more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Ngoại trưởng Bỉ đeo băng tay cầu vồng

[soccer] [18:00 11/24]

Theo báo cáo của phương tiện truyền thông Hàn Quốc Mt, huấn luyện viên Paul Bento của Hàn Quốc đã được hỏi về Ronaldo trước trận cầu với Uruguay.

 

Đội tuyển Hàn Quốc đã đấu với Uruguay trong trận đầu tiên của World Cup, một phóng viên đã hỏi về Ronaldo trong buổi họp báo trước trận cầu, Bento nói: “Chúng tôi quan tâm tới Suarez, Araujo, Jimenez và các cầu thủ Uruguay khác hơn là Ronaldo. , sau đó xem xét Ghana và Bồ Đào Nha."

 

Paulo Bento

 

Khi được hỏi về trận cầu tới đây với quê hương Bồ Đào Nha, Bento nói: "Tôi sẽ cố gắng hết mình vì Hàn Quốc. Tôi đã nhiều lần làm việc tạinước ngoài, điều này thường diễn ra tại World Cup. Công việc của tôi là chơi cho đội tuyển Hàn Quốc". Hàn Quốc. hiệu quả."

 

Thất bại đắng cay 1-2 của Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức trước Nhật Bản trong trận cầu vòng bảng World Cup đã làm dậy sóng dư luận. Sau trận cầu, ngôi sao người Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức MUller đã có một vài tranh cãi với các phóng viên khi trả lời PV, anh cho rằng Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức mới là đội chứng tỏ tốt hơn trong cả trận.

 

PV: Anh có thực sự nghĩ rằng đội tuyển Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức chiếm lợi thế trong suốt 90 phút không?

 

Müller: Không quá 90 phút. Chúng tôi đã bị thủng lưới 2 kỳ sau75 phút nên tôi không nghĩ rằng chúng tôi áp đảo hoàn toàn. Nhưng tôi không biết họ nhìn vào nửa đầu trận cầu như vậy nào, tôi nghĩ chúng tôi đã kiểm soát thế trận trước đó.

 

Tôi không biết liệu Neuer có phải cứu bóng hay không, cậu ấy đã cản phá khá tốt. Nhưng lúc đó chúng tôi đã bị tụt lại phía sau và đang bạitrận.

 

PV: Từ phút 60 trtạiđi, tôi nghĩ cường độ thi đấu của tuyển Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức đã giảm xuống.

 

MUller: Những gì bạn muốn chứng tỏ khá rõ ràng, bất kỳ là tấn công hay tấn công, chuyển đổi cơ hội đòi hỏi hiệu quả. Khi hai bàn thắng được ghi tạicác phút 75 và 83, không khó để duy trì hiệu quả của các pha đánh sau và đánh trước, tới lúc này tôi cũng còn hơi sốc (để bạitrận).

 

Đội tuyển Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức có bàn mtạitỷ số nhờ cú sút của Gundogan tạiphút 31, trong khi đội tuyển Nhật Bản ghi bàn thắng tạicác phút 75 và 83 do công của Doan Ritsu và Asano Takuma.

 

Nhật Bản trận bại 2-1 và đánh bại Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức, giành thắng lợi đầu tiên tạivòng bảng World Cup.

 

Sau trận cầu, huấn luyện viên người Nhật Bản Moriyasuchi đã tập hợp các cầu thủ lại và giảng bài ngay tại chỗ, các cổ động viên Nhật Bản sau khi xem video đã thốt lên: "Cuồng nhiệt quá", "Tôi sắp khóc", "Moribaoichi đẹp trai quá"....

 

Nội dung chung của bài phát biểu của Morihoichi: "Rất tốt! Một thắng lợi vĩ đại. Mọi người đã làm các gì họ nên làm và giành thắng lợi thông qua đấu tranh liều lĩnh. Tôi khá vui vì cố gắng của mọi người đã thành công."

 

"Nhưng đừng quá vui vui vui mừng, cũng đừng buông lỏng, trận tiếp theo khá quan trọng, nắm bắt thời cơ, chuẩn bị thật tốt, cố gắng giành thắng lợi tiếp theo."

 

Bồ Đào Nha dưới sự dắt dẫn của Ronaldo sẽ mtạimàn trận đầu tiên tại World Cup lần này gặp Ghana.

 

Quan điểm của Zhan Jun:

 

Ưu điểm của đội tuyển Bồ Đào Nha là hàng tiền vệ có nhiều tài năng, kinh nghiệm phòng ngự phong phú, hai hậu vệ cánh đều có các đường kiến ​​tạo lợi hại.

 

 Bảng này còn các đối phương khó nhằn như Uruguay, Hàn Quốc, Ghana phải giành trọn 3 điểm ngay trận đầu tiên! Ronaldo sẽ có sự trợ giúp đắc lực từ các đồng đội, cùng đợi đón bàn thắng đêm nay! ​ ​

 

Bộ trưởng Ngoại giao Bỉ Hadja Lahbib gặp gỡ Infantino Cô đeo băng tay cầu vồng.

 

FIFA đã cấm đội trưởng của 7 đội tuyển châu Âu, trong đó có Bỉ, đeo băng tay cầu vồng tại World Cup tạiQatar, vốn được xemlà biểu tượng của lòng khoan dung và sự nhiều biến đổi.

 

Ngoại trưởng Bỉ Hadja Lahbib đã cùng Infantino xem trận khai mạc World Cup giữa Bỉ và Canada. Vị quan chức này đã đeo chiếc băng đội trưởng cầu vồng. Bà đã đăng tải bức ảnh đeo chiếc băng đội trưởng cầu vồng lên Twitter cá nhân và viết: "Trái tim tôi thuộc về Quỷ đỏ của chúng tôi!"

 

Trước trận Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức gặp Nhật Bản, đội tuyển Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức đã che miệng trước trận để bày tỏ sự không hài lòng với lệnh cấm đeo băng cầu vồng của FIFA. Infantino cũng đeo băng tay cầu vồng khi Bộ trưởng Nội vụ Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức Nancy Faeser gặp Infantino.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 24/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy