more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Real Madrid quan tâm đến Tielemans

[soccer] [20:00 11/17]

Pháp sẽ bay tới Qatar vào thứ Tư, và họ sẽ đấu với Australia sau 7 ngày. 

 

Tất cả 26 cầu thủ của Pháp đã luyện tập cùng nhau, trong khi tiền đạo của kền kền trắng, Karim Benzema đã rời sân sau 15 phút chạy vì không đủ khả năng để tập với bóng.

 

Karim Benzema

 

Benzema trong cuộc PV với La Chaine L'Équipe sau buổi tập: "Tôi ổn, hơi không khỏe nhưng không bị rách cơ hay chấn thương nặng. Tôi có thể thi đấu nhưng không phải 100% phong độ.

 

Không, chỉ là tôi chưa khỏe 100% và tôi cũng còn cảm thấy hơi đau. Tôi đang luyện tập khá tốt tạitrung tâm thể hình. Tôi đang chạy, tôi đang vươn vai, và tất cả đều ổn."

 

Varane và Joan Ameni tới trại huấn luyện với chấn thương tương ứng gần thời gian hồi phục, họ không tham gia các trận cầu nhóm trong buổi tập của đội mà tập bình thường. 

 

Chân trái của Nkunku đã bị Camavinga va vào và có vẻ như bị thương nhẹ, cầu thủ của Leipzig rời sân tập với cảm giác không được khỏe trước khi buổi tập kết thúc, nhưng ban huấn luyện người Pháp lạc quan rằng điều đó sẽ không ảnh hưởng tới World Cup.

 

Nkunku bị thương trong quá trình luyện tập và rút khỏi đội tuyển Pháp tham gia World Cup!

 

Đội tuyển Pháp thông báo rằng Nkunku đã bị thương trong quá trình luyện tập của đội tuyển Pháp và kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương là bong gân đầu gối. Do đó, người chơi sẽ không thể tham gia World Cup này.

 

Đội tuyển Pháp đã gửi hồ sơ y tế của Nkunku tới FIFA, sau khi FIFA kiểm tra hồ sơ bệnh án của Nkunku, đội tuyển Pháp sẽ công bố cầu thủ thay thế.

 

Theo tờ "Thể thao hàng ngày" của Tây Ban Nha đưa tin, kền kền trắng đang chuẩn bị tăng cường hàng tiền vệ vào mùa hè tới, và tiền vệ Tielemans của Bầy cáođã lọt vào tầm ngắm của họ.

 

Mục tiêu ký hợp đồng hàng đầu của kền kền trắng là Bellingham, tuyển thủ Anh, người có thể quyết định tương lai của mình sau World Cup, nhưng cũng chưa chọn được điểm tới.

 

Phí chuyển CLB của Bellingham có thể lên tới 150 triệu euro Man City tin rằng họ có lợi thế hơn so với các đội bóng khác quan tâm tới Bellingham, nhưng chủ tịch Florentino của kền kền trắng có mối quan hệ tốt với Dortmund có thể sẽ giúp họ.

 

Nếu không thể ký hợp đồng với Bellingham, ứng cử viên kế hoạch B của kền kền trắng là Tielemans, nhưng họ cần phải đối mặt với sự tranh đua từPháo thủ, Barca, ​​​​The Reds, MU, Bà đầm già và Newcastle United.

 

Hợp đồng giữa Tielemans và Bầy cáosẽ hết hạn vào mùa hè tới,Pháo thủ về lý thuyết có lợi thế khi chiêu mộ Tielemans, đó là huấn luyện viên Arteta của họ đã liên hệ với cầu thủ này.

 

Ronaldo được PV và công kích MU, nội dung còn đề cập tới việc anh có quan hệ không tốt với Neville và các người khác.

 

Trong chuyên mục World Cup của Sky Sports, Neville đã nói về các vấn đề liên quan tới Keane và Richards.

 

Nội dung đối thoại

 

Neville: Tôi đoán Bồ Đào Nha (tạivòng loại trực tiếp) sẽ đấu với Cameroon. Ronaldo - người bạn tốt của bạn.

 

Richards: Chính xác.

 

Keane: Bạn thân nhất của tôi. Nếu anh ta bị thay ra trong một trận cầu, anh ta có thể rời sân.

 

Neville: Bạn có thông tin liên lạc của anh ấy, bạn sẽ nói chuyện với anh ấy, phải không?

 

Keane: Tôi xin lỗi vì đã bênh vực một người đồng đội cũ. Bạn biết đấy, nếu bạn cư xử như (Ronaldo), tôi cũng sẽ bảo vệ bạn, Gary.

 

Neville (với Richards): Anh ấy muốn bắt tay.

 

Keane: Tôi muốn họ giành thắng lợi khi có tôi ngồi ngoài và Neville bên cạnh.

 

Ronaldo, Neville và Keane đã chơi cho MU cùng nhau từ năm 2003 tới 2005.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy