Về Maguire

 

Tôi vừa nghe rất nhiều điều tiêu cực về Maguire, điều đó không dễ dàng với anh ấy. Maguire không phải là người dễ dàng nhượng bộ, anh ấy là một cầu thủ hàng đầu. 

 

Tôi khá ái mộanh ấy, anh ấy có một tinh thần kiên cường. Anh trtạivề không phải để chứng minh với mọi người, mà để chứng minh với chính mình.

 

 Anh ấy luôn có sự tin tưởng của riêng mình, và luôn khăng khăng thực hiện chúng. 

 

Chúng tôi khá tin tưởng lẫn nhau, vì vì chúng tôi đã chơi game cùng nhau nhiều năm và đã hình thành phản ứng hóa học tốt, chúng tôi biết rõ điểm mạnh và điểm yếu của nhau, và chúng tôi có thể học hỏi điểm mạnh của nhau. 

 

Chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều cuộc thi lớn, và đây sẽ là các kỉ niệm đi cùng chúng ta suốt cuộc đời. Mọi thứ chúng tôi làm, để vượt qua nghịch cảnh, đặc biệt là trong một vài trận cầu quan trọng, các trải nghiệm này đều khá đặc biệt.

 

Về tình trạng của đội

 

Lấy lại vóc dáng cân đối sau khi trải qua một khoảng thời gian thấp kém chưa khi nào là điều dễ dàng. 

 

Mọi người hy vọng rất nhiều vào đội tuyển Anh và chúng tôi không thể không công nhận sự thật rằng chúng tôi đã thi đấu không tốt, chúng tôi đều biết điều đó và chúng tôi chấp thuận các lời chỉ trích. 

 

Có rất nhiều cầu thủ hàng đầu trong đội của chúng tôi, và họ có rất nhiều vinh hạnh. Nhưng mỗi chúng ta đều háo hức giành được một vài chức vô địch Liên lục địa, đặc biệt là sau khi chúng tôi bỏ lỡ Cúp châu Âu, mọi người đều tràn đầy khao khát về danh hiệu Vô địch Liên lục địa. 

 

Để vô địch World Cup, chúng tôi phải thắng mọi trận cầu, điều này khá khó khăn, nhưng đây là mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi muốn giành được Hercules Cup.

 

 Chúng tôi phải tin vào chính mình, phải cống hiến tất cả cho trận cầu, bất kỳ kết quả ra sao, chúng tôi phải bình tĩnh đối mặt với nó. Chúng tôi là một đội rất tốt và tâm lý của mọi người đều tích cực, điều đó giúp chúng tôi có một vị trí tốt.

 

Đội trưởng Neuer của đội tuyển Cỗ xe tăng Đức đã nói trong một cuộc PV rằng Jule khá nhanh và là một ứng cử viên tốt cho vị trí hậu vệ phải.

 

Về việc Sule sẽ chơi ngay tạiWorld Cup, Neuer nói: "Sule chắc chắn có thể làm tốt công việc của mình. Khi thi đấu, cậu ấy khá nhanh. Chúng tôi đã thấy điều này tạiHùm xám. Cậu ấy là cánh tay phải của chúng tôi. Lựa chọn rất tốt tạivị trí hậu vệ cánh." 

 

"Chúng tôi có lối đá na ná tại World Cup 2014 với Hövedes, một trung vệ bẩm sinh tạivị trí hậu vệ trái. Điều quan trọng là phải có một hàng thủ tốt, đặc biệt là tạiđầu trận, với một hàng công chắc chắn. trận đấu . Đó là lý do tại sao tôi tin rằng Süle có thể chơi tạivị trí này."

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy