more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bielsa tập luyện cho đội Ba Lan

[soccer] [22:00 11/18]

Tiền đạo của MU, Rashford đã nhận lời PV của giới truyền thông, nói về liên kết đánh đầu và trợ lý huấn luyện viên McCarthy, Rashford bày tỏ ý kiến của mình.

 

Rashford

 

về tiêu đề

Tôi luôn cảm thấy mình có thể ghi nhiều bàn thắng hơn bằng đầu và nếu mạo hiểm hơn, tôi có thể ghi nhiều bàn thắng hơn bằng đầu.

 

Dưới thời Ole Gunnar Solskjaer, ông ấy xếp tôi hơi lệch sang trái một chút để tôi có thể chơi các vị trí đó dễ dàng hơn. Sau đó, khi tôi tạigần trung tâm hơn và không chơi tạivị trí số 9, tôi đã có thể kết nối với các đồng đội của mình.

 

Về trợ lý huấn luyện viên McCarthy

 

Anh ấy thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều và thật tốt cho các tiền đạo khi có các huấn luyện viên có đầu óc tấn công như vậy trong đội.

 

Mỗi ngày chúng tôi chỉ nghĩ về việc ghi bàn và không có gì khác.

 

Bielsa huấn luyện đội tuyển quốc gia Ba Lan trước khi diễn ra World Cup tạiQatar, nội dung bài phát biểu huấn luyện cho thấy ông chú ý tới từng chi tiết.

 

Cựu huấn luyện viên của Leeds United, người gần đây đã được liên kết với công việc tại Bournemouth, được biết tới với sự nghiên cứu kĩ càng và ám ảnh về cả đối phương và đội của anh ấy. 

 

Đầu tuần này, Bielsa đã tham gia một cuộc hội thảo tại Sân vận động Legia Warsaw của Ba Lan, nơi ông được cho là đã trình bày kết quả nghiên cứu của mình, sau khi phân tích 65 cầu thủ khác nhau của đội tuyển quốc gia Ba Lan.

 

Để làm được điều này, Bielsa, 67 tuổi, đã xem và phân tích 50 trận cầu gần nhất của Ba Lan, theo Yorkshire Evening News. Đó là một khoảng thời gian dài, thậm chí theo tiêu chuẩn của Bielsa.

 

 Được tổ chức vì Hiệp hội bóng đá Ba Lan và STPN và Asystent Trenera tổ chức, hội thảo đã thu hút một lượng lớn khán giả, trong đó có huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ba Lan Cieszau Mičnivic.

 

Nhiều người đã phản ứng trước bài phát biểu của Bielsa trên mạng xã hội. Một người hâm mộ cho biết:

 

"Bielsa đã có bài phát biểu phân tích về đội tuyển quốc gia Ba Lan trong khoảng một ngày qua. Anh ấy đã xem 50 trận cầu gần đây nhất của đội và phân tích 65 cầu thủ cho bài phát biểu của mình.

 

Anh ấy là một người hâm mộ bóng đá. Một người khác bình luận:

 

"Bielsa đã xem 50 trận gần đây nhất của Ba Lan và làm cho chúng tôi hiểu tại sao Mateusz Klich không được chọn tham gia World Cup".

 

 

Như đã đề cập, Bielsa gần đây đã được liên kết với công việc của Bournemouth. Trên thực tiễn, theo báo cáo từ "Football Insider", Bournemouth đã tiến hành các cuộc đàm phán chuyên sâu để bổ nhậm Bielsa làm huấn luyện viên mới.

 

"Bielsa thích làm việc với các đội nhỏ, ông ấy giúp các cầu thủ trtạinên tốt hơn, đó là một cách chơi bóng khác, điều đó có thú vị không? Tất nhiên là như vậy," Souness nói với talkSPORT một cái tên quan trọng, Leeds là đội bóng mà Bielsa dắt dẫn lâu nhất.

 

Tôi nghĩ ông ấy đã tạiChile 4 năm và khoảng thời gian còn lại ông ấy không tạiđó nhiều.

 

Ông ấy có phù hợp với Bournemouth không? Tôi không chắc chắn, anh ấy chơi một thứ bóng đá mà tôi chỉ có thể mô tả là kamikaze."

 

Bồ Đào Nha hôm nay sẽ có trận khởi động với Nigeria, trước đó huấn luyện viên Santos đã tuyên bố Ronaldo sẽ vắng mặt vì bệnh viêm dạ dày ruột .

 

Và đây sẽ là trận khởi động độc nhất của Bồ Đào Nha trước khi diễn ra World Cup. Thống kê cho thấy lần gần nhất Ronaldo ra sân là trận MU gặp Villa vào ngày 6 tháng này.

 

Điều này cũng có nghĩa là khi Bồ Đào Nha mtạimàn World Cup gặp Ghana vào ngày 24 tháng này, Ronaldo sẽ không thi đấu 18 ngày liên tiếp.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy