more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ronaldo không còn được lòng Quỷ đỏ

[soccer] [16:00 11/22]

Theo tờ "Times", gần như chắc chắn Ronaldo sẽ không còn thi đấu cho MU, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã không còn nổi tiếng tạiMU.

 

MU sẵn sàng loại Ronaldo khỏi đội hình và kiện anh vi phạm hợp đồng. Có thông tin cho rằng sau cuộc PV với Morgan, Ronaldo không còn nổi tiếng với đội bóng nữa. 

 

Ronaldo

 

MU cơ hội có thể kết thúc hợp đồng với Ronaldo và đã tìm luật sư để thảo luận các vấn đề liên quan tới việc Ronaldo vi phạm hợp đồng.

 

 Các giám đốc điều hành và huấn luyện viên của MU đều cơ hội rằng Ronaldo có thể rời đội bóng càng sớm càng tốt, và Ten Hag khá tức giận trước các cáo buộc của Ronaldo.

 

MU chính thức tuyên bố: "Câu lạc bộ đã có các biện pháp thích hợp liên quan tới các cuộc PV gần đây của Ronaldo. Trước khi kết thúc quá trình này, câu lạc bộ sẽ không bày tỏ thêm bất kỳ ý kiến nào".

 

trò chơi, đó là sự thiếu tôn trọng với chính mình. Sau khi nghe Ten Hag chỉ thị, Ronaldo trực tiếp rời sân. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cho biết trong một cuộc PV hôm thứ Năm rằng anh không hối nuối nuối tiếc. 

 

Đồng thời, Ronaldo cũng chỉ trích gia đình Glazer, cho rằng họ không quan tâm tới các câu lạc bộ và thể thao chuyên nghiệp, và MU cũng là một câu lạc bộ tiếp thị.

 

Các cầu thủ MU tin rằng Ronaldo sẽ rời đội sau World Cup, các cầu thủ đều biết rằng Ten Hag khá kỷ luật và sẽ không dung thứ cho sự bất tuân. 

 

Tuần này, Ten Hag và một vài lãnh đạo cấp cao của MU đã có cuộc nói chuyện về vấn đề của Ronaldo, thái độ cứng rắn của họ cho thấy Ronaldo sẽ không thi đấu cho đội bóng nữa.

 

Sau khi Ronaldo trtạivề MU vào mùa hè năm ngoái, hầu hết người hâm mộ đều khá vui vui mừng, màn trình diễn của Ronaldo trong mùa giải đầu tiên có thể nói là khá tốt, anh đã ghi được 24 bàn thắng. 

 

Nhưng mùa giải này đã khá khác, anh chỉ ghi được 3 bàn, 2 trong số đó là tạiEuropa League. Ronaldo được xemlà một trong các cầu thủ tốt nhất thế giới trước khi chuyển tới kền kền trắng, nhưng vị thế của tiền đạo người Bồ Đào Nha đã sa sút kể từ lúcTen Hag, người thích Martial và Rashford và chiến thuật áp lực cao của Ten Hag không phù hợp với lợi thế của Ronaldo.

 

Vẫn còn phải đợi xem ai sẽ ký hợp đồng với Ronaldo trong tương lai Ronaldo mới chỉ nhận được một lời yêu cầu chính thức trong mùa Hè này, từ một câu lạc bộ tạiẢ Rập Saudi. Và các câu lạc bộ châu Âu như The Blues và Hùm Xám có ý định giữ khoảng cách với tin đồn chuyển CLB của Ronaldo.

 

 "Daily Telegraph" đưa tin Ronaldo đã hoàn toàn mất đi vị trí của mình tạiMU, và MU sẽ tìm cách nhanh chóng xử lý vấn đề của tuyển thủ Bồ Đào Nha.

 

Có thông tin cho rằng MU đang xem xét tất cả các điều khoản pháp lý có thể tìm kiếm trong vụ tranh giành này, đồng thời đang cố gắng kết thúc hợp đồng hiện giờ của Ronaldo và tách biệt hoàn toàn mối quan hệ giữa hai bên.

 

 Những lời chỉ trích gay gắt của Ronaldo trong các cuộc PV gần đây đã làm cho MU tức giận và sầu bã, và khi mọi điều ổn định, United không còn chọn lựa nào khác ngoài hành động nhanh chóng và dứt khoát.

 

Do đó, MU đã tìm hiểu các phương án khả thi của câu lạc bộ và chỉ định luật sư, dự định ​​sẽ bao gồm cả việc kiện Ronaldo vi phạm hợp đồng dựa trên tình hình thực tiễn. 

 

United cũng không có ý định đưa Ronaldo trtạivề câu lạc bộ sau World Cup, với tuyển thủ Bồ Đào Nha đã là một nhân vật không được hoan nghênh tại căn cứ của Carrington. Ngoài cuộc PV này, MU được cho là sẽ dùng việc Ronaldo khước từvào sân từ băng ghế dự bị trước đây như một lý do để tạm biệt với anh ấy.

 

Mặc dù MU chưa đưa ra bất kỳ thời gian biểu nào để xử lý vấn đề này, nhưng họ cơ hội sẽ xử lý vấn đề càng sớm càng tốt và trong sạch, họ đã không chọn cách kết thúc hợp đồng với Ronaldo ngay ngay lập tức, điều này tương đối không phù hợp. kéo dài và tránh các chi phí không cấp thiết. 

 

Được biết, MU không có ý định trả tiền cho việc để Ronaldo ra đi, xét tới việc huấn luyện viên Ten Hag muốn Ronaldo ra đi, người sau cũng có ý định ra đi, vì vậy mong hai bên xử lý vấn đề càng sớm càng tốt.

 

Đồng thời, MU cũng cơ hội sẽ tôn trọng Ronaldo hết mức có thể và tránh để vụ việc ảnh hưởng tới tiến độ World Cup của mình.

 

Vì MU không tham gia Champions League mùa giải này, nên tiền lương hàng tuần thực tiễn của Ronaldo chưa tới 560.000 bảng, và mức lương còn lại trong hợp đồng hiện giờ của anh ấy là khoảng 17 triệu bảng.

 


Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy