more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Man United đã chính thức đưa ra một tuyên bố

[soccer] [22:00 11/21]

Phiên bản đầy đủ của cuộc PV độc quyền của Ronaldo với Piers Morgan đã được phát hành.

 

MU đã chính thức đưa ra một tuyên bố hôm nay, nói rằng "câu lạc bộ đã thực hiện các biện pháp thích hợp liên quan tới cuộc PV gần đây của Ronaldo."

 

Ten Hag

 

 Henry Winter, phóng viên trưởng của The Times, tin rằng cách tiến sát gần của MU là khá đúng đắn, và nói rằng Ronaldo đã cố gắng bôi nhọ một huấn luyện viên vĩ đại và một câu lạc bộ vĩ đại, trên thực tiễn, thứ mà Ronaldo phá hủy chỉ là danh tiếng của anh ấy tại MU.

 

Đáp lại, Piers Morgan đã retweet lại twitter của Henry Winter và một lần nữa đăng bài ủng hộ Ronaldo.

 

Piers-Morgan viết: "Một người quản lý 'khá tốt'? Bên ngoài Hà Lan, Ten Hag chẳng giành được gì cả. Ten Hag còn lâu mới 'vĩ đại'. Còn Ronaldo, anh ấy đã từng làm việc với nhiều người vĩ đại. Đã làm việc cùng với huấn luyện viên trưởng."

 

theo phóng viên James Robson, MU cơ hội sẽ xử lý được vấn đề của Ronaldo càng sớm càng tốt.

 

James Robson viết trên mạng xã hội: "MU muốn xử lý vấn đề của Ronaldo càng sớm càng tốt, điều đó cho thấy họ thích kết thúc hợp đồng của anh ấy hơn là một vụ kiện tụng kéo dài".

 

"Cảm giác lớn nhất đối với United vào lúc này là họ muốn kết thúc tình trạng này càng sớm càng tốt."

 

Bóng đá học địa lý, chúng ta hãy cùng nhau bước vào Úc để tìm hiểu về địa lý của quốc gia.

 

Úc: Châu Đại Dương hay Châu Á?

 

Trước khi vào châu Á, Australia thi đấu với tư cách là một đội châu Đại Dương (tại World Cup 2006 tại Cỗ xe tăng Đức, Australia thi đấu với tư cách một đội châu Đại Dương). Trước đây, tạiChâu Đại Dương, Úc là bất khả chiến bại trên toàn thế giới.

 

 Tỷ số cách biệt nhất giữa các đội tuyển quốc gia của FIFA được tạo ra vì Úc, đội đã đánh bại Samoa thuộc Mỹ với tỷ số 31-0.

 

Mọi người thường gọi Úc là Úc và nghĩ về nó như một lục địa độc nhất. Trên thực tiễn, đây là một lỗi địa lý.

 

Úc nói chung có hai nghĩa. Lục địa Úc chi tiếtlà chỉ khu vực lục địa nơi đặt cơ quan chính của Úc, khu vực này có diện tích 7,63 triệu km2 và là lục địa nhỏ nhất trên thế giới (gọi là đảo Greenland).

 

 Úc, với tư cách là một quốc gia, bao gồm lục địa Úc, Tasmania và Rạn san hô Great Barrier.

 

Châu Đại Dương có phạm vi rộng hơn Úc. Ngoài Australia, nó còn bao gồm New Zealand, New Guinea và nhiều đảo tạiThái Bình Dương. Về mặt địa lý, nó được chia thành sáu khu vực: Australia, Papua New Guinea, New Zealand, Melanesia, Micronesia và Polynesia.

 

Tổng diện tích đất liền của Úc là khoảng 7,6923 triệu km2 và dân số cả nước là khoảng 25,22 triệu người. Úc là một quốc gia dân cư thưa thớt điển hình.

 

Úc được bao quanh vì biển, giáp với New Zealand qua Biển Tasman về phía đông nam, và Đông Timor, Indonesia và Papua New Guinea qua Biển Timor và Eo biển Torres về phía bắc. 

 

Theo sự phân chia của địa lý vật lý, hầu hết chúng thuộc Châu Đại Dương chứ không phải Châu Á.

 

Tuy nhiên, Úc có thể được xemlà một "quốc gia châu Á".

 

 Bởi vì Úc có một lãnh tcọp hải ngoại thuộc về châu Á theo nghĩa địa lý tự nhiên, nên đây là khu vực thường được đặt trên WeChat-Đảo Giáng sinh.

 

Đảo Giáng sinh nằm tạiphía đông bắc của Ấn Độ Dương, khá xa Singapore hay bờ biển phía tây Australia, và gần Sumatra và Java của Indonesia hơn.

 

Đảo Christmas là một hòn đảo núi lửa có khá ít sông và trong lịch sử từng là một hòn đảo không có người ở. Năm 1888, một lượng lớn tài nguyên phốt phát đã được phát hiện trên đảo và đảo Christmas bị người Anh chiếm đóng. 

 

Ban đầu, Đảo Christmas được giao cho Khu định cư Eo biển (thủ đô Singapore).

 

Cư dân trên đảo chủ yếu là người Hoa thuộc tầng lớp thấp hơn tạiSingapore.

 

Năm 1958, trước khi Singapore giành độc lập, dưới sự bảo trợ của Vương quốc Anh, Singapore đã "bán" đảo Christmas cho Australia với giá 2,9 triệu bảng Anh. Kể từ đó, đảo Christmas trtạithành lãnh tcọp hải ngoại của Australia.

 

Úc đã trtạithành một "quốc gia châu Á" theo đúng nghĩa vật lý và địa lý.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy