more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Chúng tôi luôn tìm thấy Mbappe trên sân

[soccer] [18:00 11/29]

Theo Hernandez đã tham gia buổi họp báo của đội tuyển Pháp cách đây vài ngày, anh ấy nói rằng mình không nhanh bằng Mbappe, anh ấy thích tấn công nhưng cho rằng phòng ngự quan trọng hơn.

 

Hernandez

 

Về tốc độ của Mbappe

 

"Tôi có thể chạy nhanh hơn Mbappe không? Tôi không nghĩ vậy. Chúng tôi có thể tranh đua trên sân tập! Mbappe quá nhanh. Dembele cũng nhanh, Koman và Varane cũng vậy."

 

Về việc có nên chơi tạiTunisia

 

"Vâng, tôi là hậu vệ trái độc nhất trong đội. Tôi cơ hội có thể ra sân tạitrận tiếp theo, nhưng đó là sự chọn lựa của huấn luyện viên."

 

Về chấn thương của anh trai Lucas

 

"Chính xác thì chuyện gì đã diễn ra khi tôi được tung vào sân trong trận cầu với Australia? Thật không dễ dàng. Khi tôi thấy anh ấy thi đấu không tốt, thật sự khá khó để chấp thuận.

 

Tôi biết mình phải làm gì đó. Khi chúng tôi giành thắng lợi, Tôi ăn vui vui mừng cho anh trai mình”.

 

Về dữ liệu cá nhân

 

"Đối với một hậu vệ, số liệu thống kê có thực sự quan trọng tới vậy không? Tôi thích các đường kiến ​​tạo, các bàn thắng. Nhưng tạiWorld Cup, điều đầu tiên chúng tôi cần làm là công việc của chính mình."

 

Pha kiến ​​tạo cho Mbappe

 

"Chúng tôi luôn tìm thấy Mbappe trên sân. Tôi muốn đưa bóng cho anh ấy, anh ấy là một cầu thủ khá tốt. Khi anh ấy chuyền bóng cho tôi, tôi biết anh ấy sẽ tạixung quanh, các chuyển động của anh ấy luôn có ý nghĩa.

 

Tôi biết anh ấy tạiđâu và cuối cùng anh ấy đã ghi được các bàn thắng khá tốt."

 

về vị trí của bạn

 

"Tôi thích đối đầu tấn công hay đối đầu phòng thủ? Cả hai. Tôi thích tham gia tấn công, nhưng phòng thủ quan trọng hơn đối với tôi."

 

Về vòng 1/8

 

"Chúng tôi hiện chỉ tập hợpvào trận cầu vào thứ Tư này (gặp Tunisia)."

 

Về trận cầu với Đan Mạch

 

"Ở thời gian World Cup, cầu thủ nào cũng có rất nhiều phẩm chất. Vì vậy, nếu bạn mắc sai sót, đó là điều bình thường. Tôi cố gắng hạn chế các sai sót của mình."

 

Về thành tích của đồng đội

 

"Tôi có mối quan hệ khá tốt với Mbappe và Rabiot.

 

Thật vinh hạnh khi được chơi cùng họ. Các đồng đội của tôi đều là các cầu thủ khá giỏi."

 

Khi Douyin phát sóng lại trận cầu World Cup giữa Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức và Nhật Bản vào ngày 23 tháng 11 và Wales vs Iran vào ngày 25, đã có một vài giây "nhiễu" trong thời gian chuyển tiếp giữa hiệp, làm cho cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

 

Weibo chính thức của Douyin cho biết: "Gần đây, người xem đã tường thuật các buổi phát sóng trực tiếp của Douyin World Cup.

 

Vào ngày 23 tháng 11, trong thời gian nghỉ giữa hiệp giữa Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức và Nhật Bản (trường quay Thượng Hải phát sóng bình luận), Wales thi đấu với Iran vào ngày 25 tháng 11 (trường quay Bắc Kinh).

 

Bình luận phát sóng trong phòng phát sóng trực tiếp) trong thời gian tạm ngừng, có một tiếng ồn ngắn trong trường quay trong vài giây trong khi phát sóng trực tiếp, điều này ảnh hưởng tới trải nghiệm xem của người dùng.

 

Sau khi xác minh, tiếng ồn trong trường quay hình thành do khách uống nước, nói nhỏ, đi lại và các hành động khác trong quá trình chuyển đổi và âm thanh của buổi phát sóng trực tiếp.

 

Âm thanh do người dẫn chương trình tạo ra khi anh ấy đang tìm kiếm thứ gì đó. Vào ngày 25 tháng 11, tiếng ồn trong trường quay tạiBắc Kinh đã hỏi người dẫn chương trình liệu cô ấy có thể vào phòng thay đồ để đổi đồ trang điểm cho người dẫn chương trình nữ không.

 

Trong buổi phát sóng trực tiếp, có rất nhiều nhân viên công trường và làm việc chưa đủ gắn kết đã gây ra tiếng ồn ảnh hưởng tới trải nghiệm xem của người dùng, chúng tôi vô cùng xin lỗi. "

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 29/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy