more
Vị trí hiện tại : Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Thiago Silva: Càng chơi nhiều trận, bạn càng có nhiều kinh nghiệm

[soccer] [18:00 11/30]

Trong cuộc PV với trang web chính thức của FIFA, hậu vệ người Brazil Thiago Silva đã nói về các hoài nghi của thế giới bên ngoài về việc liệu anh có thể duy trì phong độ cao tạiđộ tuổi này trong một thời gian dài hay không.

 

Thiago Silva

 

Ở tuổi 38 và cũng thay mặt cho Brazil tại World Cup

 

Thiago Silva: "Tôi đã chăm sóc bản thân khá tốt bên ngoài sân cỏ và mục tiêu của tôi là cũng tiếp tụcthi đấu tạiphong độ cao cao càng lâu càng tốt.

 

Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều vì điều đó, nhưng tôi đã đầu tư rất nhiều vào bảo vệ thân thểcủa tôi. Vào ngày đầu tiên sau trận bạiBỉ tạiNga, tôi đã đặt mục tiêu được chơi một kỳ World Cup khác và tôi đã đạt được điều đó."

 

Khi nào bạn nhận ra mình cũng có thể chơi World Cup thứ tư với tư cách là một cầu thủ ưu tú?

 

Thiago Silva: "Tôi luôn làm việc chăm chỉ và luôn tin tưởng vào bản thân. Con đường rời Paris khá khó khăn vì có nhiều thứ liên quan.

 

Dù tôi chắc chắn rằng khả năng của mình không có vấn đề gì, nhưng tôi biết rằng còn nhiều điều khác nữa". Mọi người hoài nghi tôi.

 

Quyết định đầu quân cho The Blues là một quyết định đúng đắn và cuối cùng chúng tôi đã giành được chức vô địch Champions League và để chứng minh các hoài nghi đó là sai là cách tốt nhất để làm điều đó."

 

Điều gì làm bạn ngạc nhiên nhất về cách nhóm được xây dựng?

 

Thiago Silva: "Bóng đá Brazil có khả năng phát triển một lượng lớn tân binh. Bất cứ khi nào một tân binh xuất hiện và chứng tỏ tạicâu lạc bộ, điều đó sẽ tác động tới Selecao. Chúng tôi có ba tới ba cầu thủ tạimỗi vị trí.

 

Bộ tứ tốt nhất Các cầu thủ, không dễ để Tite chọn đội hình.

 

So với năm 2018, tôi tin rằng lần này chúng tôi đã trưởng thành hơn. Chúng tôi là một tập thể khá mạnh, khá tập hợpđể đạt được mục tiêu của mình."

 

Một trung vệ ngày nay cần rất nhiều phẩm chất, trong 13 năm qua tạiAC Milan, PSG và The Blues, bạn có cần phải theo kịp trận cầu không?

 

Thiago Silva: "Càng chơi nhiều trận, bạn càng có nhiều kinh nghiệm và học cách đọc trận cầu tốt hơn cũng như dự đoán một vài trận nhất định.

 

Tôi tin rằng bóng đá ngày nay là một cầu thủ lớn. Sự khác biệt là khía cạnh thể chất và tốc độ của Trò chơi, bóng đá ngày nay khá nhanh, có lẽ đó là điều đã đổi thay nhiều nhất trong các năm gần đây."

 

Có trung vệ hay huấn luyện viên trưởng nào có ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn không? Hay bạn đã và đang học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để mang tới cho mình nhiều sự trợ giúp hơn?

 

Thiago Silva: "Kinh nghiệm sẽ cho bạn trí tuệ và kiến ​​thức, nhưng chắc chắn rằng việc học hỏi từ các cầu thủ vĩ đại sẽ giúp tôi trưởng thành và tiến bộ.

 

Sự tôn trọng của tôi dành cho Juan (cựu trung vệ của Flamengo & đội tuyển Brazil) thì ai cũng biết, nhưng tôi Tôi cũng đã có cơ hội làm việc và quan sát các người như Nesta và Maldini.

 

Tương tự như vậy, tôi cũng biết rõ sự ái mộcủa tôi đối với một vài huấn luyện viên nhất định, chẳng hạn như Ancelotti, Tite và Tuchel."

 

Bạn có muốn trtạithành một huấn luyện viên trong tương lai?

 

Thiago Silva: "Đây có thể là con đường sau khi tôi kết thúc sự nghiệp thi đấu. Tôi đang cố gắng học tập và hoàn thiện lối đá của mình. Trtạithành huấn luyện viên có thể là chương tiếp theo của tôi."

 

"Deutsche Chariot đã chơi tạitrình độ tốt trong trận cầu ngày hôm qua và có nhiều cơ hội hơn Tây Ban Nha. Về mặt chiến thuật, tôi không nghĩ Flick gặp vấn đề gì lớn.

 

Chỉ cần một chút can đảm. Nên chơi tích cực hơn! Có cơ hội lớn để đánh bại Costa Rica tạivòng thứ ba."

 

Hiện tại trên bảng xếp hạng, Tây Ban Nha dẫn đầu với 4 điểm, Nhật Bản và Costa Rica xếp thứ 2 và thứ 3 với 3 điểm, Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức xếp cuối với 1 điểm. Ở trận cuối, Tây Ban Nha sẽ gặp Nhật Bản, còn Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức sẽ gặp Cỗ xe tăng Cỗ xe tăng Đức Cô-xta Ri-ca.

 

Những trận cầu HOT nhất ngày 30/11/2022:

 

 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy