more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Rooney: Tôi rất muốn xem Southgate sử dụng Arnold

[soccer] [20:00 11/21]

Rooney cho biết trong chuyên mục của mình rằng anh ấy khá mong đợi màn trình diễn của Arnold và Maguire trong đội tuyển quốc gia.

 

 Ngoài ra, anh ấy sẽ ca ngợi cầu thủ trẻ Bellingham, xác nhậnthái độ thi đấu của anh ấy.

 

Arnold

 

 

Cầu thủ nào làm cho bạn hào hứng khi xem?

 

Tôi khá muốn xem Southgate dùng Alexander-Arnold như vậy nào. Cá nhân, tôi sẽ bắt đầu anh ta. Tôi nghĩ Maguire sẽ tỏa sáng trtạivề tạiWorld Series. 

 

Anh ấy đã làm tốt hơn tạiAnh so với tạiUnited - và tôi nghĩ anh ấy sẽ đồng ý - điều đã gặp khó khăn trong vài năm qua. 

 

Không phải ngẫu nhiên mà anh không được bảo vệ nhiều, khi có Casemiro tạiđây, hàng tiền vệ cầm bóng đều hơn và các hậu vệ của United đang chơi tốt hơn. Với nước Anh, anh ấy luôn có sự bảo vệ đó.

 

Bellingham là niềm cơ hội mới của nước Anh. Bạn đã từng tạiđây trước đây.. Bạn nghĩ anh ấy đương đầu với áp lực như vậy nào?

 

Anh ấy có vẻ là người có một cái đầu lạnh. Tôi đã chơi cùng anh ấy trong trận gặp Birmingham vào tháng 7 năm 2020 khi anh ấy 17 tuổi. Pete Shuttleworth, trợ lý của tôi tạiD.C. United, cũng tạiBirmingham. Kế hoạch trò chơi của họ là để Bellingham đánh dấu tôi.

 

 Đó là trận cầu mà chúng tôi chơi với 3 hậu vệ dưới sự dắt dẫn của Philippe Cocu, vì vậy tôi đã chơi tạimột vị trí khác và điều đó làm gián đoạn chiến thuật của họ rất nhiều. Nhưng anh ấy khá gắn kết với tôi, điều đó rất tuyệt vời- tôi thích thái độ của anh ấy.

 

Tôi xem rất nhiều trận cầu của anh ấy và điều đầu tiên anh ấy làm là luyện tập chăm chỉ, đó là thái độ.

 

Tôi không nghĩ bạn cần phải lo lắng về màn trình diễn của anh ấy. Anh ấy không được hy vọng nhiều như một tiền đạo, nơi mọi người đánh giá họ qua số bàn thắng họ ghi được. Đã nói rằng, chúng tôi cũng cần phải chăm sóc anh ấy.

 

 Tôi thấy mọi người nói rằng anh ấy phải chơi mọi trận cầu. Tôi cũng nghĩ một người như Henderson, người có tác động khá lớn tới trận cầu, nên được giao cơ hội.

 

The Reds đưa tin chính thức, đội bóng sẽ bổ nhậm John Barnes làm đại sứ câu lạc bộ.

 

John Barnes, 59 tuổi, được xemlà một trong các cầu thủ tốt nhất lịch sử The Reds. Trong khoảng thời gian thi đấu cho đội tuyển từ năm 1987 tới năm 1997, anh đã ra sân 407 trận cho đội tuyển và ghi được 108 bàn thắng, giúp đội bóng giành 2 chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Anh, 1 danh hiệu FA Cup và 1 danh hiệu League Cup.

 

Barnes sẽ cùng với đồng đội cũ Ian Rush trtạithành đại sứ chính thức của câu lạc bộ The Reds, thay mặt cho The Reds tại các sự kiện khác nhau liên quan tới câu lạc bộ.

 

Về việc này, Barnes cho biết: "Thật vinh hạnh cho tôi khi được trtạithành đại sứ cho câu lạc bộ rất tốt này. Tôi đã tận hưởng cảm giác thay mặt cho The Reds khi còn là một cầu thủ.

 

Bây giờ tôi có thể tận hưởng cảm giác đeo huy hiệu của đội The Reds trên người ngực của tôi một lần nữa. , mặc dù lần này trong một bộ đồ."

 

Giám đốc điều hành của The Reds, Hogan cho biết: "Chúng tôi khá vui vui mừng khi John trtạithành đại sứ cho câu lạc bộ. Anh ấy là một cầu thủ huyền thoại của câu lạc bộ này.

 

Chúng tôi biết The Reds có ý nghĩa như vậy nào với anh ấy. Trong suốt 10 năm anh ấy đã chơi tạiđây, dù là trong hay ngoài nước đã có tác động khá lớn và chúng tôi khao khát được thấy tác động mà John sẽ có với tư cách là đại sứ."

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy