more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Bạn sẽ nhớ đến Eusebio, Figo và Ronaldo

[soccer] [20:00 11/30]

Theo tờ "Thể thao hàng ngày" của Tây Ban Nha đưa tin, tiền đạo người Brazil Richarlison đã ghi hai bàn trong trận cầu với Serbia tạivòng bảng World Cup.

 

Huấn luyện viên Ancelotti của kền kền trắng đã có ý định giới thiệu anh vào mùa hè này.

 

Richarlison

 

Ancelotti đã làm việc với Richarlison khi ông còn dắt dẫn The Toffeesvà ông ấy biết khá rõ khả năng của cầu thủ người Brazil. 

 

Jovic rời kền kền trắng hè này, Ancelotti từng cơ hội có thể giới thiệu Richarlison để tăng cường sức mạnh cho đội hình.

 

kền kền trắng đã hỏi về mức giá mà The Toffeesđưa ra và nhận được câu trả lời là 100 triệu euro, sau đó kền kền trắng đã bỏ cuộc thương vụ này, Florentino khước từđeo đuổi Richarlison một lần nữa mà tập hợpvào Mbappe.

 

Cuối cùng, Mbappe tạilại PSG, Richarlison chuyển tới Tottenham Hotspur, phí chuyển câu lạc bộ là 48 triệu euro, chưa bằng một nửa giá mà The Toffeesđưa ra cho kền kền trắng.

 

Trong 14 trận ra sân cho Tottenham mùa này, Richarlison ghi 2 bàn, kiến ​​tạo 3 lần, mới đá chính 5 trận và chưa chiếm được lòng tin của Conte.

 

Trong một cuộc PV, hậu vệ người xứ Wales Ben Davies bày tỏ sự tin tưởng rằng Bell và Ramsey có thể thi đấu tốt trtạivề trước đội tuyển Anh.

 

Ben Davies nói như sau: "Bale và Ramsey đã làm điều đó hết lần này tới lần khác tạixứ Wales, họ đã chứng tỏ phẩm chất của mình và thành thật mà nói, tôi không nghĩ chúng ta sẽ tạiđây nếu không có họ.

 

Tôi nghĩ chúng ta phải tin tưởng họ và họ có thể làm điều đó cho chúng tôi một lần nữa."

 

"Thật không công bằng khi chỉ trích họ theo bất kỳ cách nào. Đây là khoảng thời gian khá thú vị khi được tạiđây, không chỉ đối với chúng tôi mà còn đối với tất cả các người tham gia vào bóng đá xứ Wales.

 

Không dễ để miêu tả cảm xúc đó ngay ngay ngay lập tức, nhưng họ là một phần của chúng tôi và chúng tôi muốn làm tốt."

 

Sau trận bạiIran tạilượt trận thứ 2 vòng bảng World Cup, huấn luyện viên Page của Xứ Wales đã bị thế giới bên ngoài đặt dấu hỏi về vấn đề này, Ben Davies cũng bày tỏ sự ủng hộ của toàn đội đối với huấn luyện viên. 

 

Ben Davis cũng tiếp tụcnói: "Vâng, tất nhiên, chúng tôi ủng hộ anh ấy 100%. Chúng tôi là một đội đặt ra các tiêu chuẩn cao cho chính mình, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đi tới điểm này."

 

"Chúng tôi biết mình có thể chơi tốt hơn và chúng tôi muốn làm điều đó trong trận cầu tiếp theo. Đó rõ ràng là một thử thách lớn trước đội tuyển Anh và họ đã chứng tỏ chất lượng, đặc biệt là trong vài năm qua.

 

Đây sẽ là một trận cầu khá khó khăn.

 

Nhưng chúng tôi phải cống hiến hết mình và cơ hội nó diễn ra tốt đẹp.

 

Mọi người đều biết chúng tôi có chất lượng và chúng tôi thực sự tin rằng mình có thể giành thắng lợi trong trận cầu, chúng tôi biết sẽ khá khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình."

 

Trong một cuộc PV với trang web chính thức của MU, hậu vệ người Bồ Đào Nha Dalot đã nói về các ký ức World Cup của mình. Anh ấy nói rằng ký ức quan trọng đầu tiên của anh ấy về World Cup là năm 2006.

 

Dalot diễn đạt theo cách này: "Kỷ niệm lớn đầu tiên của tôi là World Cup 2006 với Bồ Đào Nha, và tôi nghĩ nếu tôi nhớ không nhầm thì chúng tôi đã bạitrận bán kết tạiCỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức.

 

Tôi nhớ chúng tôi đã vào tới tứ kết. trận bóng, đó là một vài ký ức đầu tiên của tôi, nhưng ký ức thực sự là ký ức tiếp theo, vào năm 2010, tôi đã xem trận cầu trên đường phố."

 

"Chúng tôi có màn hình lớn tạiBồ Đào Nha, chúng tôi có thể xem các trận cầu tạiđó, tất cả người hâm mộ tạithành phố đó, quê hương của tôi, tất cả chúng tôi đều tới đó và đó có lẽ là ký ức lớn đầu tiên của tôi về World Cup.

 

World Cup 2014, tôi đã xem rất nhiều các bàn thắng đẹp, tôi đã xem các bàn thắng khá tốt của James, tôi nhớ cú đánh đầu của Van Persie."

 

"World Cup luôn là một sự kiện đặc biệt và chúng tôi chắc hẳn sẽ ghi được một vài bàn thắng khá tốt tạiWorld Cup này, nhưng rõ ràng đó là các bàn thắng đẹp.

 

Khi bạn nghĩ về các huyền thoại Bồ Đào Nha, bạn sẽ nghĩ tới rất nhiều người, bạn sẽ hãy nhớ tới Eusebio, bạn sẽ nhớ tới Figo và Ronaldo.

 

Nhiều cầu thủ đã thay mặt cho quốc gia của chúng tôi và chứng tỏ khá tốt, tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội để làm điều gì đó tạiWorld Cup này, chúng tôi có khả năng biến nó thành hiện thực."

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 30/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy