more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Inzaghi Jr luôn là một fan hâm mộ của Giroud

[soccer] [16:00 11/25]

Croatia hòa 0-0 với Maroc trong trận cầu đầu tiên của World Cup, huấn luyện viên Dalic của Croatia đã tham gia buổi họp báo sau trận cầu và nhận lời PV của giới truyền thông.

 

Dalic

 

tình hình trò chơi

 

"Chúng tôi đã nói trước trận cầu rằng chúng tôi dự đoán đây sẽ là một trận cầu khó khăn, đối phương chơi gắn kết và các cầu thủ của họ đang đứng sau bóng và đợi chúng tôi phạm lỗi.

 

Có thể chúng tôi đã thiếu một chút quyết tâm và can đảm. không còn các pha bóng bổng. Chúng tôi biết Ma-rốc có chất lượng nhưng không đội nào bạivà chúng tôi cũng tạiđây và chúng tôi sẽ tiếp tục."

 

"Chúng tôi kiểm soát bóng nhưng không tạo ra quá nhiều cơ hội. Maroc đã hạn chế chúng tôi khá tốt và chúng tôi gặp vấn đề trong khâu chuyền bóng. Đối thủ nhanh, xông xáo, có trách nhiệm và chuẩn bị tốt.

 

Chúng tôi tấn công bão tuyết. chơi như một đội khác và mô hình tấn công trên sân không đủ rõ ràng.Chúng tôi không chèn đủ khoảng trống, sợ phạm lỗi và bị phản công, nhưng xét thấy đây là một trận cầu thấp kém. Cuộc đua khó khăn trong điều kiện thời tiết, tôi có thể hiểu được điều đó."

 

triển vọng nhóm

 

"Chúng tôi đã không giành được kết quả tốt nhất, lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn, nhưng đó chỉ là trận đầu tiên. Chúng tôi đã thấy Maroc chơi tốt, họ đã cố gắng hết mình và nhận được sự ủng hộ khá lớn từ người hâm mộ, tôi tự hào về điều đó Xin chúc vui vui mừng họ.

 

Họ đã thi đấu dũng cảm , mọi khả năng đều mtạira cho bảng đấu này và trận đấu sẽ còn tiếp diễn cho tới ván cuối cùng".

 

Kovacic được thay thế

 

“Kovacic không ngồi ngoài vì chấn thương, chúng tôi muốn cậu ấy nghỉ ngơi một chút trong 15 phút cuối, đồng thời cố gắng đưa vào sân một tiền vệ tấn công nhiều hơn, gần khung thành hơn”.

 

Những đổi thay trong đội hình so với kỳ World Cup trước

 

“Bốn năm rưỡi sau World Cup tạiNga, Croatia có một đội tuyển quốc gia gần như mới, chúng tôi không thể so sánh hai đời, nhưng chúng tôi biết đó là một đội bóng tốt, chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi đã sẵn sàng.

 

Để cũng tiếp tụcđấu tranh, không có gì có thể làm chúng tôi thất vọng hoặc lung lay, thậm chí khi số phận của chúng tôi trong cuộc thi này sẽ không chắc chắn hoặc nặng nề."

 

Argentina bạiẢ Rập Saudi 1-2 trong trận đầu tiên của vòng bảng World Cup, bắt đầu không tốt.

 

Theo thống kê của Opta, tạitrận gặp Ả Rập Xê Út, Otamendi đã chuyền bóng tới 20 lần cho Romero, mắt xích chính trong chiến dịch của Argentina, trong khi Messi hầu như không chuyền đường chuyền nào cho DePaul.

 

Trong trường quay Sky Sports của Ý, Di Marzio tiết lộ rằng khi Inzaghi Jr. lần đầu tiên tới Inter Milan làm huấn luyện viên, anh ấy đã muốn ký hợp đồng với Giroud.

 

Inzaghi Jr. sẽ ký hợp đồng với Inter Milan vào tháng 6 năm 2021, trong khi Giroud sẽ đầu quân cho Milan vào tháng 7 năm 2021. Di Marzio tiết lộ: "Inzaghi luôn là một fan hâm mộ của Giroud. Ông ấy từng cơ hội ký hợp đồng với Giroud khi còn dắt dẫn Lazio.

 

Khi đó, giám đốc Tare của Lazio đã tới London để tìm cách giới thiệu Giroud, nhưng Giroud quyết định tạilại The Blues."

 

"Sau đó, khi Inzaghi Jr. tới Inter Milan làm huấn luyện viên, anh ấy đã liên hệ với Giroud, nhưng Giroud đã chuẩn bị ký hợp đồng với Milan vào thời gian đó."

 

Tây Ban Nha đánh bại Costa Rica 7-0 tạivòng bảng World Cup, sau trận cầu, Azpilicueta đã đăng đàn ăn vui vui mừng trên mạng xã hội.

 

AZP đã đăng một bức ảnh về trận cầu và viết: "Từng bước một, làm việc cùng nhau, Tây Ban Nha tiến lên!"

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 25/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy