more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Neymar đã đi khập khiễng khi rời sân

[soccer] [16:00 11/25]

Sáng sớm nay, Brazil đã đánh bại Serbia với tỷ số 2-0, Neymar và Danilo dính chấn thương Sau trận cầu, bác sĩ Rodrigo Lasmar, trưởng đoàn y tế Brazil đã nói về chấn thương của họ.

 

Lasmar cho biết Danilo bị bong gân mắt cá chân trái nhưng tình trạng không nghiêm trọng, sau đợt điều trị đầu tiên sau trận cầu, tình trạng đã được cải thiện.

 

Brazil

 

Neymar bị bong gân mắt cá chân phải cần theo dõi thêm, sau khi được thay ra đã được điều trị ngay. Lasmar nói: "Chúng tôi chưa có thời gian để đánh giá toàn diện hơn về Neymar, nhưng mắt cá của cậu ấy hơi sưng.

 

Chúng tôi phải đợi 24 giờ để xem chấn thương của cậu ấy tiến triển như vậy nào. Bây giờ chúng tôi cần giữ bình tĩnh và bình tĩnh." tính kiên nhẫn."

 

"Còn quá sớm để đánh giá chấn thương của cậu ấy, hãy xem cậu ấy phát triển như vậy nào ngay từ lúcbắt đầu."

 

Theo phóng viên Joao Vitor Xavier, Neymar đã đi khập khiễng khi rời sân và rõ ràng mắt cá chân của anh bị sưng tấy.

 

Huấn luyện viên người Uruguay Diego Alonso đã chơi cho Shanghai Shenhua trong sự nghiệp thi đấu của mình.

 

Uruguay hòa 0-0 với Hàn Quốc trong trận đầu tiên của World Cup, huấn luyện viên Diego Alonso của Uruguay trtạithành đối tượng được tìm kiếm nhiều vì vẻ đẹp trai, tờ báo đã viết một bài báo giới thiệu về cầu thủ cũ Shenhua.

 

 Đầu năm 2007, Shanghai Liancheng do Zhu Jun đầu tư đã giới thiệu ba cầu thủ quốc tế Nam Mỹ nổi tiếng, Diego Alonso là người nổi tiếng nhất trong số đó, sau đó Liancheng và Shenhua sáp nhập, Alonso trtạithành số 9 mới của Shenhua.

 

Tuy nhiên, trong 9 vòng đấu đầu tiên của giải đấu, Alonso không ghi được bàn thắng nào và bị gán mác hàng công nhập khẩu. 

 

Sau đó, Alonso dần điều chỉnh trtạivề phong độ, sau khi Wu Jingui nhiệm chức, anh đã đảo ngược hoàn toàn các đánh giá tiêu cực và lập cú đúp giúp đội đánh bại Guoan 3-2.

 

 Trong cả mùa giải, Alonso đã ghi 12 bàn cho Shenhua và giúp đội giành chức vô địch A3. Hai bên từ biệt sau mùa giải.

 

Sau khi treo giày, Alonso đã liên tiếp dắt dẫn Pachuca, Monterrey và giải nhà nghề MỹMiami International. 

 

Sau khi huấn luyện viên cũ Tavares dắt dẫn đội tuyển Uruguay thi đấu kém cỏi tạivòng loại thế giới, Alonso đã lên làm huấn luyện viên đội tuyển Uruguay, lật ngược tình thế dắt dẫn đội tuyển Uruguay tiến vào World Cup tại Qatar, nhờ đó anh có cơ hội chính thức dắt dẫn đội tuyển tham gia tạiWorld Cup.

 

PSG đã yêu cầu 40 triệu euro để mua lại Parc des Princes, với cơ hội stạihữu sân vận động này.

 

"Team Daily" đưa tin rằng Paris đã yêu cầu 40 triệu euro cho thành phố Paris để mua lại quyền stạihữu Parc des Princes, đây cũng là một phần trong kế hoạch mtạirộng sân vận động trong tương lai của họ. 

 

Phó thị trưởng Paris phụ trách thể thao, Pierre Rabadan, nói với L'Equipe rằng Paris đã bày tỏ sự quan tâm tới việc mua lại Parc des Princes, và chính quyền thành phố đã nhận được một lời yêu cầu, nhưng nó khá thấp.

 

Chính quyền thành phố Paris ước tính sân vận động trị giá 350 triệu euro, trong khi một nghiên cứu khác đưa ra con số 200 triệu euro, theo nguồn thông tin của Qatar Sports Investments, chủ stạihữu của Paris. 

 

Lý do câu lạc bộ đưa ra giá thầu thấp bao gồm khoản đổi mới trị giá 85 triệu euro cho Euro 2016 và hợp đồng thuê 30 năm hiện giờ.

 

Chủ tịch Paris Nasser trước đó đã chỉ ra rằng họ có thể rời sân Parc des Princes, đây được xemlà một cách đàm phán.

 

 Ngoài ra, Nasser mới đây cũng cho biết họ đã nhận được lời yêu cầu hơn 4 tỷ euro và có thể bán một phần cổ phần của Paris, tuyên bố này làm cho chính quyền thành phố Paris và câu lạc bộ ngạc nhiên.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 25/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy