more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Neville & Ray dự đoán Brazil vô địch World Cup

[soccer] [16:00 11/21]

MU chính thức thông báo đã áp dụng các biện pháp thích đáng đối với Ronaldo, theo phóng viên Ben Jacobs,

 

MU tin rằng có các lý do chính đáng để kết thúc hợp đồng của Ronaldo mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

 

Ronaldo

 

Ben Jacobs: Hiện tại, MU dự định ​​sẽ hoàn tất quá trình điều tra pháp lý để có thể kết thúc hợp đồng với Ronaldo. 

 

Không có dấu hiệu nào từ câu lạc bộ liệu họ có phải đối mặt với bất kỳ cơn gió ngược tài chính nào đối với Ronaldo hay không.

 

United đã cân nhắc việc ngăn Ronaldo đầu quân cho một câu lạc bộ khác cho tới khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, cho phép anh ấy vẫn tiếp tụchợp đồng mà không thi đấu. 

 

Nhưng các nguồn thông tin của câu lạc bộ cho biết chi phí của phương pháp này là không lý tưởng và bất kỳ động thái nào khác ngoài việc kết thúc hợp đồng hoàn toàn sẽ gây không thuận tiện cho mùa giải của United.

 

Sau World Cup, Ronaldo sẽ không được chào đón tạiCarrington, và Ten Hag không còn xemanh là cầu thủ của MU. Các vấn đề hiện đang được xử lý tạicấp độ pháp lý hơn là cấp độ bóng đá. 

 

Tuy nhiên, Ronaldo đã lường trước được điều này nên rất có thể sẽ nhận được kết quả như ý.

 

MU đã thực hiện "các biện pháp thích hợp" để đáp lại cuộc PV của Ronaldo. Các luật sư của câu lạc bộ tin rằng có các lý do chính đáng để kết thúc hợp đồng của anh ấy mà không thanh toán . 

 

Ưu tiên của MU là nhanh chóng xử lý các vấn đề trước khi kỳ chuyển CLB mùa Đông mtạira.

 

  

Cách đây vài ngày, hậu vệ Van Dijk của The Reds khi được hỏi "Ai là cầu thủ hay nhất mà bạn từng chơi cùng" trên podcast Pitch Side trên YouTube, Van Dijk đã nghĩ đó là tiền đạo người Brazil Firmino.

 

Ai là cầu thủ giỏi nhất bạn từng chơi cùng?

 

Van Dijk cho biết: "Tôi sẽ nói Firmino tạicâu lạc bộ The Reds. Tôi biết đối đầu với anh ấy tạivị trí hậu vệ khó như vậy nào."

 

"Tôi có thể nói Firmino, nhưng tôi cũng thích chơi với các người như Salah, Mane, Thiago."

 

Trong chuyên mục Sky Sports, Neville, Redknapp và Carragher đã đưa ra dự đoán tương ứng của họ cho World Cup.

 

Neville nói: "Chúng tôi luôn nghĩ rằng Anh có các cầu thủ rất tốt và họ đã làm được, nhưng khi bạn nhìn vào Brazil, bạn sẽ ngạc nhiên trước các cầu thủ của họ và tôi khá tự tin rằng họ sẽ giành được danh hiệu."

 

Redknapp nói: "Neymar đã tìm lại phong độ tốt. Tôi cũng nghĩ đó là Brazil. Đây có thể lại là kỷ nguyên của họ".

 

Carragher nói: "Tôi nghĩ Brazil hoặc Argentina là hai ứng cử viên được yêu thích nhất, nhưng tôi khá muốn thấy Messi vô địch World Cup."

 

Tin tức hôm nay, Câu lạc bộ MU đã đưa ra một tuyên bố rằng câu lạc bộ đã thực hiện các biện pháp để trả lời cuộc PV của Ronaldo và sẽ không bình luận cho tới khi kết thúc.

 

Bình luận viên nổi tiếng Zhan Jun viết trên mạng xã hội: "Hãy tập hợpchuẩn bị cho World Cup, lần này đội tuyển quốc gia đặc biệt cần các bàn thắng của bạn! 24:00 Thứ Năm tới Bồ Đào Nha vs Ghana, hãy đợi đón lần thứ 5 Ronaldo góp mặt tạivòng trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup !"

 

Trong chương trình Sky Sports, phóng viên Dharmeshs Sheth nói về tình hình giữa Ronaldo và MU, anh cho rằng khả năng Ronaldo trtạivề thi đấu cho MU gần như bằng không.

 

Trong cuộc PV với Morgan, Ronaldo đã bắn phá MU, bản đầy đủ của cuộc PV đã được phát hành vào ngày hôm nay, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin rằng Ronaldo sẽ không thi đấu cho MU nữa.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy