more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Eindhoven ra giá 50 triệu euro cho Gakpo hè này

[soccer] [22:00 11/23]

Hậu vệ người Argentina Lisandro Martinez mới nhận lời PV của giới truyền thông và nói về Maradona.

 

Lisandro Martinez

 

Lisandro nói: "Maradona qua đời quá đột ngột, điều đó cũng làm cho chúng tôi khá đau sầu. Sự thật đây là một đòn giáng khá nặng nề. Không hoài nghi gì nữa, Maradona nên động viên chúng tôi tạiQatar và đồng hành cùng chúng tôi.

 

Chúng tôi, có sự ủng hộ của chúng tôi, nhưng chúng tôi phải tin rằng anh ấy đang tạibên chúng tôi bây giờ, chúng tôi phải nghĩ như vậy."

 

"Tôi biết mọi cầu thủ sẽ nói rằng được chơi tạiWorld Cup là một ước mơ, nhưng tôi thực sự đã mơ về phút chốc này từ lúccòn là một đứa trẻ. Khi còn là một đứa trẻ chơi trên đường phố trong màu áo tuyển Argentina, tôi đã tưởng tượng mình chơi tạiWorld Cup."

 

"Bây giờ tôi đang thực sự tham gia World Cup, tôi muốn làm cho gia đình và người hâm mộ tự hào. Chơi tạiNgoại hạng Anh - mặc dù đó không phải là một thời gian dài - đã cải thiện tôi với tư cách là một cầu thủ."

 

“Tôi luôn thích thể chất của bóng đá, nhưng tạiAnh, mọi trận cầu đều đòi hỏi thể lực khá cao, vì vậy tôi phải làm việc chăm chỉ để bảo đảm rằng mình luôn tạimức 100%, và việc tham gia World Cup cũng sẽ giúp tôi cải thiện điều đó. , bất kỳ đối phương là ai.”

 

"World Cup sẽ khá khó khăn nên đội cần tất cả các cầu thủ và điều quan trọng là phải tạitrong tình trạng thể lực tốt nhất khi trận cầu diễn ra. Chúng tôi đã sẵn sàng, làm việc chăm chỉ và mong đợi trận cầu và tất cả chúng tôi đều ổn . . . ”

 

"Điều quan trọng là chúng tôi chơi từng trận một và đó là lý do tại sao Argentina đang làm khá tốt."

 

Ở lượt đầu tiên của bảng A World Cup, Hà Lan đã đánh bại Senegal với tỷ số 2-0, sau trận cầu, Gakpo được vinh danh là cầu thủ tốt nhất trận.

 

Cả trận, Gakpo chơi 89 phút, 1 lần sút và 1 lần sút trúng khung thành, ghi 1 bàn thắng khai thông thế bế tắc, 8 đường chuyền, tỷ lệ chuyền thành công 73%, 3 đường chuyền chính, 1 lần phá bóng, 1 lần đánh chặn.

 

Điểm sofascore của Jakebo đạt 7,8 điểm.

 

Rạng sáng nay, Hà Lan đánh bại Senegal 2-0 và Gakpo ghi bàn, Mingji Romano sau trận cầu đã nói về cầu thủ này.

 

Romano cho biết: “Gakpo cũng là cầu thủ đáng được quan tâm trên TTCN 2023. Tính tới thời gian hiện giờ của mùa giải này, anh ấy đã tham gia trực tiếp vào 33 bàn thắng trên mọi mặt trận”.

 

"Eindhoven đã ra giá khoảng 50 triệu euro cho anh ấy vào mùa hè này, nhưng cuối cùng MU đã chọn Anthony."

 

Đêm qua, Anh đã đánh bại Iran với tỷ số 6-2 tạilượt trận đầu tiên của vòng bảng World Cup Sau trận cầu, đội trưởng Kane của Tam sư đã đăng một video lên mạng xã hội để tri ân người hâm mộ.

 

Kane nói: "Xin chào mọi người, rõ ràng chúng ta đã bắt đầu khá tốt tạiWorld Cup, và công lao thuộc về các chàng trai. Các bạn biết đấy, bắt đầu tốt và ghi 6 bàn tạimột giải đấu lớn chưa khi nào là dễ dàng."

 

"Điều đó chứng tỏ rằng chúng tôi đang tạitrong tình trạng phù hợp. Tất nhiên, nhóm cũng còn rất nhiều việc phải làm và chúng tôi biết cũng còn một chặng đường dài phía trước, nhưng nhìn chung thì chúng tôi khá hài lòng."

 

"Xin chúc vui vui mừng Bellingham đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Anh, không có gì khá tốt hơn việc ghi bàn thắng đầu tiên tại World Cup. Saka cũng đang có phong độ cao, ghi hai bàn thắng, hai bàn thắng khá tốt, mỗi người chúng ta hôm nay. Mọi người làm cho quốc gia của họ tự hào."

 

"Bây giờ chúng ta tập hợpvào trận cầu tiếp theo, cảm ơn các cổ động viên tạinhà ủng hộ, cũng cảm ơn các cổ động viên nước Anh đã tới hiện trường cổ vũ. Chúng ta hãy cũng tiếp tụcduy trì trận cầu tiếp theo với Hoa Kỳ."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 23/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy